ไทยเซฟไทย - ครัวเรือนปลอดภัย ที่ทำงานไร้โควิด

Apr 10, 2021 999
ไทยเซฟไทย - ครัวเรือนปลอดภัย ที่ทำงานไร้โควิด  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img1 size: 800x482 px

ไทยเซฟไทย เป็นแอปที่จัดทำโดยกรมอนามัย เพื่อใช้สำหรับประเมินความเสี่ยงการแพร่เชื้อของบุคคล โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ สถานที่ทำงาน (พนักงาน) และ สำหรับบ้านพักอาศัย (บุคคลทั่วไป)

ไทยเซฟไทย เป็นแอปที่จัดทำโดยกรมอนามัย เพื่อใช้สำหรับประเมินความเสี่ยงการแพร่เชื้อของบุคคล 
โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ สถานที่ทำงาน (พนักงาน) และ สำหรับบ้านพักอาศัย (บุคคลทั่วไป)
  • คัดกรองก่อนเข้าทำงาน สำหรับพนักงาน : ประเมินความเสี่ยงการแพร่เชื้อให้กับเพื่อนในที่ทำงาน
  • คัดกรองก่อนเข้าบ้าน สำหรับบุคคลทั่วไป : ประเมินความเสี่ยงการแพร่เชื้อให้กับคนที่รักในบ้าน

---------------
ดาวน์โหลดแอป ได้จาก QR Code
---------------

แอพพลิเคชันเซฟไทย จัดทำโดยกรมอนามัย เพื่อสนับสนุนให้คนไทยได้มีแนวทางการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสม ในสถานการณ์ที่มีโควิดระบาด เหมาะสำหรับการใช้ประเมินตนเองก่อนเข้าบ้าน เพื่อประเมินความเสี่ยงการแพร่เชื้อ ให้กับคนที่รักในบ้าน และประเมินตนเองก่อนออกจากบ้าน เพื่อประเมินความเสี่ยงการแพร่เชื้อให้กับเพื่อนในที่ทำงาน
 
        เพื่อดำรงไว้ซึ่งความปลอดภัยของครอบครัวและกิจการของสถานประกอบการ มาตรการในการปฏิบัติ อาจมีความคลาดเคลื่อนได้ตามสถานที่ บุคคล และสถานการณ์ ซึ่งมีความหลากหลายตามระยะเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป
 
        ทั้งนี้ หากมีความคิดเห็นไม่สอดคล้อง ท่านสามารถแจ้งกรมอนามัยมาที่ email : savethai@anamai.mail.go.th จะเป็นพระคุณยิ่ง และในโอกาสต่อไปกรมอนามัยจะพิจารณาปรับปรุงให้สอดคล้องกับปัญหาและสถานการณ์เป็นระยะๆ
 
        ในส่วนประเด็นข้อมูล สำหรับประชาชนทั่วไป จะไม่มีการเก็บข้อมูลใดๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลจากการคัดกรอง ท่านสามารถคัดกรองแล้วรับผลเป็นการประเมินความเสี่ยง เพื่อนำไปใช้ดูแลตนเองและครอบครัวได้อย่างถูกต้องเท่านั้น ยกเว้นท่านต้องการสนับสนุนกรมอนามัยให้มีข้อมูลมาเพื่อทำการศึกษา ซึ่งจะมีของสมนาคุณ โดยระบบงานจะมีให้ท่านเลือกสนับสนุนข้อมูลหรือไม่ ท่านสามารถแสดงความจำนงการสนับสนุน เพื่อขอรับแต้มสุขภาพ
ไทยเซฟไทย - ครัวเรือนปลอดภัย ที่ทำงานไร้โควิด  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img2 size: 800x300 px

ไทยเซฟไทย
ไทยประเมินเซฟไทย ครัวเรือนปลอดภัย ที่ทำงานไร้โควิด
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
version 0.06 (ทดสอบ) 88/22 ต.ตลาดขวัญ ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
0-2590-4000 savethai@anamai.mail.go.th
 
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลศรีสะเกษ
โรงพยาบาลศรีสะเกษ
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com