Golf Quarantine นักกอล์ฟ-นักท่องเที่ยวเกาหลีกลุ่มแรก ถึงไทยแล้ว เข้ากักตัวสนามกอล์ฟทันที

Feb 22, 2021 173
Golf Quarantine นักกอล์ฟ-นักท่องเที่ยวเกาหลีกลุ่มแรก ถึงไทยแล้ว เข้ากักตัวสนามกอล์ฟทันที  (ข่าว COVID-19 )
 ศบค.เผยนักกอล์ฟ-นักท่องเที่ยวเกาหลีกลุ่มแรก 41 คน เดินทางถึงไทย เข้าพัก-กักตัว ที่สนามกอล์ฟอทิตยา จ.นครนายก
 
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 แพทย์หญิงอภิสมัย ศรีสังสรรค์ ผู้ช่วยโฆษก ศบค. เปิดเผยว่า จากการพิจารณามาตรการผ่อนคลายเมื่อวันนี่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  วันนี้เราได้มีการต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่มแรกจากประเทศเกาหลีเข้าสู่ กอล์ฟ ควอรันทีน (Golf Quarantine : GQ) เป็นกลุ่มแรกของประเทศเรา นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 41 ราย โดยความร่วมมือของภาคเอกชนคือสนามกอล์ฟอาทิตยาฯ
 
“เจ้าภาพหลักคือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโซล ซึ่งได้มีการเสนอต่อศบค.มาก่อนหน้านี้ และก็ได้มีการอนุมัติ และได้มีการเดินทางมา ขณะนี้นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ได้อยู่ในส่วนของกอล์ฟ ควอรันทีนที่สนามกอล์ฟอาทิตยา เรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับ วิลล่า ควอรันทีน ที่เราได้นำเสนอก่อนหน้านี้” แพทย์หญิงอภิสมัยกล่าว

สำหรับสนามกอล์ฟอาทิตยา (Artitaya Golf & resort) ตั้งอยู่ที่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก

ประชาชาติ
22 กพ 64
 
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลตรังรวมแพทย์
โรงพยาบาลตรังรวมแพทย์
โรงพยาบาลบุญญาเวช
โรงพยาบาลบุญญาเวช
โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต
โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com