× การฉีดวัคซีนโควิด ตรวจโควิด ข่าวโควิด ข่าวสุขภาพ
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

Cardio Boxing - Body Combat เผาผลาญไขมัน-ใช้พลังงาน ให้สุดๆ

Cardio Boxing เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อ1 ชั่วโมง

Cardio Boxing คือ การผสมผสานการชกมวยมวยสากลกับมวยไทยเข้าด้วยกัน แต่มีการเพิ่มความสนุกสนานในการฝึกกับ Personal Trainer ทำให้การเตะ การต่อย เป็นเรื่องสนุก ตื่นเต้น และใครๆก็ฝึกได้ โดยเน้นไปที่การทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด และเป็นการเพิ่มความแข็งแรงของระบบกล้ามเนื้อเป็นหลัก การออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้คุณเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น
ต่างจาก Body Combat อย่างไร
 
Body Combat เป็นโปรแกรมที่มีพื้นฐานมาจากศิลปะการต่อสู้ โดยนำท่าทางการต่อสู้ต่างๆ มาประยุกต์เข้ากับดนตรี เป็นรูปแบบการออกกำลังกายแบบกลุ่มส่วนCardio Boxing เป็นโปรแกรม การผสมผสานการต่อยมวยกับการออกกำลังกาย ที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ผู้เล่นFitness สามารถบรรลุเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น
 
ประโยชน์ของการออกกำลังกาย Cardio Boxing
 
  • ลดน้ำหนัก
  • กระชับรูปร่าง
  • เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายแบบCardiovascular
  • เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อท้อง
  • พัฒนาสมดุลของร่างกาย
  • ลดความเครียดจากการทำงาน
  • เป็นศิลปะป้องกันตนเอง
  • เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อครั้ง
     
ทำไมต้องออกกำลังกาย Cardio Boxing
 
     การต่อยมวยสิ่งแรกที่ได้คือความสนุก คลายเครียดจากการทำงาน  หลังจากนั้นเหงื่อของคุณจะออกมาเยอะมากๆ เรียกว่าท่วมตัวเลยที่เดียว เหงื่อออกจะทำให้มีการเผาผลาญไขมันและใช้พลังงานที่สะสมอยู่ในร่างกาย ออกมาใช้โดยที่คุณไม่รู้ตัว  ซึ่งเมื่อเทียบกับการออกกำลังแบบอื่นๆ ในระยะเวลาที่เท่ากัน Cardio Boxing  เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อ1 ชั่วโมงเลยทีเดียว จะทำให้ร่ายกายของคุณจะกระชับ  ไขมันลด น้ำหนักลด กล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น ร่างกายแข็งแรง  แบบไม่ต้องสงสัย อีกทั้งการออกกำลังกายแบบ Cardio Boxing  ตอบสนองต่อความต้องการของไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่
ข้อมูล/ภาพจาก

ความเห็น/คำถาม

โปรดใช้ถ้อยคำสุภาพ เหมาะสม เพื่อบรรยากาศที่ดีในการสนทนาและให้ข้อมูล

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)