แคร์เนอสซิ่งโฮม Care NursingHome

80 (46/103) โชคชัย 4 ซอย 20 แยก 4
ถนน โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว
กรุงเทพฯ 10230

*ข้อมูลจากแคร์เนอสซิ่งโฮม Care NursingHome

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

 แคร์เนอสซิ่งโฮม (Care NursingHome)
 
ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นเวลากว่า 20 ปี ในการให้บริการดูแลบุคคลที่ท่านรักที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ไขข้อเสื่อม ผู้ที่มีโรคเรื้อรัง เช่น อัมพฤกษ์ อัมพาต หลงลืม ให้อาหารทางสายยาง พาร์กินสัน แผลกดทับ ดูดเสมหะ ดูแลผู้ป่วยเจาะคอ ควบคุมการขับถ่ายลำบาก ฯลฯ บริหารงานโดยแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า พยาบาลวิชาชีพ (โรงพยาบาลศิริราช) และบุคลากรที่มีประสบการณ์การดูแลผู้สูงอายุ มากว่า 20 ปี

ให้บริการ ดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย โดยในสังคมปัจจุบันแนวโน้มจำนวนผู้สูงอายุจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เกิดปัญหาหนึ่งซึ่งถูกมองข้ามเสมอและเป็นปัญหาของหลายๆครอบครัวในเรื่องการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อย่างผิดวิธี เพราะถ้าให้การดูแลรักษาผู้ป่วยหรือการดูแลผู้สูงอายุอย่างผิดวิธี ที่ไม่ได้มาตรฐานสามารถที่จะทำให้อาการของโรคนั้นทรุดหนักขึ้นได้ หรืออีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อย คือ การพลัดหกล้มซึ่งสาเหตุมาจากการขาดคนดูแลและเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ดังนั้นเราควรหาแนวทางการดูแลบุคคลที่ท่านรักอย่างถูกวิธีและได้มาตรฐานตามหลักวิชาชีพการพยาบาล

ดูแลโดยแพทย์
โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
พยาบาลวิชาชีพ (ศิริราช)
 
บุคลากรมีใจรักด้านบริการ
พร้อมช่วยเหลือฟื้นฟูอย่างเต็มที่
ด้วยความเอาใจใส่
 
พื้นที่กว้างขวางกว่า 1 ไร่ 
พร้อมรับรองท่าน
ด้วยห้องพักหลายประเภท


การดูแลและการบริการของเรา
แคร์เนอสซิ่งโฮม ( Care Nursinghome) มีบริการรองรับทุกความต้องการด้วย ห้องพิเศษเดี่ยว ห้องคู่ และห้องรวมพร้อมห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบเหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ เช่น ทางลาด ราวจับ เตียงนอน และสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในบรรยากาศที่อบอุ่น สุขสบาย เป็นส่วนตัว เสมือนอยู่ในบ้านของท่านเอง
 
บริการห้องพักสำหรับดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ 3 รูปแบบ
  • ห้องพักพิเศษเดี่ยว
  • ห้องพักพิเศษคู่
  • ห้องพักรวม
 
 
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]