Vaccine Newsตรวจโควิดข่าวโควิด

Oasis Wellness Center ศูนย์ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพ World Medical Hospital (WMC) ENG

Oasis Wellness Center
World Medical Hospital, 2nd floor
ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 ตำบล ปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
Tel. +662 836 9999 Ext. 4421
Fax. +662 836 9911
Email : info@theworldmedicalcenter.com

บริการวัคซีนโควิด/ตรวจโควิด

ข่าวสาร/บริการ

ข้อมูล ^ go to Top

 โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ถนนเเจ้งวัฒนะ เห็นความสำคัญของการฟื้นฟูสุขภาพแบบเชิงลึก ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาแบบยั่งยืนมากยิ่งขึ้น สามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายได้ลึกแบบเฉพาะส่วน ให้กลับมาสู่สภาวะปกติหรือดีขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ต้องใช้ยา ส่งผลถึงคุณภาพชีวิตไม่เพียงของผู้ป่วยเอง แต่รวมถึงคนใกล้ชิด และครอบครัวอีกด้วย
 
ศูนย์ Oasis Wellness Center เป็นการแพทย์แบบผสมผสาน เปิดให้บริการด้านเวชศาสตร์การฟื้นฟูสุขภาพ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผนวกแนวทางการรักษาเฉพาะทางในแต่ละด้านร่วมกัน ให้เกิดผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน และผลการตรวจวิเคราะห์เชิงวางแผนป้องกันโรคต่างๆ ที่มีความเสี่ยงการเกิดขึ้น โดยผู้รับบริการแต่ละท่านจะได้รับการออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล เน้นการรักษาแบบบำบัดและฟื้นฟูควบคู่กับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิต พร้อมด้วยการบริการภายใต้มาตรฐานระดับสากล
 
ทั้งนี้โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก 2 สถาบัน ทั้ง JCI และ DNV GL ค่าบริการที่ยุติธรรมและเหมาะสม อีกทั้งห้องทำหัตถการที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัย และสิ่งสำคัญ ผู้เข้ารับการรักษามั่นใจได้ว่าการเข้ารับบริการจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด บริการของเรา
 
โปรแกรมการรักษามะเร็งแบบผสมผสาน ( Integrative Cancer Treatment )
 
มะเร็ง อาจจะเป็นโรคร้ายแรงที่สุดที่ทุกคนกลัว ตามความคิดของคนส่วนใหญ่ การได้รับคำบอกเล่าจากแพทย์ประจำตัวว่า “สงสัยว่าคุณจะเป็นมะเร็ง” เปรียบเสมือนได้รับคำตัดสินประหารชีวิตนั่นเลยทีเ ดียว ด้วยเหตุที่การรักษามะเร็งที่ทำกันอยู่อย่างปกติ หากไม่ใช่มะเร็งระยะที่ 1 หรือ 2 โอกาสที่จะหายขาดจากโรคนี้ แทบจะไม่มี ยิ่งหากเป็นระยะที่ 4 ไปแล้ว หนทางรอดชีวิตเกิน 5 ปี แทบจะไม่มีเช่นกัน บางรายมีเวลาเหลือแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นตั้งแต่วันที่ได้รับการวินิจฉัย หยุดความกังวลกับโรคมะเร็งได้แล้ว ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาการทางการแพทย์ทางเลือกใหม่ การรักษาแนวใหม่ที่ปราศจากผลข้างเคียง สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ท่านสามารถมีอายุขัยที่ยืนยาวได้อย่างไร้ขีดจำกัด แม้จะมีเซลล์มะเร็งอยู่ในตัว โปรแกรมการรักษาที่ท่านไม่ต้องทนกับความเจ็บปวด ไม่เหนื่อยล้า แถมร่างกายจะกลับมาแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์เหมือนหนุ่มสาวขึ้นอีกครั้ง
 
 
โปรแกรมคีเลชั่น-ขจัดพิษและโลหะหนักในเลือด ( Chelation Therapy Program )
 
“คีเลชั่นบำบัด” คำนี้ดูจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยนัก เนื่องจากปกติการทำคีเลชั่นในการแพทย์แผนปัจจุบันใช้สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะพิษจากโลหะหนักเป็นหลัก แต่ต่อมาการทำคีเลชั่นถูกจัดเป็นการรักษาแบบทางเลือก เนื่องจากมีกลุ่มแพทย์ที่ทำงานด้านแพทย์ทางเลือกใช้การทำคีเลชั่น ในการบำบัดภาวะหลอดเลือดแข็งและตีบตันให้กับผู้ป่วยโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง ทั้งนี้เนื่องจากพบว่า การทำคีเลชั่นบำบัด นอกจากจะสามารถกำจัดพิษของสารโลหะหนักได้แล้ว ยังช่วยกำจัดแคลเซี่ยมส่วนเกินที่ตกตะกอนอยู่ในที่ต่างๆ ทั่วร่างกาย ทั้งที่ตกตะกอนบนหลอดเลือด อันทำให้หลอดเลือดแข็งตัวไม่ยืดหยุ่น และยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เพิ่มมวลกระดูก ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยในการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดความดันโลหิต ลดคอเรสเตอรอล และยังให้ประโยชน์อีกหลายอย่างต่อสุขภาพร่างกายโดยรวม กลุ่มแพทย์ที่ทำงานด้านแพทย์ทางเลือกจึงนิยมทำคีเลชั่นบำบัดให้กับผู้ป่วย และคนทั่วไปที่ต้องการป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งและตีบ อันเป็นสาเหตุสำคัญของโรคเรื้อรังหลายชนิด โดยเฉพาะโรคหัวใจ และ โรคหลอดเลือดสมอง อย่างได้ผลดียิ่ง โปรแกรมเซลล์บำบัด โรคหลอดเลือดสมอง อัมพาต อัมพฤษ์ (Cerebro Vascular Accident) สำหรับผู้สูงอายุโรคที่น่ากลัวอีกหนึ่ง คือ โรคหลอดเลือดสมอง ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทุกวันนี้หลายครอบครัวต้องพบภาวะยุ่งยากในการเลี้ยงดูผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ต้องอยู่ในความดูแลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด การดูแลผู้ป่วย อัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นภาระอันหนักหน่วงของครอบครัวและสังคม การป้องกันโรคหลอดเลือดสมองจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะลดอุบัติการณ์ของโรคนี้ แต่ถึงแม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ของโรคหลอดเลือดสมองแล้ว ก็ใช่ว่าผู้ป่วยจะหมดหวังเสียทีเดียว หากผู้ป่วยถึงมือแพทย์โดยเร็ว โอกาสสูงมากที่จะรักษาจนหายกลับมาเกือบเป็นปกติ แต่ถึงแม้จะเกิดเหตุการณ์ไปแล้ว หากไม่เกิน 6 เดือน การรักษาก็ยังค่อนข้างได้ผลดี โดยเฉพาะหากใช้การรักษาด้วยเซลล์บำบัดแบบเต็มรูปแบบ แต่หากเป็นมานานเกิน 1 ปี การรักษาอาจต้องใช้เวลานานกว่า เพราะจะกระตุ้นให้สมองกลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง และต้องใช้การรักษาด้วยเซลล์บำบัดอย่างต่อเนื่องยาวนาน
 
 
โปรแกรมการรักษาเบาหวาน ( Diabetes Mellitus )
 
ความเชื่อที่ว่า เมื่อไรเป็นเบาหวานแล้ว จะต้องกินยาไปตลอดชีวิต คงไม่จริงอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิด และแนวทางการบำบัดเบาหวานแบบใหม่ ทำให้การรักษาเบาหวานไม่ยากอย่างที่คิด เบาหวานประเภทที่ 1 สำหรับในเด็ก การใช้เซลล์ต้นกำเนิดร่วมกับการบำบัดทางยา จะช่วยให้ความต้องการฉีดอินซูลินลดลงอย่างน่าพอใจ ส่วนเบาหวานประเภทที่ 1 สำหรับในผู้ใหญ่ หากให้เวลากับการรักษาอย่างพอเพียง หลายรายที่สามารถหยุดการใช้อินซุลินได้เลย เบาหวานประเภทที่ 2 สามารถบำบัดได้ด้วยอาหารเสริมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การออกกำลังกาย ฯลฯ แต่หากผู้ป่วยต้องการใช้เซลล์บำบัดร่วมด้วยก็จะทำให้การรักษาทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ดังนั้นหากท่านใดที่มีปัญหาโรคเบาหวาน ไม่ต้องการการรักษาด้วยยา และ/หรือ อินซูลิน โปรแกรมการรักษาเบาหวานแบบของเราจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับท่าน
 
 
 
โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพสุภาพบุรุษ ( Men’s Health )
 
ความแข็งแกร่งของวัยหนุ่ม เป็นสิ่งที่จะอยู่กับเราไม่นานนัก บนโลกของการแข่งขัน มลภาวะต่างๆ บั่นทอนพลังแห่งวัยฉกรรจ์ให้สูญหายไปจากตัวเราอย่างรวดเร็ว การจะฟื้นคืนสู่ความแข็งแรงปราดเปรียว การจะลดไขมันส่วนเกิน การจะเพิ่มมัดกล้ามให้กลับมาเหมือนหนุ่มๆ อีกครั้ง ดูไกลเกินเอื้อมสำหรับคนบางคน แต่หากมีความตั้งใจ สิ่งเหล่านั้นก็สามารถกลับมาสู่ร่างกายที่เหมือนจะทรุดโทรมไปแล้วได้อีกครั้งหนึ่ง แม้จะไม่สามารถกลับมาเหมือนกับวัยรุ่นได้ แต่อย่างน้อยมันก็จะทำให้เรากลับมาดูดี กระฉับกระเฉง กระชุ่มกระชวย จิตใจแจ่มใสเหมือนกลับเป็นหนุ่มอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า และเป็นแนวโน้มใหม่ทางการแพทย์ เราสามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายของท่านสุภาพบุรุษทุกท่าน ให้กลับมาสู่ความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง และยังเป็นการป้องกันโรคเรื้อรังชนิดต่างๆ ที่กำลังเป็นโรคที่พบบบ่อยของคนยุคสมัยนี้ หรือโรคที่การรักษาด้วยการแพทย์แผนปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ นอกจากความอ่อนเยาว์ที่จะกลับมา และการป้องกันโรคเรื้อรังอันไม่พึงปรารถนาแล้ว ด้วยโปรแกรมนี้ยังสามารถเป็นการยืดอายุให้แก่ผู้เข้ารับบริการ และยังเป็นการชะลอวัยที่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง
 
 
 
โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพสุภาพสตรี ( Women’s Health )
 
“ฮอร์โมน” เป็นสารสำคัญอย่างยิ่งสำหรับมนุษย์ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเพศหญิง ความเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน เป็นเรื่องที่สามารถก่อปัญหาได้อย่างมากมายชนิดที่เรานึกไม่ถึง ตั้งแต่อาการนอนไม่หลับ ปวดศีรษะ น้ำหนักขึ้น ผิวหยาบกร้าน ฯลฯ รวมถึงการทำร้ายตัวเอง ถึงระดับการฆ่าตัวตายก็มี โรคหลายชนิดที่รักษาไม่หายเสียที ไม่ว่าจะเปลี่ยนการรักษาไปหลายวิธี บางครั้งสามารถแก้ไขง่ายๆ ด้วยการปรับฮอร์โมนในร่างกายเพียงเล็กน้อย สารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ภูมิแพ้อาหารแฝงก็สามารถเป็นอีกสาเหตุของความผิดปกติของฮอร์โมนเพศหญิงได้เช่นกัน โปรแกรมการบำบัดสำหรับสุภาพสตรีวัยก่อนและหลังหมดประจำเดือน เป็นสิ่งที่สามารถคืนสุขภาพที่แข็งแรงให้กับทุกท่าน ยิ่งกว่านั้น ความรู้สึกกระฉับกระเฉง อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่สดใส มีน้ำมีนวลจะกลับคืนมา หลังการบำบัด 4-6 เดือน ท่านจะรูสึกว่ากลับไปเป็นสาวรุ่นได้อีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว
 
 
 
โปรแกรมการรักษาภาวะภูมิทำลายตัวเอง ( Autoimmune Disease Treatment )
 
โรคเรื้อรังที่นับว่าเป็นปัญหากับสุขภาพอย่างยิ่ง คือ ภาวะภูมิทำลายตัวเอง โรคนี้เกิดได้กับทุกคน ทุกเพศทุกวัย โดยสาเหตุของโรคนั้น ยังเป็นที่สงสัยว่ามาจากเหตุหลักอะไรบ้าง การรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันทำได้เพียงชะลอโรคให้ปรากฎอาการช้าลง และลดอาการของผู้ป่วยบางอย่างได้เป็นระยะๆ การรักษาที่ได้ผลอย่างจริงจังในปัจจุบันนั้น จะเป็นการรักษาแบบธรรมชาติบำบัด โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำรงชีวิตอย่างสิ้นเชิง ทั้งด้านการบริโภคอาหาร การออกกำลังกาย การนอน การขับถ่าย หรือการล้างสารพิษ รวมถึงการฝึกสมาธิ หรือการฝึกใจให้มองแต่ทางบวก ผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถฟื้นคืนจากสภาพความเจ็บป่วย ลดยาลง หรือหลายรายสามารถหยุดยาทุกชนิดได้ในเวลาไม่นาน ผู้ป่วยด้วยโรคที่เกิดจากการทำลายร่างกายตัวเองจากภูมิต้านทาน หากมีการสืบค้นต้นเหตุอย่างจริงจัง เรามักจะพบว่าภาวะนี้มักเกิดจากภูมิแพ้อาหารแฝงหรือการฉีดวัคซีน ซึ่งเกิดได้กับทุกคน โดยเฉพาะอาหารจำพวก นมสัตว์ ถั่ว ข้าวสาลี และไข่ ฯลฯ การปรับพฤติกรรมการบริโภคอาหาร และใช้อาหารเสริมฟื้นฟูระบบภูมิต้านทาน รวมทั้งการล้างสารพิษ และการให้วิตามินระดับสูงจึงให้ผลด้านการรักษาที่ดีมาก ถึงมากที่สุด
 
 
 
โปรแกรมการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย Shock Wave
 
Shock Wave for Erectile Dysfunction ( ED ) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ( อันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอ ) ด้วย Shock Wave Therapy คือ การใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก ( Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT ) ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา โดยผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกเหมือนมีแรงกระแทกเบาๆ บริเวณอวัยวะเพศขณะรักษา ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดำเนินชีวิตหรือมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติหลังจากการรักษา เนื่องจากเป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัย ปราศจากผลข้างเคียง จึงเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ต้องการรักษาด้วยการรับประทานยารักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ผู้ที่ไม่ตอบสนองต่อยา หรือผู้ที่เกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยา
 
สถานที่ & ติดต่อ
ศูนย์ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพ ( Oasis Wellness Center ) ชั้น 2
โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ถนนเเจ้งวัฒนะ ( WMC )
 
โทร. 02-836-9999 ต่อ 4421
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีทางการแพทย์ของเรา
• บำบัดมะเร็งแบบผสมผสาน ( Integrative Cancer Therapy & Cancer Prevention )
• บำบัดรักษาเบาหวาน ( Diabetes Mellitus )
• การบำบัดรักษาภูมิแพ้อาหารแฝง ( Food Allergy )
• การบำบัดรักษาภาวะภูมิทำลายตนเอง ( Autoimmune Disease Treatment )
• การบำบัด โรคข้อและกระดูก ด้วย Bone and Joints Regenerative
• การฟื้นฟูสุขภาพคุณผู้หญิง ( Women’s Health )
• การฟื้นฟูสุขภาพคุณผู้ชาย (Men’s Health)
• การขจัดสารพิษและโลหะหนัก (Chelation Therapy)
• จัดโปรแกรมการตรวจสุขภาพ (Live Blood Cell Analysis , Quanta Geomatrix Scan)
• โปรแกรมการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย Shock Wave
Shock Wave for Erectile Dysfunction (ED)
 
 

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthservhttps://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)