ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก EKI-IVF พระราม 9 ENG

100/123 อาคารวรสมบัติ พลาซ่า ชั้นที่ 4 6 ถนน พระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

(Open : Monday-Saturday, Time : 08.00 น - 17.00 น.)

*ข้อมูลจากศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก EKI-IVF พระราม 9

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

 ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
EKI-IVF พระราม 9

เริ่มต้นจาก บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ โรงพยาบาลเอกชัย ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านสูตินรีเวชและกุมารเวชมากว่า 18 ปี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีลูกน้อย จึงจัดตั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง , ทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มากประสบการณ์ และ บุคลากรชั้นนำในด้านต่างๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย  เพื่อสานความฝันของทุกครอบครัวให้เป็นจริง เติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับทุก “ครอบครัว”
 
 
Why EKI-IVF
เราเข้าใจ ว่าความสมบูรณ์ของครอบครัวคือการมีลูกน้อย
 
ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก EKI-IVF คือ ศูนย์เฉพาะทางด้านการรักษาภาวะมีบุตรยากที่ครบวงจร ที่ให้บริการคำปรึกษา ตรวจวินิจฉัย และรักษาแก่คู่สมรสที่มีปัญหามีบุตรยากโดยสูตินรีแพทย์ เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ และทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มากประสบการณ์ ในแบบ One Stop Service ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง
 
ที่นี่ถูกออกแบบและพัฒนาบริการอย่างเข้าใจ รู้จริงและใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตรวจหาสาเหตุของการมีบุตรยากด้วยวิธีการที่หลากหลาย เฉพาะเจาะจงและเหมาะสมสำหรับรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลที่เที่ยงตรงที่สุด ก่อนดำเนินการรักษาอย่างรัดกุม ละเอียดใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อเพิ่มโอกาสสำเร็จในการมีบุตรมากที่สุด
 
หากคุณกำลังมองหาวิธีรักษาภาวะมีบุตรยาก เราพร้อมที่จะเป็นทางเลือกสำหรับคุณ มาสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์อบอุ่นด้วยกันที่ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก EKI-IVF
 
Our Advantages
 • ให้คำปรึกษาด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมีบุตรยาก
 • ดูแลคุณด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์และบุคลากรชั้นนำในด้าน IVF ที่มากประสบการณ์
 • ห้อง LAB และห้อง Clean Room ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสาก
 • อุปกรณ์เครื่องมือและเทคโนโลยีในห้อง LAB ที่ทันสมัย
 • เทคโนโลยี ICSI ที่ช่วยเพิ่มอัตราการปฏิสนธิระหว่างไข่และตัวอ่อน
 • การตรวจคัดกรองความผิดปกติทางพันธุกรรมของตัวอ่อนก่อนย้าย เพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จ
 • สถานที่และบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง
 • ทีมให้คำปรึกษาเฉพาะทางด้านมีบุตรยาก
 • การออกแบบแนวทางการรักษาเฉพาะที่เหมาะกับรายบุคคล
 • Package ค่าใช้จ่ายที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสม, ชัดเจนและไม่จุกจิก
 • การดูแลและบริการที่ยึดคติว่า “เราเป็นครอบครัวเดียวกัน”
 
Our Office
“ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก EKI-IVF พระราม 9 มุ่งมั่นที่จะสร้างการยอมรับในฐานะผู้นำในการให้บริการสุขภาพให้คลอบคลุม ทั้งด้านประสิทธิภาพการจัดการ การดูแลรักษาพยาบาลโดยยึดผู้รับบริการเป็นศูนย์กลาง และคำนึงถึงสิทธิผู้ป่วยจริยธรรมด้วยทีมสหสาขาวิชาชีพพร้อมการพัฒนาเครื่องมือให้ทันสมัย”
 
ให้บริการด้วยคุณภาพ
โดยเราจะยึดผู้รับบริการเป็นศูนย์กลาง และมุ่งสู่การเป็นคลินิกชั้นนำด้วยมาตรฐานระดับสากล
 บริการของ EKI-IVF
กระบวนการทำ เด็กหลอดแก้ว
ระยะเวลาและขั้นตอนในการรักษาผู้ที่ประสบภาวะมีบุตรยากด้วยวิธีการต่างๆ
 
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การฉีดน้ำเชื้อเข้าโพรงมดลูก (IUI)
IUI (Intrauterine insemination) เป็นวิธีการนำน้ำเชื้อของฝ่ายชายที่ผ่านการคัดกรองอย่างดีแล้ว ไปฉีดผ่านสายเข้าไปยังโพรงมดลูกของฝ่ายหญิงในช่วงที่ฝ่ายหญิงกำลังไข่ตก เพื่อให้น้ำเชื้อเข้าไปผสมกับไข่
 
IUI จะแตกต่างกับการมีเพศสัมพันธ์แบบธรรมชาติโดยที่น้ำเชื้อที่ถูกฉีดเข้าไปในโพรงมดลูกเป็นน้ำเชื้อที่ถูกคัดเลือกมาแล้วว่าเคลื่อนไหวได้ดีและ น้ำเชื้อไม่ต้องเดินทางผ่านทางปากมดลูกอีกด้วย ทำให้มีน้ำเชื้อจำนวนมากเข้าไปอยู่ในโพรงมดลูกเพื่อทำการผสมกับไข่…..
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การทำเด็กหลอดแก้วด้วยวิธีการ ICSI (IVF/ICSI)
IVF เป็นการคัดเลือกไข่ที่สมบูรณ์จากคู่สมรสฝ่ายหญิงและนำเชื้ออสุจิจากคู่สมรสฝ่ายชายใส่ลงไปในหลอดแก้ว
 
ICSI หรือที่เราได้ยินกันอย่างแพร่หลายในไทยว่า อิ๊กซี่ เป็นการช่วยการปฏิสนธิระหว่างเชื้ออสุจิ และไข่ โดยการคัดเลือกอสุจิมา 1 ตัว เพื่อทำการฉีดเข้าไปในไข่ที่สมบูรณ์ 1 ใบ โดยวิธีการนี้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำ IVF…..
 
 
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การแช่แข็งไข่ (Egg Freezing)
การแช่แข็งไข่ (Egg Freezing) เป็นการนำเซลล์ไข่ที่อยู่ในรังไข่ของผู้หญิง มาเข้าสู่กระบวนการแช่แข็งแบบรวดเร็วด้วยเทคนิคการแช่แข็งแบบผลึกแก้ว (Vitrification Freezing) เพื่อคงสภาพของเซลล์ไข่ไว้ ณ เวลานั้นๆ เสมือนหยุดเวลาไว้นั้นเอง
 
ทำไมต้องแช่แข็งไข่ เซลล์ไข่ของผู้หญิงจะแปรผันไปตามกับอายุ เมื่ออายุยิ่งมากขึ้น คุณภาพเซลล์ไข่จะแย่ลง จำนวนไข่และความสามารถในการมีลูกเองก็ลดลงเช่นกัน…..
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การแช่แข็งน้ำเชื้อ (Sperm Freezing)
การแช่แข็งน้ำเชื้อ (Sperm Freezing) เป็นการนำเซลล์อสุจิ มาเข้าสู่กระบวนการแช่แข็ง แล้วเก็บรักษาในถังไนโตรเจนเหลวที่อุณหภูมิ -196 องศาเซลเซียส เพื่อคงสภาพของเซลล์อสุจิไว้ ณ เวลานั้นๆ เสมือนหยุดเวลาไว้นั้นเอง
 
ทำไมต้องแช่แข็งน้ำเชื้อ & การแช่แข็งน้ำเชื้อเหมาะกับใคร ผู้ชายทั่วไปจะมีเซลล์อสุจิออกมา 300-500 ล้านตัวต่อการหลั่งหนึ่งครั้ง…..
 
 
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การเก็บอสุจิโดยตรงจากอัณฑะ (PESA/TESE)
สำหรับผู้ชายที่ไม่มีตัวอสุจิออกมาจากการหลั่งน้ำเชื้อ หรือผู้ชายที่เป็นหมัน อาจด้วยสาเหตุจากท่อนำอสุจิมีปัญหา, อุดตัน หรือด้วยสาเหตุอื่นๆ ทำให้ผู้ชายกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีบุตรเองได้ตามธรรมชาติ
 
ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันที่ก้าวหน้าอย่างมาก สามารถที่จะช่วยให้กลุ่มผู้ชายที่เป็นหมันมีบุตรได้โดยผ่านวิธีการเก็บอสุจิโดยตรงจากอัณฑะ (PESA/TESE)…..
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การตรวจวินิจฉัยคัดกรองความผิดปกติทางพันธุกรรมของตัวอ่อนก่อนฝังตัว (PGT, Pre-implantation Genetic Testing)
เทคโนโลยีในการรักษาผู้มีบุตรยาก (IVF) ในปัจจุบัน สามารถที่จะนำเซลล์จากตัวอ่อน มาเข้าสู่กระบวนการตรวจวิเคราะห์หาความผิดปกติทางพันธุกรรมได้ ก่อนย้ายกลับเข้าสู่โพรงมดลูก เพื่อเพิ่มอัตราการตั้งครรภ์
 
 
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การส่องกล้องโพรงมดลูก (Hysteroscopy)
เป็นการส่องกล้องผ่านช่องคลอดเข้าไปยังโพรงมดลูกเพื่อให้แพทย์สามารถมองเห็นสภาพภายในโพรงมดลูกอย่างชัดเจนเพื่อวินิจฉัยอาการผิดปกติต่างๆ และสามารถทำการผ่าตัดเล็กๆ อย่างตัดชิ้นเนื้อที่ผิดปกติหรือเนื้องอกบางประเภทออกได้ด้วย
 
วิธีการ Hysteroscopy เป็นการส่องกล้องขนาดเล็กประมาณ 3 มิลลิเมตรผ่านทางช่องคลอดเข้าไป โดยไม่จำเป็นต้องเจาะหน้าท้อง…..
 
 
กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว
การตรวจวิเคราะห์คุณภาพอสุจิ (Sperm Analysis)
เป็นการตรวจเพื่อดูปริมาณ คุณภาพ และรูปร่างของอสุจิ เพื่อนำไปวิเคราะห์หาสาเหตุในการมีบุตรยากของฝ่ายชาย โดยการตรวจจะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ การตรวจด้วยตาเปล่า (Macroscopic Examination) และการตรวจผ่านกล้องจุลทรรศน์ (Microscopic Examination)
 
วิธีการเตรียมตัว แจ้งนัดเข้ามาที่คลินิก EKI-IVF เพื่อต้องการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอสุจิ (Sperm Analysis)…..
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]