ร้อยเอ็ด อ.สุวรรณภูมิ ส่งมอบเมล็ดพันธุ์กัญชา ณ รพ.สต.บ้านสองชั้น เพื่อนำไปปลูก

Mar 25, 2021 734
ร้อยเอ็ด อ.สุวรรณภูมิ ส่งมอบเมล็ดพันธุ์กัญชา ณ รพ.สต.บ้านสองชั้น เพื่อนำไปปลูก  (กัญชาทางการแพทย์ ) Healthserv.net Img1 size: 800x385 px

ร่วมกับวิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกพืชสมุนไพรชุมชนหินกอง โดย นางอุบล วิชาผง ประธานวิสาหกิจชุมชน เพื่อนำไปปลูกตามโครงการปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์

วานนี้( 23 มีนาคม 2564) ) นายโชคชัย วัฒนกูล นายอำเภอสุวรรณภูมิ พร้อมด้วย นายแพทย์ชูชัย เต็มธนะกิจไพศาล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุวรรณภูมิ นายทวีศักดิ์ สายุทธ์ สาธารณสุขอำเภอสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยบุคลากรจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมพิธีส่งมอบเมล็ดพันธุ์ กัญชาที่ได้รับสนับสนุนจาก กองพัฒนายาแผนไทยและสมุนไพร กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ณ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด จำนวน 120 เมล็ด ให้กับผู้รับอนุญาต โดย นางพาฝัน ทาสระคู ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสองชั้น ร่วมกับวิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกพืชสมุนไพรชุมชนหินกอง โดย นางอุบล วิชาผง ประธานวิสาหกิจชุมชน เพื่อนำไปปลูกตามโครงการปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์
 
24 มีนาคม 2564
พงษ์พิพัฒน์ ศรีเกื้อกลิ่น ข่าว/ภาพ
ทองสุข โพนเงิน บรรณาธิการข่าว
 
 
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
โรงพยาบาลเพชรบูรณ์
โรงพยาบาลเพชรบูรณ์
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com