ข่าวสุขภาพ
ร้านยาคุณภาพของฉัน แพคเกจสุขภาพ คลินิค งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

น่าสนใจในไทยแลนด์

เผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร บริการ บทความ ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com

โปรแกรมทัวร์รถไฟ KIHA 183 เที่ยวไปในเส้นทางรางรถไฟไทย (ก.ค.-ก.ย. 66)

[updateโปรแกรมใหม่ กรกฎาคม-กันยายน 2566] หลังจากรถไฟ KIHA จากญี่ปุ่น ถึงเมืองไทย ปรับปรุงซ่อมแซมปรับโฉมใหม่เอี่ยมพร้อมออกให้บริการแล้ว การรถไฟแห่งประเ

ตารางเที่ยวไปกับรถไฟคิฮะ กันยายน 2566 ทริปอิ่มบุญ 5 ทริป 5 เส้นทาง 5 จังหวัด

สายบุญต้องไม่พลาด เที่ยวรถไฟ KIHA 183 เดือนกันยายนที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ "นั่งรถไฟอิ่มบุญ ปันรอยยิ้ม เที่ยวกันทั้งทีต้องดีต่อใจ" การรถไฟฯ ชว

กิจกรรม-เทศกาลงานกาแฟ ที่ผ่านมาในปี 2565-2566

บันทึกงานกิจกรรม-เทศกาลงานกาแฟ ที่จัดไปแล้วในปี 2565-2566 และเราเชื่อเลยว่าปี 2567 ที่กำลังใกล้เข้ามาจะเป็นปีที่วงการกาแฟไทยจะคึกคักสุดขีด เห็นจากจำนว

ประเพณีทิ้งกระจาด เทศกาลสารทจีน ในไทย ประจำปี 2566

เทศกาลสารทจีน เป็นประเพณีการทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้แก่บรรพบุรุษและเพื่อนมนุษย์ ที่ล่วงลับไปแล้ว พร้อมกับทำทานให้แก่ผู้ที่มีรายได้น้อย ในงานประเพณีทิ้งก

ท่องเที่ยวเทศกาลใน จ.นครปฐม

[อัพเดต] เรื่องท่องเที่ยว นครปฐมไม่เคยน้อยหน้าจังหวัดไหนๆ องค์พระปฐมเจดีย์เป็นสถานที่สำคัญที่ใครๆ ก็อยากนมัสการเมื่อมีโอกาส นครปฐมขึ้นชื่อเรื่องของกิน

ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เปิดพื้นที่ต้อนรับงาน Sustainability Expo 2023 มหกรรมความยั่งยืนใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้นำด้านอิเวนต์เพื่อความยั่งยืน เปิดพื้นที่ต้อนรับงานมหกรรมความยั่งยืนใหญ่ที่สุดในอาเซียน Sustainability Expo 2023 (S

แดนเนรมิต : สนุกสุดแสน เที่ยวแดนเนรมิต กว่า 40 ปีในความทรงจำ

สนุกสุดแสน เที่ยวแดนเนรมิต คือสโลแกนที่ทุกคนทุกวัยในยุค 2520 จนถึงปัจจุบันย่อมจำได้ไม่ลืมเลือน ว่าหมายถึง แดนเนรมิต สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงเทพบนถนนพหลโย

อะเมซิ่ง มูติเวิร์ส จักรวาลสายบุญ ที่สายมูต้องมา

สายมูอยู่คู่ไทยไม่เคยไกลห่าง สายมูคือชีวิตลิขิตแล้ว ททท.เห็นคุณค่าและพลังงานแห่งความูในวิญญาณคนไทย จึงเอาใจสายมู ด้วยกิจกรรม อะเมซิ่ง มูติเวิร์ส กิจกร

ฤกษ์วันธงชัย วันแต่ง วันออกรถ ฤกษ์วันมงคลแห่งความสำเร็จ ปี 2566

ฤกษ์ดีเป็นศรีแก่องค์กร หมู่คณะและบริวาร ตรวจตราฤกษ์ยามเพื่อวางแผนก่อนเริ่มทำกิจการ เพื่อชัยชนะและความสำเร็จในทุกภารกิจ ชนะทุกอุปสรรค เกิดพลังในหมู่คณะ

เทศกาลงานกาแฟ ปี 2566

เทศกาลงานกิจกรรมกาแฟทั่วไทยที่น่าสนใจในรอบปี 2566 นี้มีที่ไหนบ้างต้องจับตาและจดลงปฏิทินเอาไว้เลย - กล่าวถึงกิจกรรมงานกาแฟในประเทศไทยปีนี้ ถือได้ว่าเป็

ธันวานี้ วิ่งผ่าเมืองในการแข่งขันวิ่งระดับโลก Amazing Thailand Marathon Bangkok

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศกำหนดการแข่งขัน “Amazing Thailand Marathon Bangkok” ครั้งที่ 6 ในวันที่ 3 ธ.ค. 2566 จุดปล่อยตัว ณ ราชมังคลากีฬ

ตารางเที่ยวไปกับรถไฟคิฮะ สิงหาคม 2566 หน้าฝนโปรยปราย จัดไป 4 ทริป 3 เส้นทาง

โปรแกรมทัวร์รถไฟ KIHA 183 เดือนสิงหาคม 2566 กับคอนเซ็ปต์ "พิรุณโปรยปราย เที่ยวสบาย ๆ กลางสายฝน"ใน 4 ทริป 3 จังหวัด ชัยภูมิ (2 ครั้ง 2 สัปดาห

Swing in the Park ครั้งที่ 8 กลับมาครั้งนี้ ณ สวนปทุมวนารักษ์

Swing in the Park ครั้งที่ 8 กลับมาครั้งนี้ ณ สวนปทุมวนารักษ์ ข้างเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 16.30 - 18.30 น.

องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จ.สมุทรปราการ

จ.สมุทรปราการ มี 6 อำเภอ 50 ตำบล มีองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 49 แห่ง โดยมี 1 องค์การบริหารส่วนจังหวัด, เทศบาลนคร 1 แห่ง, เทศบาลเมือง 7 แห่ง, เทศบาลตำบล

กิจกรรม งานแฟร์สัตว์เลี้ยง ปี 2566

กิจกรรมสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงจัดขึ้นตลอดปี ตอบโจทย์คนไทยเลี้ยงสัตว์ คนเลี้ยงสุนัข เลี้ยงแมว และสัตว์อื่นๆ เช่น ปลา นก ฯลฯ เพราะการเลี้ยงสัตว์ได้รับควา

ปฏิทินกิจกรรม เทศกาลท่องเที่ยว จ.สมุทรสาคร

ข้อมูลเทศกาลงานกิจกรรม ปฏิทินกิจกรรมการท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในจังหวัดสมุทรสาคร

รู้จักโครงการ After School Program ครูอาสาเปิดโลกความรู้สู่วิชานอกห้องเรียน

โครงการ After School Program ดำเนินงานโดยมูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ หรือ Saturday School Foundation ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เป็นหลักสูตรหลังเลิกเรียน อาสาส

ปฏิทินกิจกรรม เทศกาลท่องเที่ยว จ.ยโสธร

คำขวัญประจำจังหวัดยโสธร: เมืองบั้งไฟโก้ แตงโมหวาน หมอนขวานผ้าขิด แหล่งผลิตข้าวหอมมะลิ - ยโสธร การปกครองแบ่งออกเป็น 9 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองยโสธร อำเ

โปรแกรม เด็กเลี้ยงวัว กิจกรรมดีสำหรับเยาวชน จากฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค สระบุรี

ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี จัดกิจกรรมดีๆ ส่งเสริมการเรียนรู้และใช้ชีวิตสำหรับเยาวชน โปรแกรม “เด็กเลี้ยงวัว” วันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิ

สวดนพเคราะห์ไหว้พระราหู วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน เจริญพระพุทธมนต์ เสริมดวงเสริมบารมี

17 ต.ค. 66 เวลา 19.00 น. วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน จัดงานสวดนพเคราะห์เจริญพระพุทธมนต์ ไหว้พระราหู เสริมดวงเสริมบารมี ร่ำรวยเงินทอง