ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง My Home Nursing Care

145 ซอยพหลโยธิน 34 แยก 9 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

*ข้อมูลจากศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง My Home Nursing Care

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

 ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยระยะพักฟื้น
เนอร์สซิ่งโฮม โดยทีมแพทย์และพยาบาล มืออาชีพ​
บ้านพักเป็นบ้านเดี่ยวขนาด 175 ตารางวา​ ไม่แออัด มีความเป็นส่วนตัว
รอบตัวบ้านมีบริเวณกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น โปร่ง โล่ง สบาย​
ทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ญาติสามารถเข้าเยี่ยมได้ทุกวัน
  • ใกล้โรงพยาบาลเปาโล เกษตร เพียง 3 นาที
  • ใกล้โรงพยาบาลวิภาวดี​

จุดเด่นของ My Home Nursing Care
เกี่ยวกับเรา
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง โดยทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ ผู้ช่วยพยาบาล พนักงานผู้ช่วย และนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ เราให้คำมั่นว่า "เราจะดูแลท่าน เสมือนคนในครอบครัวของเรา"
 
บริการของเรา
เราให้บริการรับดูแลคนชรารวมทั้งผู้ป่วยพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด มีบริการตรวจเยี่ยมโดยแพทย์ มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องอาหาร มีนักกายบำบัดทำกายภาพบำบัดเป็นประจำทุกวัน
 
ค่าบริการ
มายโฮมเนอร์สซิ่งแคร์ เป็นบ้านพักสำหรับดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่ได้มาตรฐาน สะอาด ถูกสุขลักษณะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการทั้งแบบรายเดือนและรายวัน ราคาสมเหตุสมผล​
ค่าบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวก
 
เรามีบริการอุปกรณ์กดเรียก พนักงานทุกเตียง​มีบริการ online chat ผ่าน
โปรแกรม skype ตลอดเวลา​ภายในห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง​สามารถดูภาพภายในบ้านจากกล้องวงจรปิด ผ่าน application​จำนวนเตียงไม่แออัด อากาศ
ถ่ายเทสะดวก​ภายในห้องพักมีเครื่องปรับ
อากาศทุกห้อง​
 การดูแลผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุเป็นวัยที่สมรรถภาพร่างกายเสื่อมถอย และอาจมีปัญหาสุขภาพหรือโรคแทรกซ้อนต่างๆ มากมาย เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคข้อเสื่อม รวมทั้งอาจมีภาวะอื่นๆ เช่น ความจำเสื่อม การทรงตัวไม่ดี จนอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ทุพพลภาพหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ อีกทั้งยังอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตอย่างภาวะซึมเศร้าที่มักพบผู้สูงอายุที่มีโรคเรื้อรัง ด้วยเหตุนี้ตนวัยชราจึงต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ
 
การดูผู้สูงอายุทั้งด้านร่างกายและจิตใจนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำควบคู่กัน เริ่มต้นจากการเรียนรู้และปรับความเข้าในในการการดูผู้สูงอายุให้ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการปรับสภาพแวดล้อมของบ้านให้เหมาะสมเพื่อป้องกันอุบัติเหตุลื่นล้ม การดูแลรักษาสุภาพให้แข็งแรงและการดูแลอาหารการกินให้ถูกหลักโภชนาการ การพบแพทย์ตรวจร่างกายและรับประทานยาตามความเหมาะสม ตลอดจนการดูเอาใจใส่จากคนในครอบครัวและการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อการผ่อนคลาย
 
หากผู้สูงอายุต้องการการดูแลเป็นพิเศษและไม่สามารถอยู่บ้านตามลำพังได้ การใช้บริการเนอร์สซิ่งโฮม (Nursing Home) หรือสถานบริบาลก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะจะได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่เฉพาะทางตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทาง My Home Nursing Care (มายโฮม เนอร์สซิ่งแคร์) นั้นเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง ที่บริหารงานโดยแพทย์มืออาชีพ ประกอบด้วยแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ (Gerontological Nurse) ผู้ช่วยพยาบาล พนักงานผู้ช่วยพยาบาล และนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ สามารถให้บริการรับดูแลคนชราและผู้ป่วยระยะพักฟื้นได้เป็นอย่างดี
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]