ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

น่าสนใจในไทยแลนด์

ท่องเที่ยว เดินทาง กิจกรรม เทศกาล สถานที่กินเที่ยวน่าสนใจในไทยแลนด์ เราช่วยแนะนำ เพราะเราเชื่อว่าสุขทางใจ ช่วยเยียวยาและเสริมสร้างสุขภาพองค์รวม

เผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร บริการ บทความ ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com Home / น่าสนใจในไทยแลนด์
Thumb1

ตารางรถไฟท่องเที่ยวคิฮะ KIHA 183 ประจำปี 2567

ต้อนรับปีใหม่2567 ด้วยโปรแกรมการเดินทางท่องเที่ยวไปกับรถไฟคิฮะ 183 (KIHA 183) เส้นทางแห่งความสุข ที่ได้รับความนิยมชมชื่นและมี fc มากมายเป็นแฟนประจำที่ร่วมเดินทางไปกับทริปแห่งความสุขทั่วไทยในปีที่ผ่านมา และในปีนี้จะมีทริปน่าสนใจที่ไหนบ้าง เช็คอัพเดตโปรแกรมเดือนมีนาคม-เมษายน 2567 ได้แล้วนะ
Thumb1

ปฏิทินกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.จันทบุรี

[update] จันทบุรีเมืองนี้เที่ยวได้ทั้งปี เมืองที่มีครบทุกมิติการเที่ยวตั้งแต่ทะเล ภูเขา น้ำตก ธรรมชาติสายน้ำ ป่าเขา อุทยานแห่งชาติทางธรรมชาติที่สวยงามและน่าทึ่ง สถานที่ทางวัฒนธรรมประเพณีที่ยิ่งใหญ่ อย่างงาน นมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ ที่จัดขึ้นทุกช่วงต้นปี งานสำคัญที่ต้อนรับชาวไทยจากทั่วประเทศ เป็นต้น งานกิจกรรมปีนี้น่าสนใจหลายเทศกาล โดยเฉพาะกิจกรรมวิ่ง มีจัดแทบทั้งปี มีที่ไหนจัดบ้าง เช็คได้ที่นี่ พร้อมๆกับข้อมูลปฏิทินเทศกาลงานกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ในจังหวัดจันทบุรีปีนี้
Thumb1

กำหนดการงานกาแฟ Thailand Coffee Hub 2024 ปี 2567 ห้างเซ็นทรัล 5 จังหวัด

เซ็นทรัลพัฒนาแห่ง centralwOrld ผู้จัดงาน Thailand Coffee Hub ประกาศแผนกำหนดการจัดงานสำหรับ Thailand Coffee Hub 2024 ออกมาแล้วกำหนดจัดในห้างเซ็นทรัล 5 จังหวัดใหญ่ใน 5 ภฺมิภาค ได้แก่ จ.นครสวรรค์ พัทยา ชลบุรี จ.ขอนแก่น หาดใหญ่ จ.สงขลา และปิดท้ายช่วงปลายปี 2024 ที่กรุงเทพ เช็ควันที่ได้ที่นี่
Thumb1

Gallery ภาพชุดสุดงาม รถไฟคิฮะ 183 มุมสวยๆ จากทุกเส้นทาง

รวมภาพชุดรถไฟคิฮะ (KIHA 183) รถไฟญี่ปุ่นที่กลายเป็นขวัญใจชาวไทยไปแล้ว การันตีด้วยการจองตั๋วเต็มทุกที่ทุกเที่ยวที่เปิดบริการเส้นทางท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนมีนาคมต้นปีเป็นต้นมา เพราะทุกการเดินทางบนรถไฟคิฮะคือความสุขของทุกคนที่ร่วมไปบนเส้นทาง ความสุขของครอบครัว ความสนุกของเด็กๆ ความสุขของพ่อแม่ ความสุขของก๊วนเพื่อนเดินทาง ความสุขที่ไม่รู้จบที่การรถไฟนำมาให้เรานั่นเอง
Thumb1

ชวนเที่ยวงานนมัสการพระแท่นดงรัง กาญจนบุรี 2567 (17-25 มี.ค. 67) ชมการแสดงศิลปิน 9 คืน

ททท.กาญจนบุรี ขอเชิญเที่ยว งานนมัสการพระแท่นดงรัง 2567 ปีนี้จัดระหว่างวันที่ 17-25 มี.ค. 2567 ณ วัดพระแท่นดงรังวรวิหาร อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี
Thumb1

กิจกรรมพิชิตยอดเขาล้อมหมวก902ฟุต @อ่าวมะนาว กองบิน 5 ประจวบคีรีขันธ์

มาเที่ยวประจวบต้องไม่พลาด กิจกรรมท้าทายพลังขา พิชิตยอดเขาล้อมหมวก ณ ศาลเจ้าพ่อเขาล้อมหมวก อ่าวมะนาว กองบิน 5 จ.ประจวบคีรีขันธ์ ท้าทายตนเองเพื่อขึ้นไปพิชิตยอดเขาสูง 902 ฟุต ที่ต้องขึ้นบันได 496 ขั้น ต่อด้วยปีนเชือกถึงยอดเขา วิวอลังการของอ่าวมะนาวตรงหน้าบนยอดเขานั้น จะทำให้มาเยือนประจวบฯ มีความหมายและลืมไม่ลงแน่นอน เช็คกำหนดการประจำปีนี้ และรายละเอียดการร่วมกิจกรรม
Thumb1

กิจกรรมดนตรีในสวนปี 2567 ฟังฟรี ชมฟรี ในกรุงเทพและทั่วไทย

ติดตามโปรแกรมการแสดงดนตรีในสวนตลอดปี 2567 - กิจกรรมดนตรีในสวนหรือการแสดงดนตรีต่างๆ มีจัดเป็นประจำทั้งในกรุงเทพและหลายๆ จังหวัด โดยในกรุงเทพจะจัดในสวนฯ หลักๆ ได้แก่ สวนเบญจกิติ สวนลุมพินี สวนรถไฟ สวนปทุมวนารักษ์ (และสวนอื่นๆ) เพื่อความสุขของประชนได้ผ่อนคลาย คึกคักสนุกสนาน ซึ่งไม่เป็นเพียงชาวไทยเท่านั้นที่สนใจ ในหลายเวทีหลายกิจกรรมได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติเช่นกัน ทั้งฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฯลฯ ใครชอบฟังดนตรี ชอบบรรยากาศกลางแจ้ง เช็คปฏิทินการแสดงดนตรีในสวนที่เรารวบรวมมาไว้ที่นี่ได้เลย
Thumb1

เทศกาลงานกาแฟ ปี 2567 ที่คอกาแฟ-คนธุรกิจกาแฟ ต้องจดลงปฏิทินเอาไว้เลย

จับตางานเทศกาลกิจกรรมกาแฟทั่วไทยที่น่าสนใจปี 2567 มีที่ไหนบ้างต้องจับตาและจดลงปฏิทินเอาไว้เลย คาดกันว่าปี 2567 กิจกรรมงานกาแฟจะกระหึ่มกว่าที่ผ่านมาแน่นอน เพราะความสำเร็จของงานใหญ่ๆ อย่าง Thailand coffee fest และเทศกาลต่างๆในหลายๆจังหวัดที่มีทั้งจัดต่อเนื่องมาและเริ่มเป็นปีแรก งานกาแฟปี 2567 จะเป็นอีกปีของการสานความสำเร็จในธุรกิจนี้ท่ามกลางการเติบโตขึ้นของกลุ่มผู้บริโภคและขยายไปสู่มิติใหม่ๆของสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟเหล่านี้ น่าจับตาจริงๆสำหรับตลาดกาแฟปี 2567
Thumb1

Olympic Day Event โปรโมทโอลิมปิคฝรั่งเศส 2024 ณ สวนเบญจกิติ

กรุงปารีส ฝรั่งเศส จะเป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2567 (2024 Summer Olympics) และ กีฬาพาราลิมปิกฤดูร้อน 2567 (2024 Summer Paralympics) ณ กรุงปารีส สาธารณรัฐฝรั่งเศส สถานทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศส จึงริเริ่มกิจกรรมโครงการ Olympic Day Event เพื่อโปรโมทกระตุ้นความสนใจมหกรรมกีฬาสุดยิ่งแห่งมนุษยชาติครั้งนี้
Thumb1

กิจกรรม งานแฟร์สัตว์เลี้ยง ปี 2567 ในประเทศไทย

กิจกรรมสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงจัดขึ้นตลอดปี ตอบโจทย์คนไทยเลี้ยงสัตว์ คนเลี้ยงสุนัข เลี้ยงแมว และสัตว์อื่นๆ เช่น ปลา นก ฯลฯ เพราะการเลี้ยงสัตว์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในประเทศไทยนั่นเอง ตามติดตารางกิจกรรมเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงกันหน่อยที่ไหนจัดบ้าง จะงานใหญ่งานเล็ก งานในฮอลล์หรืองานในห้างต่างกันไป สนใจงานไหนก็จดไว้นะแล้วหาเวลาไปเที่ยวชมกัน

[Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.ตาก ที่ผ่านไป

[Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.ตาก ที่ผ่านไป
Thumb1

[Archive] งานกาแฟที่จัดไปแล้ว ปี 2567

บันทึกงานกิจกรรม-เทศกาลงานกาแฟ ที่จัดไปแล้วในปี 2567
Thumb1

Bangkok Design Week 2024 สำเร็จล้นหลาม ยกระดับขับเคลื่อนเมือง ว่าแต่จบแล้วไปไหนต่อ?

เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2567 หรือ Bangkok Design Week 2024 (BKKDW2024) ผ่านไปแล้ว หลังจากนำพากิจกรรมมากมายกว่า 600 โปรแกรม กระจายไปกรุงเทพมากกว่า 15 ย่าน ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ผลตอบรับออกมาในเชิงบวก คนสนใจมากขึ้น วัยรุ่นวัยใสมีส่วนร่วมมากมาย และคำถามว่า จบเทศกาลแล้วไปไหนต่อ? นั้นน่าสนใจในการหาคำตอบ

สงกรานต์ 2566 Songkran Festival 2023

[Archive] บันทึกกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ในไทยปี 2566
Thumb1

เชิญชวนนั่งรถจักรไอน้ำกรุงเทพ–อยุธยา ย้อนประวัติศาสตร์ โอกาสสถาปนารถไฟไทย 127 ปี

การรถไฟแห่งประเทศไทย ประกาศกำหนดการ ขบวนรถพิเศษนำเที่ยวรถจักรไอน้ำ เส้นทางประวัติศาสตร์จากกรุงเทพ ถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากิจการรถไฟครบรอบ 127 ปี ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มีนาคม 2567
Thumb1

พิชิตเขาวงพระจันทร์ 3,790 ขั้น นมัสการรอยพระพุทธบาท

ในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี จะเป็นวาระแห่งการร่วมใจร่วมพลังศรัทธา สักการะรอยพระพุทธบาท และหลวงพ่อพุทธโชค แห่งวัดเขาวงพระจันทร์ ในงานประจำปี "เทศกาลงานวัดเขาวงพระจันทร์ 3,790 ขั้น พิสูจน์ศรัทธา" นมัสการรอยพระพุทธบาท สิ่งมหัศจรรย์ 9 ประการ ในระหว่างวันที่ วันที่ 10 - 25 กุมภาพันธ์ 2567 (15 วัน 15 คืน) ณ วัดเขาวงพระจันทร์ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี
Thumb1

บูรพาพัทยาไบค์วีค ปี 2024 Spirit of Hero กระหึ่มพัทยาอีกครั้ง 8-10 ก.พ. 2567 นี้

อีกครั้งที่พัทยาจะได้ต้อนรับเหล่าไบค์เกอร์ทั่วสารทิศ ที่จะมาชุมนุมกันในงาน บูรพาพัทยาไบค์วีค Burapa Pattaya Bike Week 2024 Spirit of Hero วันที่ 8-10 ก.พ. 2567 นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซ.ชัยพฤกษ์ 2 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี กิจกรรมเด่นอีกงานของพัทยาที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์
Thumb1

ชวนท่องเที่ยวเทศกาลงานกิจกรรม จ.อ่างทอง ปี 2567 นี้

จังหวัดอ่างทอง แม้เป็นเมืองเล็กเมืองรอง แต่ไม่เป็นสองรองใคร หลายคนอาจยังไม่รู้ ว่าอ่างทองนี้ มีสิ่งที่น่าสนใจอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว อย่างวัดวาอาราม บ้านหุ่นเหล็ก หรือตลาด 100 ปี ศาลเจ้าโรงทอง นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการหนีจากความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ แวะมาเที่ยวและหาที่พักทั้งโรงแรมและรีสอร์ทจังหวัดอ่างทอง กันได้เลยครับ ส่วนกิจกรรมเทศกาลต่างๆ อ่างทองก็มีจัดเทศกาลงานกิจกรรม เป็นระยะ เช็คปฏิทินกิจกรรมการท่องเที่ยวในจังหวัดอ่างทองได้ที่นี่
Thumb1

ปฏิทินกิจกรรม เทศกาลท่องเที่ยว จ.พังงา

พังงาอาจเป็นเมืองเล็กๆ เงียบๆ ไม่เอิกเกริกแบบจังหวัดอื่นเขา แต่พังงา พ.ศ.นี้ บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าใครในประเทศนี้ รู้หรือไม่ว่าโลกรู้จัก พังงา มากกว่าแล
Thumb1

ปฏิทินกิจกรรม เทศกาลท่องเที่ยว จ.อุดรธานี ปี 2567

อุดรธานี เมืองเอกแห่งภาคอีสานตอนบนอายุกว่า 130 ปี ในพ.ศ.นี้ ความเจริญรุดหน้าในทุกด้านทั้งด้านเศรษฐกิจการค้าการลงทุน ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ธรรมชาติ วัฒนธรรม กิจกรรมและผู้คน อุดรธานีมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นน่าภาคภูมิใจแห่งของภูมิภาคอีสานเช็คข้อมูลเทศกาลงานกิจกรรม ปฏิทินกิจกรรมการท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในจังหวัดอุดรธานี ที่จะจัดขึ้นในปีนี้ แล้วเตรียมตัวเดินทาง
Thumb1

[Archive] งานแฟร์สัตว์เลี้ยง กิจกรรมสัตว์เลี้ยง ในไทยที่จัดไปปีที่ผ่านมา

งานเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงในไทยได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างรวดเร็ว มีกิจกรรมงานแฟร์งาน pet fair, pet expo ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ขนาดย่อมจัดขึ้นมากมายทั่วประเทศเพื่อตอบรับความสนใจและความต้องการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงทั้งสินค้าและบริการที่หลากหลายมากขึ้น ในปีที่ผ่านมามีกิจกรรมมากมายดังที่บันทึกไว้บางส่วนที่นี้
Thumb1

งานเดินกิน ถิ่นนาเกลือ พัทยา ส่งท้ายปี 66 รับปีใหม่ 67

“งานเดินกิน ถิ่นนาเกลือ” ปีที่ 15 พบกับของอร่อยๆ เดินชิม ช๊อป แบบชิวๆ ฟังดนตรีแบบเพลินๆ วันที่2-24 ธ.ค. 2566 และ 6-14 ม.ค.2567

[Archive] กิจกรรมงานเทศกาลจ.บุรีรัมย์ ในปีที่ผ่านมา

จังหวัดบุรีรัมย์มีเทศกาลงานกิจกรรมจัดขึ้นมากมายตลอดปีดึงดูดนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะกิจกรรมการแข่งขันด้านกีฬาถือว่าเป็นแม่เหล็กสำคัญของจังหวัดเลยทีเดียวทั้งการแข่งขันฟุตบอล การแข่งรถ การแข่งขันวิ่ง

[Archive] งานวิ่งที่จัดไปแล้วในปี 2567

บันทึกงานวิ่งที่จัดผ่านไปแล้วในปีนี้
Thumb1

ปฏิทินเทศกาลดีดี กาญจนบุรี ปี 2567 ที่ต้องหาโอกาสไป

กาญจนบุรีดินแดนแห่งการท่องเที่ยวครบสูตร ป่าเขาลำเนาไพร แม่น้ำลำธารน้ำตกชื่นใจ เที่ยวแบบผจญภัยตื่นเต้น หรือกิจกรรมสโลว์ไลฟ์มีสไตล์ ก็มีครบครัน และกาญจนบุรีเป็นเมืองที่จะมีการจัดกิจกรรมตลอดปี ปักหมุดกิจกรรมจังหวัดกาญจนบุรีไว้ในปฎิทินท่องเที่ยวของคุณด้วยน๊า

[Archive] กิจกรรมเทศกาลในจ.เพชรบูรณ์ ที่ผ่านไป

ข้อมูลเทศกาลงานกิจกรรม ปฏิทินกิจกรรมการท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในจังหวัดเพชรบูรณ์ สอบถามข้อมูลด้านการท่องเที่ยว ได้ที่ ททท.เพชรบูรณ์ (พิษณุโลก) เปิดทำการวันจันทร์-ศุกร์เวลา 08.30 - 16.30 น. โทร. 055-252742 055-252743 / 097 072
Thumb1

ปฏิทินท่องเที่ยวเทศกาล จ.เลย กิจกรรมน่าสนใจตลอดปีนี้ 2567

เลย เมืองที่เหมือนจะแสนไกล ที่จริงแล้วหากเอ่ยถึงเชียงคาน ภูกระดึง ภูเรือ ด่านซ้าย ผีตาโขน แม่น้ำโขง เหล่านี้คือสัญลักษณ์ของจ.เลย จังหวัดที่คนไทยต่างใฝ่ฝันว่าจะต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่สำคัญเมืองเลยมีเทศกาลงานกิจกรรมท่องเที่ยวจัดขึ้นให้นักท่องเที่ยวได้เป็นเยี่ยมเยือนได้เกือบทั้งปี งานประเพณีสำคัญก็มีไม่น้อย เช็คปฏิทินเทศกาลที่น่าสนใจในจังหวัดเลยที่นี่ แล้ววางแผนจองโรงแรมเสียแต่เนิ่นๆ

[Archive] บันทึกกิจกรรมในจ.เลยที่ผ่านไปแล้ว

บันทึกกิจกรรมในจ.เลยที่ผ่านไปแล้ว

[Archive] กิจกรรมเทศกาลใน จ.นครนายก ที่ผ่านไปแล้ว

ในปีที่ผ่านมามีกิจกรรมเทศกาลน่าสนใจหลายกิจกรรมใน จ.นครนายก และได้รับการตอบรับอย่างดี และหวังว่านครนายกจะได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนสม่ำเสมอด้วยกิจกรรมดีๆที่รังสรรค์มาใหม่ๆต่อไป