ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิดบริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

Soul Science Clinic โซล ไซเอนซ์ คลินิก

Logo Thumb preview

Soul Science Clinic โซล ไซเอนซ์ คลินิกเวชกรรม ให้บริการโดยแพทย์ จิตแพทย์ นักจิตวิทยา นักจิตบำบัด และทีมสหสาขาวิชาชีพ (interdisciplincary team) ร่วมกันประเมินและดูแลกลุ่มโรคและปัญหาทางสุขภาพจิตสำหรับวัยรุ่นถึงวัยผู้ใหญ่ เช่น ภาวะสมาธิสั้น พฤติกรรมเสพติด ความเครียด ภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล หรือปัญหาทางด้านอารมณ์อื่น เป็นต้น Opening hour Mon - Fri 4:30 PM to 8:00 PM Sat - Sun 10:00 AM to 6 PM Terms & conditions Cookies policy Privacy policy © 2020 Soul

ที่อยู่/ติดต่อ
1535 ถนนพระราม 4 วังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูล/ประกาศ Soul Science Clinic โซล ไซเอนซ์ คลินิก

content image1
Psychiatric Diagnostic Evaluation
การประเมินอาการและปัญหาทางสุขภาพจิตโดยจิตแพย์และ/หรือนักจิตวิทยาคลินิก ได้แก่ การซักประวัติและการตรวจสภาพจิต (mental health examination) การทำแบบวัดทางจิตวิทยา (psychological test) เป็นต้น
 
Medication Management
การดูแลรักษาปัญหาทางสุขภาพจิตด้วยยา ภายใต้การดูแลโดยจิตแพทย์เฉพาะทาง
 
 
Psychosocial Intervention
 
การดูแลรักษาทางจิตสังคมทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม เช่น การทำจิตบำบัด (psychotherapy) การให้การปรึกษา (counseling) การให้คำปรึกษาครอบครัว (family counseling) เป็นต้น
 
 
Non-clinical services
for all that need to improve your positive well-being and relationships
นอกจากการให้บริการทางคลินิก โซลไซเอนซ์ยังเตรียมบริการสำหรับผู้สนใจพัฒนาสุขภาพใจและความสัมพันธ์ของตนเองให้แข็งแรง ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม เช่น เทคนิคการสื่อสาร เทคนิคการจัดการความเครียดกิจกรรมศิลปะบำบัด หรือดนตรีบำบัด เป็นต้น
 
บริการเหล่านี้จะจัดสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอดทั้งปี สามารถติดต่อสอบถามหัวข้อและกิจกรรมได้ที่เจ้าหน้าที่ของเราหรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่
 
ไม่ว่าคุณจะเป็นแพทย์/จิตแพทย์ นักบำบัด นักจิตวิทยา หรือทีมสหสาขาวิชาชีพอื่น โซลไซเอนซ์ยินดีต้อนรับคุณเสมอ เรากำลังมองหาคนที่จะเข้ามาพัฒนาและสร้างสรรค์การให้บริการใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรม การอบรม/workshop หรือการให้บริการตรวจรักษาทางคลินิก
 
คุณสามารถติดต่อพวกเราได้ผ่านทางแบบฟอร์มที่จัดเตรียมไว้ โดยเลือกหัวข้อ “สนใจร่วมงาน” หรืออีเมลมาได้ที่ contact@soulscienceclinic.com
ข้อมูลบริการของที่นี่
  • ปีนี้ ยังไม่มีข้อมูลบริการของที่นี่
ข่าวสาร-กิจกรรม-สาระ
  • ปีนี้ ยังไม่มีข้อมูลข่าวสารใหม่ๆจากที่นี่