สกลนคร จัดอบรมการใช้กัญชาปรุงผสมในอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่ม

Apr 04, 2021 341

สกลนคร จัดอบรมการใช้กัญชาปรุงผสมในอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่ม

สกลนคร จัดอบรมการใช้กัญชาปรุงผสมในอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่ม  (กัญชาทางการแพทย์ ) Healthserv.net Img1 size: 692x396 px
 วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนคร ร่วมกับหอการค้าจังหวัดสกลนคร ดำเนินการจัดการอบรมการใช้กัญชาปรุงผสมในอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่มในจังหวัดสกลนคร รวมจำนวน 130 คน ให้มีความรู้ความเข้าใจในข้อกฎหมาย หลักการปรุงอาหารด้วยกัญชาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น รวมถึงมาตรฐานร้านอาหารปลอดภัย

อีกทั้ง  พร้อมเตรียมการจับคู่ธุรกิจร้านอาหารกับแหล่งปลูกกัญชาของวิสาหกิจชุมชนที่ถูกกฎหมาย ภายในจังหวัด เพื่อเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการร้านอาหารที่จะเข้าร่วมงาน “สกลกัญเด้อ” ในวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2564 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา โดยนายแพทย์วิศณุ วิทยาบำรุง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสกลนคร เป็นประธานเปิดการอบรม และ ทันตแพทย์ทรงพล แสงงาม รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสกลนคร เป็นผู้กล่าวรายงานและมอบใบประกาศนียบัตร ให้กับผู้เข้าอบรมหลังผ่านการอบรมแล้ว ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 อาคารราชพฤกษ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนคร
 
 
สกลนคร จัดอบรมการใช้กัญชาปรุงผสมในอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่ม  (กัญชาทางการแพทย์ ) Healthserv.net Img4 size: 838x507 px
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลขอนแก่น
ตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น...
กลุ่มเสี่ยง ฟรี ไม่เสี่ยงอยากตรวจ 3,500
โรงพยาบาลขอนแก่น
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com