× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

บริการรถพยาบาล รับ-ส่ง ผู้ป่วย 24 ชั่วโมง ศูนย์รถพยาบาลทรัพย์วิไล

Update: 01.02.65 View: 1,454
ให้บริการด้านรถพยาบาลรับ-ส่งผู้ป่วย และ ด้านการพยาบาลในทุกรูปแบบ ทั้งด้านการจอด Standby งาน รวมไปถึง Home Medical Service
บริการรถพยาบาล รับ-ส่ง ผู้ป่วย 24 ชั่วโมง ศูนย์รถพยาบาลทรัพย์วิไล  Healthserv.net
 #ศูนย์รถพยาบาลทรัพย์วิไล
บริการรถพยาบาล
รับ-ส่ง ผู้ป่วย 24 ชั่วโมง
1. รับ-ส่ง ผู้ป่วยแพทย์นัด
2. รับ-ส่ง ผู้ป่วยกลับบ้าน
3. รับ-ส่ง ผู้ป่วยกลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล
4. รับ-ส่ง ผู้ป่วยเพื่อไปทำธุระ หรือ เที่ยวพักผ่อน
5. รับ Standby ในงานกีฬา คอนเสิร์ต งานต่างๆ
6. รับทำหัตถการกับผู้ป่วยที่บ้าน (Home Medical)
 
ศูนย์รถพยาบาลทรัพย์วิไลให้บริการด้านรถพยาบาลรับ-ส่งผู้ป่วย และ ด้านการพยาบาลในทุกรูปแบบ ทั้งด้านการจอด Standby งาน รวมไปถึง Home Medical Service ศูนย์รถพยาบาลทรัพย์วิไลดำเนินงานโดยทีมแพทย์ พยาบาล และ เวชกรฉุกเฉินที่ชำนาญการด้านการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน โดยเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทั้งเครื่องกระตุกหัวใจ เครื่องมอร์นิเตอร์ เครื่องกำหนดอัตราการไหลของสารน้ำ เครื่องช่วยหายใจ ทั้งแบบ Standard และ Intensive Ventilator (เครื่องช่วยหายใจขั้นสูง) รวมไปถึงอุปกรณ์ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเรายังใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานจาก Europe และ USA เพื่อให้บุคคลที่ท่านรัก มีความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดการเดินทาง
อีกทั้งเรายังมีระบบ Online Mornitoring เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยตลอดระยะเวลาการเดินทาง รวมไปถึงยังสามารถประสานงานกับศูนย์หากเกิดเหตุไม่คาดคิด เพื่อปรึกษาแพทย์ประจำศูนย์ รวมทั้งการประสานงานกับ รพ. ที่ใกล้ที่สุดในระหว่างเดินทาง
 

"รถพยาบาลฉุกเฉิน"อื่นๆ

รถพยาบาลฉุกเฉินทั้งหมด

แพคเกจที่มีผู้ชมล่าสุด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)