Home : กัญชาทางการแพทย์ / การตลาด-ผลิตภัณฑ์กัญชา

PTG เปิดขายอาหารเครื่องดื่มกัญชา 6 ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ 4 ร้านคอฟฟี่ เวิลด์

เตี๋ยวเรือร่าเริง จำหน่ายสาขาแรก ที่สถานีน้ำมัน PT หนองแขม ในวันที่ 1 เมษายน 2564
Date: 24/03/2564 | Update: 24/03/2564 View: 1,830
PTG เปิดขายอาหารเครื่องดื่มกัญชา 6 ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ 4 ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ กัญชาทางการแพทย์ Healthserv.net
 PTG ได้ฤกษ์เปิดตัวเมนูเครื่องดื่ม-อาหารผสมกัญชา เอาใจสายเขียวได้ดับกระหาย ผ่อนคลาย อารมณ์ดี ประเดิมเฟสแรกในจังหวัดกรุงเทพฯ 6 สาขาในร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ 4 ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป
 
  นายรังสรรค์ พวงปราง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯได้ประกาศความพร้อมในการทำธุรกิจกัญชา พร้อมเร่งศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งเครื่องดื่มและอาหารที่ใช้ใบกัญชาเป็นส่วนผสม ล่าสุดได้เปิดเมนูเครื่องดื่มและอาหารใหม่ที่มีส่วนผสมของใบกัญชาที่ร้านกาแฟ พันธุ์ไทย และคอฟฟี่ เวิลด์
 
ร้านกาแฟพันธุ์ไทย จำนวน 6 สาขา ได้แก่ 
 1. สาขาวิภาวดี
 2. ศาลอาญา
 3. บางกะปิ3
 4. หลวงแพ่ง
 5. ถนนจันทน์ (จำหน่ายเฉพาะเมนูเครื่องดื่ม)
 6. อาคาร CW ชั้น 2 (Restaurant) 
ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ จำนวน 4 สาขา ได้แก่
 1. สาขาสยามพารากอน
 2. เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2
 3. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B
 4. เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว 
 
“เตี๋ยวเรือร่าเริง” จำหน่ายสาขาแรก ที่สถานีน้ำมันPT หนองแขม ในวันที่ 1 เมษายน 2564

 “การเปิดตัวเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของใบกัญชาครั้งนี้ เชื่อว่าลูกค้าจะตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากหนึ่งในสรรพคุณของกัญชานั้นมีส่วนช่วยให้ผ่อนคลาย อารมณ์ดี ฯลฯ ซึ่งหลังจากเฟสแรกวางจำหน่ายในกรุงเทพฯแล้ว จะขอดูผลตอบรับจากลูกค้า รวมถึงนโยบายภาครัฐก่อนที่จะนำเมนูเครื่องดื่มและอาหารที่มีส่วนผสมใบกัญชาเข้าไปจำหน่ายในสาขาอื่นๆเพิ่มเติมในอนาคต” นายรังสรรค์ กล่าว 

efinancethai
24 มีค 64
PTG เปิดขายอาหารเครื่องดื่มกัญชา 6 ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ 4 ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ กัญชาทางการแพทย์ Healthserv.net
 
 
PTG เปิดขายอาหารเครื่องดื่มกัญชา 6 ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ 4 ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ กัญชาทางการแพทย์ Healthserv.net
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
ข่าวสารล่าสุด ทั้งหมด

ทั้งหมด

ข่าวอื่นๆ ทั้งหมด

ทั้งหมด

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com