เจ๊ไฝปิดร้าน เหตุลูกค้าโควิด คุณหญิงต้น คอมเม้นท์ขอโทษ

Apr 06, 2021 299

วันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ทางร้านได้รับคอนเฟิร์มมาว่า ช่วงเวลา 18.00 – 21.00 น. ได้มีลูกค้าที่มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านติดเชื้อ โควิด-19 จึงมีมาตการปิดร้านชั่วคราวเพื่อทำความสะอาดภายในร้าน และบริเวณรอบ รวมถึงฉีดยาพ่นฆ่าเชื้อไวรัส พร้อมให้บุคลากรทุกคนในร้าน ตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ทันที

เจ๊ไฝปิดร้าน เหตุลูกค้าโควิด คุณหญิงต้น คอมเม้นท์ขอโทษ  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img1 size: 885x736 px
วานนี้ (4 เม.ย.) ร้านเจ๊ไฝ ร้านอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุใจความว่า วันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ทางร้านได้รับคอนเฟิร์มมาว่า ช่วงเวลา 18.00 – 21.00 น. ได้มีลูกค้าที่มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านติดเชื้อ โควิด-19
 
ร้านเจ๊ไฝ จึงมีมาตการปิดร้านชั่วคราวเพื่อทำความสะอาดภายในร้าน และบริเวณรอบ รวมถึงฉีดยาพ่นฆ่าเชื้อไวรัส พร้อมให้บุคลากรทุกคนในร้าน ตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ทันที ทำให้ร้านเจ๊ไฝ จะทำการปิดร้านชั่วคราว และจะอัปเดตสถานะของทางร้านอีกครั้ง พร้อมขออภัยอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
ในเวลาต่อมา คุณหญิงต้น-ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ได้มาคอมเม้นท์ใต้โพสต์ระบุว่า “ต้นและคุณนิดหน่อยต้องขอโทษเจ๊และทางร้านอย่างยิ่งนะคะ ทำให้ต้องวุ่นวาย หวังว่าทุกคนจะปลอดภัย และทุกอย่างเรียบร้อยโดยเร็วค่ะ” ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า คุณหญิงต้นได้เกี่ยวข้องกับผู้ติดเชื้อที่เดินทางมายังร้านเจ๊ไฝอย่างไร
 
ขณะที่ร้านเสน่ห์ไทย ย่านจังหวัดนนทบุรี ประกาศปิดร้านชั่วคราวเป็นเวลา 7 วัน หลังรับแจ้งมีลูกค้าติดเชื้อโควิดมาใช้บริการ Private Dinner ในโซนห้องอาหาร รอบ 19.00 น.ของวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเมื่อได้รับแจ้ง ทางเราจึงได้รีบจัดการทำความสะอาดครั้งใหญ่ทันที และนำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้รับการตรวจคัดกรองหาเชื้อและติดตามผลอย่างใกล้ชิด โดยทางร้านจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 10 เมษายน 2564 นี้เป็นต้นไป

CH3 Plus
ภาพจาก Jayfaibangkok
 
 
เจ๊ไฝปิดร้าน เหตุลูกค้าโควิด คุณหญิงต้น คอมเม้นท์ขอโทษ  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img4 size: 1013x783 px
เจ๊ไฝปิดร้าน เหตุลูกค้าโควิด คุณหญิงต้น คอมเม้นท์ขอโทษ  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img5 size: 1011x778 px
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
โรงพยาบาลขอนแก่น
ตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น...
กลุ่มเสี่ยง ฟรี ไม่เสี่ยงอยากตรวจ 3,500
โรงพยาบาลขอนแก่น
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com