Vaccine Newsตรวจโควิดข่าวโควิด

บริการของ

บริการรถพยาบาลในรูปแบบการเคลื่อนย้าย ลำเลียง รับ และ ส่งต่อผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บในทุกรูปแบบ ทั้งกรณีฉุกเฉิน เร่งด่วน พบหมอ แพทย์นัด ส่งรักษาตามสิทธิ เคลื่อนย้ายผ่าตัดฉุกเฉิน ทั้งภายในประเทศไทย กลุ่มเพื่อนบ้านอาเซียน

Update: 29/03/2564 View: 661
ศูนย์รถพยาบาลเอกชน GENERATION AMBULANCE SERVICE
 
ศูนย์บริการรถพยาบาลเอกชน... Generation Ambulance Service หรือ ภายใต้ชื่อที่เรียกกันติดปากว่า รถพยาบาล Gen'Amb เปิดพื้นที่บริการรถพยาบาลในรูปแบบการเคลื่อนย้าย ลำเลียง รับ และ ส่งต่อผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บในทุกรูปแบบ ทั้งกรณีฉุกเฉิน เร่งด่วน พบหมอ แพทย์นัด ส่งรักษาตามสิทธิ เคลื่อนย้ายผ่าตัดฉุกเฉิน ทั้งภายในประเทศไทย กลุ่มเพื่อนบ้านอาเซียน และ ส่งต่อ รับกลับยังต่างประเทศ ทั้งทางภาคพื้นดินและอากาศยาน โดยทีมแพทย์ พยาบาล เวชกิจ บุคลากรทางด้านการแพทย์ และ ทีมเคลื่อนย้ายโดยเฉพาะ
 
 
ศูนย์บริการรถพยาบาลเอกชน... เรารองรับการบริการด้วยรถพยาบาลครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดประเทศไทย แบบเต็มระบบ ด้วยรถพยาบาลคุณภาพ ทั้งของทาง Gen'Amb และ เครือข่ายพันธมิตรด้านการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดถึงการเดินทางไปยังประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มอาเซียน ไม่ว่าจะเป็น พม่า ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงค์โปร์ เป็นต้น
 
ติดต่อรถพยาบาล คลิกโทร... 24 ชั่วโมง


บริการรถพยาบาล
ศูนย์บริการรถพยาบาลเอกชน Gen'Amb ให้บริการรถพยาบาลเอกชนในทั่วทุกพื้นที่ประเทศไทย ทั้งบริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บ พบหมอ แพทย์นัด ย้ายรักษาตามสิทธิ กลับบ้าน ทำธุรกรรม เดินทางท่องเที่ยว พักผ่อน โดยมีทีมเจ้าหน้าที่เวชกิจฉุกเฉินดูแลอย่างใกล้ชิด และ มีทีมแพทย์ พยาบาล เป็นผู้ประเมินอาการ กำกับดูแล ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่แบบไม่ห่างไกลจากแพทย์แม้ขณะที่เดินทางไกล หรือ ในทุกกิจกรรรม ทุกภารกิจ ที่ใช้บริการรถพยาบาล Gen'Amb
 
 
บริการเคลื่อนย้ายทางอากาศ
ศูนย์บริการรถพยาบาลเอกชน Gen'Amb ให้บริการทีมเวชกิจฉุกเฉิน แพทย์ พยาบาล ในการเคลื่อนย้ายนำส่งหรือรับกลับ ลำเลียงผู้ป่วย ณ ต่างแดนกลับสู่ประเทศไทย หรือ จากประเทศไทยสู่ต่างแดน ด้วยเครื่องบินพาณิชย์ หรือ เครื่องบินส่วนตัว ในทุกระดับอาการของผู้ป่วย ในทุกมุมโลกทั่วโลก โดยการกำกับดูแลของทางแพทย์เวชศาสตร์การบิน และ ทีมเจ้าหน้าที่ชำนาญการในการดูแลผู้ป่วยทางอากาศยาน ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย
 
 
บริการทีมเซฟตี้ ทีมกู้ภัย
ศูนย์บริการรถพยาบาลเอกชน Gen'Amb ให้บริการรถพยาบาล รถกู้ภัย พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ทีมเซฟตี้ ในการดูแลความปลอดภัยภายในงานกีฬา MOTORSPORT และ งานกีฬาทุกประเภท โดยทีมเวชกิจทางการแพทย์ แพทย์ พยาบาล พร้อมให้บริการในทุกพื้นที่ประเทศไทย ตลอดถึงงานบริการด้านการแพทย์ ติดตามกลุ่มรถ คลับ ในการเดินทางเที่ยวทั่วไทย พร้อมทีมพยาบาลในการติดตาม ดูแล คณะ ทีมงาน ทั้งในและนอกสถานที่ โดยทีมเจ้าหน้าที่ชำนาญการ
 
 
บริการสแตนบาย FIRST Aid
ศูนย์บริการรถพยาบาลเอกชน Gen'Amb ให้บริการทีมปฐมพยาบาล First Aid ในกิจกรรมทุกๆกิจกรรมที่จำเป็นต้องใช้ทีมปฐมพยาบาล อาทิ... กีฬา คอนเสิร์ต งานเลี้ยง ปาร์ตี้ มิตติ้ง อบรม เข้าค่าย ประชุมวิชาการ รับน้อง งานละคร ภาพยนต์ พร้อมทีมเจ้าหน้าที่เวชกิจทางการแพทย์ แพทย์ พยาบาล พร้อมด้วยอุปกรณ์ปฐมพยาบาล รถพยาบาลระดับมาตรฐาน อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และ พร้อมที่ให้บริการในทุกกิจกรรมทั่วทั้ง 77 จังหวัดประเทศไทย
Contact 
  • โทรศัพท์ 0909736246  0914954222
  • อีเมล : genamb.th@gmail.com
  • เว็บไซต์ : www.ambulancethailand.com

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthservhttps://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)