เจริญบุตรคลินิก

108/43 หมู่บ้านคลัสเตอร์วิว 3 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

*ข้อมูลจากเจริญบุตรคลินิก

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ


สำหรับผู้มีบุตรยาก อย่ากังวล เจริญบุตรคลินิกเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาภาวะมีบุตรยากในทุกสาเหตุ

ด้วยยาสมุนไพรจีนซึ่งเป็นที่ยอมรับ และมีผลงานการรักษาที่เห็นผลมากมาย ดังตัวอย่างในหน้ารีวิวการรักษาผู้มีบุตรยาก ของหมอหยง ทางคลินิกยินดีให้บริการดูแลรักษา และเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่อยากมีบุตร มีลูกยาก หาหมอหยง
 
มีบุตรยาก มีลูกยาก อยากมีลูก อยากมีบุตร มาเจริญบุตรคลินิก ให้บริการตรวจ-รักษา ภาวะมีบุตรยาก มีลูกยาก ภูมิแพ้ ไมเกรน อาการปวดและชาตามตำแหน่งต่างๆ อาการปวดประจำเดือน กรดไหลย้อน เบาหวาน การนอนไม่หลับ สิว เป็นต้น ตรวจด้วยวิธีการจับชีพจร รักษาโดยทานสมุนไพรไทย-จีน
 
ใบอนุญาตเลขที่ : 12108000655
 
ติอต่อได้ที่ LINE ID: @charuenbud


เจริญบุตรคลินิก ให้บริการรักษาภาวะมีบุตรยากในทุกสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นไข่ไม่สมบูรณ์ pcos รังไข่เสื่อม
มดลูกหนาหรือบาง ซีส ผังผืด ท่อนำไข่อุดตัน น้ำเชื้ออ่อน หย่อนสมรรถภาพทางเพศ หากคุณมีปัญหามีบุตรยาก
นัดคิวเข้ามาพบคุณหมอหยง ก่อนล่วงหน้า 1 วันค่ะ
 
108/43 หมู่บ้านคลัสเตอร์วิว 3 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
การเดินทาง : สามารถใช้ App Google Maps ในการหาเส้นทางได้ โดยการพิมพ์คำว่า "เจริญบุตรคลินิก"
 เปิดทำการทุกวัน
สามารถโทรจองคิวและสอบถามข้อมูลได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น. (หยุดทำการวันพฤหัสบดี)

ประวัติหมอหยง (หมอแมะ)
    หมอหยง หรือที่คนไข้ชอบเรียกกันติดปากว่า "ซินแสน้อย" ซึ่งฉายานี้คนไข้เรียกติดมาจากบิดาที่เป็นซินแส หมอหยงเป็นบุตรชายคนเล็กในจำนวนพี่น้อง 2 คน บิดาของหมอหยงเป็นซินแสที่มีความเชี่ยวชาญในการแมะ และสามารถวินิจฉัยโรคได้อย่างแม่นยำ มีชื่อเสียง โดงดังในด้านการรักษาโรค และช่วยเหลือคนไข้ที่มีฐานะยากจน โรคใดที่หมอหลวงว่ายาก ไม่มีทางรักษา ซินแสก็สามารถรักษาให้คนไข้คนนั้นสามารถกลับมา ใช้ชีวิตได้เป็นปกติ จนชาวบ้านต่างพากันขนานนามว่า "หมอเทวดา"
 
    หมอหยง เกิดและเติบโตมาด้วยความคุ้นชินกับการที่เห็นบิดารักษาโรคให้กับคนไข้ โดยในแต่ละวันมีคนมารอคิวตรวจเป็นจำนวนมาก จนเกิด ความประหลาดใจว่าทำไมการจับชีพจร หรือการแมะของบิดา สามารถหยั่งรู้ได้ว่าคนไข้ป่วยด้วยสาเหตุอะไร จึงสนใจเฝ้าเรียนรู้ สังเกต และขอให้บิดาสอน และแนะนำอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเขียน การอ่านตำรายาจีน การจับชีพจร การวินิจฉัยโรค ควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรจีนเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วย
 
    นอกจากนี้ หมอหยงยังฝากตัวเป็นศิษย์ของซินแสอีกหลายท่านที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีน ใช้เวลาเรียนรู้อยู่หลายปี ได้เก็บเกี่ยวความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของอาจารย์แต่ละท่านมาผสมผสานกัน ทั้งยังมีความสนใจในสมุนไพรไทย จึงหันไปศึกษาเพิ่มเติมทางตำราการแพทย์แผนไทย เพื่อให้แตกฉาน ในด้านการใช้สมุนไพรรักษาโรคให้มากที่สุด
 
    หลังจากนั้นไม่นาน บิดาก็ล้มป่วยจนไม่สามารถตรวจคนไข้ได้ หมอหยงจึงใช้วิชาความรู้ทางการแพทย์ที่ได้ศึกษามารักษาบิดาด้วยยาสมุนไพร ทำให้บิดา มีอาการทุเลาขึ้นเรื่อยๆ และหายเป็นปกติ จนสามารถกลับมาตรวจคนไข้ได้เหมือนเดิม เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้บิดารวมถึงกลุ่มคนไข้หลายๆคนเห็นถึงความสามารถของ หมอหยง จึงได้รับการยอมรับ และมีคนไข้หลายๆคนต้องการให้หมอหยงรักษา เสมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หมอหยงได้รักษาคนไข้อย่างจริงจังเรื่อยมา และเป็นเรื่องที่น่า แปลกใจ บรรดาคนไข้ที่มีบุตรยาก เมื่อเดินทางมารักษามักจะสำเร็จได้ทายาทสมปรารถนา จนมีการพูดถึงและแนะนำกันไปปากต่อปากกลายเป็นที่ร่ำลือว่าหมอหยงมีความสามารถในการรักษาคนไข้ที่ประสบปัญหามีบุตรยากได้อย่างน่าอัศจรรย์ คนไข้จากทั่วสารทิศทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ได้รับการแนะนำบอกต่อกัน คนที่อยากมีลูก มีลูกยาก เดินทางมารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับคนไข้ จึงได้เปิดคลินิกอีกแห่งหนึ่งที่ ถนนราชพฤกษ์ จังหวัด นนทบุรี ชื่อ "คลินิกเจริญบุตร" โดยเป็นคลินิกที่เน้นรักษาคนไข้ที่มีภาวะมีบุตรยาก รวมถึงโรคต่างๆ
 
สาขา การแพทย์แผนไทย
ใบอนุญาตเลขที่ : พท.ว.18733


บริการของ " เจริญบุตรคลินิก "
 
           เจริญบุตรคลินิก ให้บริการตรวจ-รักษา ภาวะมีบุตรยาก มีลูกยาก ภูมิแพ้ ไมเกรน อาการปวด และชาตามตำแหน่งต่างๆ อาการปวดประจำเดือน กรดไหลย้อน เบาหวาน การนอนไม่หลับ สาเหตุการเกิดสิว ด้วยสมุนไพรไทย-จีน มีให้เลือกใช้ทั้ง แบบชนิดนำกลับไปต้มเอง แบบแคปซูล และแบบเม็ดลูกกลอน วิธีการตรวจรักษาจะใช้วิธีการตรวจชีพจร หรือที่เรียกว่า “การแมะ” ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการวินิจฉัยโรค
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]