ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ปฏิทินกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.จันทบุรี

ปฏิทินกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.จันทบุรี HealthServ.net

จันทบุรีเมืองนี้เที่ยวได้ทั้งปี เมืองที่มีครบทุกมิติการเที่ยวตั้งแต่ทะเล ภูเขา น้ำตก ธรรมชาติสายน้ำ ป่าเขา อุทยานแห่งชาติทางธรรมชาติที่สวยงามและน่าทึ่ง สถานที่ทางวัฒนธรรมประเพณีที่ยิ่งใหญ่ อย่างงาน นมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ ที่จัดขึ้นทุกช่วงต้นปี งานสำคัญที่ต้อนรับชาวไทยจากทั่วประเทศ เป็นต้น งานกิจกรรมปีนี้น่าสนใจหลายเทศกาล โดยเฉพาะกิจกรรมวิ่ง มีจัดแทบทั้งปี มีที่ไหนจัดบ้าง เช็คได้ที่นี่ พร้อมๆกับข้อมูลปฏิทินเทศกาลงานกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ในจังหวัดจันทบุรีปีนี้

ปฏิทินกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.จันทบุรี ThumbMobile HealthServ.net
 *ภาพจุดชมวิวเนินนางพญา จาก ททท. แหล่งท่องเที่ยวไฮไลต์ของจันทบุรีที่แรกอย่าง จุดชมวิวเนินนางพญา ถนนเลียบชายทะเลที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง จากตรงนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลกับถนนเฉลิมบูรพาชลทิตที่คดเคี้ยวสวยงาม รวมทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของจันทบุรี

งานกระต่ายขาชง ชิมกาแฟและเครื่องดื่มจากฝีมือนักชงในจันทบุรี 21 มกราคม 2567

กิจกรรมชิมกาแฟและเครื่องดื่มจากฝีมือนักชงในจันทบุรี ให้ชาวจันทบุรีได้มาร่วมกันเรียนรู้ เปิดประสบการณ์สัมผัสรสชาติและความซับซ้อนในกลิ่นของกาแฟ #สายแคมป์ #สายสโลบาร์ พกอุปกรณ์ส่วนตัวมาให้พร้อมแล้วเจอกัน (ที่งานมีไฟฟ้าอำนวยความสะดวก) วันที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 06.00-09.00 น สถานที่ : ลานแอโรบิค ทุ่งนาเชย จันทบุรี ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Fruit Innovation Fair 2024 เสวนาความรู้เรื่องการปลูกทุเรียน

" Fruit Innovation Fair 2024" เสวนา หัวข้อ ปลูกทุเรียน 1 ไร่ ได้ 4 ตัน จริงหรือ ? สวนผลไม้คุณภาพ สู่อนาคตชาติที่ยั่งยืน Better Fruit, Better Farm, Better Future วันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี จัดโดยหอการค้าจังหวัดจันทบุรี โทร. 039-321551 089-8314779
เสวนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากหลายกูรู ทำสวน และการบริหารจัดการน้ำ
 
    พิเศษ! เยี่ยมชมสวนที่ประสบความสำเร็จ ในการจัดการผลผลิต บูธเทคโนโลยีและอุปกรณ์การเกษตร เพื่อคุณภาพผลไม้ที่ดีของไทย จับคู่เจรจาธุรกิจ ช่วยเติมสิ่งที่ขาดซึ่งกันและกัน ตรงจุดตรงเป้าของคู่ค้า ประหยัดเวลาในการสืบค้นให้ตรงตามความต้องการ พบกับกิจกรรมและนวัตกรรมทางการเกษตร ที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพผลผลิตทางการเกษตร วันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2567  ณ จันทบุรี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี

งานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ (พระบาทพลวง) จันทบุรี ประจำปี 2567 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 9 เมษายน 2567

งานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ (พระบาทพลวง) จันทบุรี ประจำปี 2567 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 9 เมษายน 2567 ซึ่งจะมีพิธีบวงสรวง วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เขาคิชฌกูฏ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ เป็นที่ประดิษฐานของ "พระบาทเขาคิชฌกูฏ" หรือ "พระบาทพลวง" รอยพระพุทธบาทที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย สูงกว่า 1,050 เมตร จากระดับน้ำทะเล งานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ เป็นงานใหญ่ประจำปีของจันทบุรีที่มีชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มีมีความศรัทธาเดินทางมานมัสการนับล้านคนแต่ละปี เป็นมหกรรมใหญ่ที่ชาวจันทบุรีภาคภูมิใจที่ได้ต้อนรับผู้มาเยือน หากใครยังไม่เคยต้องหาโอกาสสัักครั้งในชีวิต

CHANTHABURI “Art & Camp Under The Moon Light” ตอน “ชวนกันมาลำไย”

CHANTHABURI “Art & Camp Under The Moon Light” ตอน “ชวนกันมาลำไย” 16 -18 กุมภาพันธ์ 2567 รีสอร์ท เขาสอยดาว จันทบุรี บรรยากาศแห่งความสุข มาสนุกที่จันทบุรี

++ กิจกรรมที่ผ่านไป ++

งานในจันทบุรีที่ผ่านไป

งานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและงานกาชาดจังหวัดจันทบุรีประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 28 ธ.ค.66 - 5 ม.ค.67

เชิญเที่ยวงาน วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและงานกาชาดจังหวัดจันทบุรีประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 28 ธ.ค.66 - 5 ม.ค.67  ที่สนามทุ่งนาเชย เทศบาลเมืองจันทบุรี อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรีพบกับความสนุกพร้อมวงดนตรีมากมาย 9 วัน 9 คืน ภายในงานมีสินค้าหลากหลายพร้อมทั้งร้านเด็ดและร้านดังใน TikTok มารวมกันแล้วที่งานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและงานกาชาดจังหวัดจันทบุรี 

งานลงแขก Ontour บุกจันทบุรี ครั้งที่ 2 วันที่ 11 ม.ค. 2567

งานลงแขก Ontour บุกจันทบุรี ครั้งที่ 2!! . ร่วมพูดคุยสังสรรค์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน สร้าง Community ผู้ประกอบการร้านอาหาร (งานนี้ใครที่ไม่ได้มีธุรกิจหรือทำธุรกิจอื่น ๆ นอกจากร้านอาหาร ก็สามารถมาเข้าร่วมได้นะ)  วันที่ 11 ม.ค. 2567 เวลา 17.30 - ร้านปิด ????ร้าน ครัวกระต่าย จันทบุรี
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด