ขอเชิญเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครโครงการวิจัยวัคซีนโควิด19 (ChulaCov19 vaccine)

Apr 22, 2021 280
ขอเชิญเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครโครงการวิจัยวัคซีนโควิด19 (ChulaCov19 vaccine)  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img1 size: 800x1131 px
ขอเชิญเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครโครงการวิจัยวัคซีนโควิด19 (ChulaCov19 vaccine)  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img2 size: 288x155 px
ขอเชิญเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครโครงการวิจัยวัคซีนโควิด19 (ChulaCov19 vaccine)
 
สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
[ขั้นตอนการสมัคร]
1) สแกน QR code
2) กรอกข้อมูล/ทำแบบประเมินตนเอง
3) รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
 
ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินโครงการวิจัยทางคลินิกวัคซีนโควิด-19 ชนิด mRNA ในมนุษย์ ศูนย์วิจัยฯ จึงขอประกาศเชิญชวนผู้สนใจที่มีอายุตั้งแต่ 18-55 ปี และอายุ 65-75 ปี ร่วมเป็นอาสาสมัครในโครงการฯ
 
ผู้สนใจ สามารถสแกน QR code เพื่อลงชื่อเข้าร่วมโครงการฯ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยท่านที่มีคุณสมบัติในการเข้าร่วมโครงการฯ ทางผู้ประสานงานโครงการฯ จะติดต่อกลับไป ตามข้อมูลที่ท่านได้ระบุไว้ในแบบฟอร์ม
 
*** ขอความกรุณากรอกข้อมูลตามความเป็นจริงทุกประกาศและขอสงวนสิทธิ์ไม่รับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทางโทรศัพท์ ***
 
 
 
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com