× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ศูนย์ตรวจวินิจฉัยด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI Center) โรงพยาบาลธนบุรี

Update: 23.01.65 View: 2,206
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ตรวจวินิจฉัยด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI Center) โรงพยาบาลธนบุรี โทร 0-2412-0020 ต่อ 1145 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - ประมาณ 21.00 น.
 เครื่อง MRI หรือเครื่องตรวจวินิจฉัยโรคด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับตรวจความผิดปกติของอวัยวะภายในร่างกายได้ด้วยความไวสูงโดยอาศัยหลักการของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในการสร้างภาพสามารถตรวจพบโรคต่างๆได้ตั้งแต่ระยะแรกสามารถตรวจความผิดปกติของอวัยวะต่างๆ ของร่างกายได้เกือบหมดเช่น สมอง กระดูกสันหลัง ปอด หัวใจ และ อวัยวะต่างๆ ในช่องท้อง เช่น ตับ ไต ตับอ่อน รังไข่และมดลูก สามารถตรวจได้หลายระนาบโดยไม่ต้องเปลี่ยนท่าผู้ป่วย ไม่ใช้รังสี จึงตรวจสตรีมีครรภ์ได้อย่างปลอดภัย และไม่เจ็บ สามารถตรวจในผู้ป่วยที่เป็นโรคไตวายโดยไม่ต้องฉีดสารทึบรังสีที่มีผลต่อไต

"MRI-เอ็มอาร์ไอ"อื่นๆ

MRI-เอ็มอาร์ไอทั้งหมด

แพคเกจที่มีผู้ชมล่าสุด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)