Vaccine Newsตรวจโควิดข่าวโควิด

EOC CARE ตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) พี่น้องประชาชนชาวคลองสามวา ฟรี

Update: 15/09/2564 View: 132
อาสาสมัคร EOC CARE ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตคลองสามวา ขอเชิญพี่น้องประชาชนชาวคลองสามวา หรือละแวกใกล้เคียง เข้าตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ✅ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ซึ่งดำเนินการโดยพี่ๆ อาสาสมัคร EOC CARE และเจ้าหน้าที่ทีมสำนักงานเขตคลองสามวา

ตรวจใคร ... ??
✅ ตรวจหมด คนไทย และคนต่างด้าว (ที่มีประกันสังคม มีบัตรสีชมพู) ทะเบียนบ้านอยู่ไหนก็ตรวจได้ ไม่จำกัด สะดวกเข้าตรวจจุดไหน ได้หมดเลยค่ะ ...

ตรวจและได้อะไรบ้าง ???
✅ ตรวจวันนี้ ... ได้รับใบรับรองผลการตรวจ หากท่านมีผลเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 ลงทะเบียนเข้าระบบ HI เข้ารับการรักษาทันที กรณีมีความประสงค์เข้าศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อ กรุงเทพมหานคร เขตคลองสามวา (CI) ลงทะเบียนทันที พร้อมคัดกรองเกณฑ์การเข้าศูนย์พักคอยฯ

เตรียมความพร้อมก่อนตรวจ ???

สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน (ตัวจริง) และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน / กรณีเด็กเล็ก ผู้ปกครองเตรียมสูติบัตร พร้อมสำเนาสูติบัตร และสำหรับพี่น้องต่างด้าว ต้องมีบัตรสีชมพู (ประกันสังคม) เราก็รับตรวจ

คลองสามวา ... พิชิตโควิด-19
? พุธ 15 กันยายน 2564
?วัดสุทธิสะอาด ถนนนิมิตใหม่
?วัดลำกะดาน ถนนนิมิตใหม่ 66
? พฤหัสบดี 16 กันยายน 2564
?วัดบัวแก้วศรัทธาธรรม ถนนนิมิตใหม่
?โรงเรียนบ้านแบนชะโด (เสียง วิฑูรชาติอุปถัมภ์)
?มัสยิดฮีดาย่าตุลอิสลามียะฮ์ (สุเหร่าแสนแสบ ถนนประชาร่วมใจ)
? อาทิตย์ 19 กันยายน 2564
? วัดคู้บอน
? ชุมชนหมู่บ้านหทัยราษฎร์ ถนนหทัยราษฎร์ 8
? จันทร์ 20 กันยายน 2564
? โรงเรียนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย

❤️?? ทั้งนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงความแออัด ทยอยกันมาตรวจนะคะ เริ่มตรวจตั้งแต่เวลา 09.00 – 14.00 น.
ข้อมูลบริการตรวจโควิด

ที่มีผู้ชมล่าสุด

ข้อมูลบริการตรวจโควิด

ล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthservhttps://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)