เพอร์เฟ็ค เนอร์สซิ่งโฮม

หมู่บ้าน ธนทอง เลคไซด์ ซิตี้โฮม
111/39 ซอยบางแวก 154 บางไผ่ บางแค รุงเทพมหานคร 10160

*ข้อมูลจากเพอร์เฟ็ค เนอร์สซิ่งโฮม

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น โดยพยาบาลวิชาชีพ ตลอด 24 ชม.
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพักฟื้นที่ต้องการได้รับการดูแลเป็นพิเศษ
 
 
         ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และ ผู้พักฟื้น ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ เราทีมพยาบาลวิชาชีพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้สูงอายุโดยตรง พร้อมประสบการณ์ยาวนานในการดูแลอย่างถูกวิธี ด้วยความรู้ ความห่วงใย อย่างอบอุ่นเสมือนบ้านคุณเอง
 
        ทุกวันนี้ หลายสิ่งหลายอย่าง ทำให้เราไม่สามารถ ดูแลผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วย คนที่เรารักและห่วงใยได้ เหตุด้วยความกังวลใจ ในด้านความรู้ ความปลอดภัย และเวลาในการดูแลคนที่เรารัก เพอร์เฟ็คเนอร์สซิ่งโฮม  ที่ที่จะช่วยแบ่งเบาหน้าที่คุณ ให้คุณวางใจเสมือนที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคุณ 
        คืนเวลาของความสุขในชีวิตครอบครัวให้สดใสสมบูรณ์แบบ โดยการวางใจในบริการของเราตลอด 24 ชม.คุณสามารถมาเยี่ยม หรือ มาส่งและรับ ผู้สูงอายุ ไปเที่ยวกับคุณได้ตลอด
 
บ้านพักเพอร์เฟ็ค เนอร์สซิ่งโฮม ให้บริการรับดูแล ผู้สูงอายุ และ ผู้ที่ต้องการพักฟื้น เป็นรายเดือน และรายวัน
 
 
สถานที่ให้บริการ
เป็นบ้านใหม่ขนาดใหญ่ ไม่แออัด ที่ออกแบบมาสำหรับเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเพื่อการพักฟื้น พักอาศัย ประตูบานเลื่อนแบบกว้าง พื้นบ้านราบเรียบเดินสะดวกทั่วทั้งหลัง ห้องน้ำออกแบบเฉพาะ  ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม สะอาด ปลอดโปร่ง ปลอดภัย มีื่กิจกรรมกลุ่มสันทนาการ มีสนามเพื่อการออกกำลังกาย เดินเล่น ทำสวน โดยสามารถดูแลผู้สูงอายุได้ทั่วถึง ตลอดเวลา บรรยากาศรอบบ้านร่มรื่นให้ความเป็นส่วนตัว และสะดวกต่อการเดินทาง

บริการของเรา
          บ้านพัก เพอร์เฟ็ค เนอร์สซิ่งโฮม ให้บริการดูแลผู้สูงอายุที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยทีมพยาบาลวิชาชีพ และผู้ช่วยเหลือ
 
          เรามีการประเมินสภาพร่างกายและจิตใจขั้นพื้นฐานเพื่อทำการคัดกรองรายละเอียดของผู้สูงอายุ ให้เหมาะสมกับการให้การดูแลในแต่ละราย
 
          • ให้การดูแล โดยทีมพยาบาลวิชาชีพ และผู้ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
          • บริการอาหาร 3 มื้อ อาหารว่าง 1 มื้อ/วัน
          • ควบคุมอาหาร ตามลักษณะเฉพาะโรค
          • ดูแล ช่วยเหลือ การทำกิจวัตรประจำวัน
          • กิจกรรม สันทนาการตามความเหมาะสม กิจกรรมภายในบ้าน และนอกบ้าน
          • กายภาพบำบัดเบื้องต้นทั่วไป
 
 
เครื่องมือและอุปกรณ์
 
          เรามีเครื่องมือสำหรับประเมินการให้ความช่วยเหลือ เบื้องต้น เช่นเครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจวัดน้ำตาลในเลือด เครื่องตรวจจับค่าออกซิเจนในเลือด เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องดูดเสมหะ พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริม ที่นอนลมสำหรับ ป้องกันแผลกดทับ 
         นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย เช่น เครื่องเรียกพยาบาลไร้สาย รถเข็น อุปกรณ์พยุงช่วยในการเดิน ไม้เท้า โต๊ะคร่อมเตียง เตียงปรับระดับ ระบบทำน้ำร้อนทุกห้อง พร้อมเครื่องใช้สอยต่างๆ ที่ใหม่ สะอาดทุกชิ้น
 
 
กรณีฉุกเฉิก
          • เราจะให้การช่วยเหลือผู้สูงอายุเบื้องต้นเป็นอันดับแรก
          • เราสามารถติดต่อรถพยาบาลโดยตรงเพื่อให้การช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว
          • ติดต่อญาติ เพื่อประสานให้จนถึงโรงพยาบาล
 
โรงพยาบาลใกล้เคียง
          • รพ.ธนบุรี 2
          • รพ.เกษมราษฎร์
          • รพ.พญาไท 3
          • รพ.ราชพิพัฒน์
 
 
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]