ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

GRAMMY X RS : 90’s Versary 2K Celebration Concert

GRAMMY X RS : 90’s Versary 2K Celebration Concert HealthServ.net

40 ปีที่รอคอย! GRAMMY - RS สานฝันแฟนๆ ขนทัพศิลปิน icon แห่งยุค 90 เจอกันใน GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert งานเฉลิมฉลองสุดมันส์ ของคนที่เกิดทัน Y2K #100 ปีมีแค่ครั้งเดียว ใครกันที่จะโชคดี เกิดทันคืนข้ามปีที่เรียกว่าเปลี่ยนผ่าน “ศตวรรษ”

GRAMMY X RS : 90’s Versary 2K Celebration Concert ThumbMobile HealthServ.net
คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของวงการเพลง ที่ทุกคนเฝ้ารอคอยมาตลอด 40 ปี เมื่อฝันของใครหลายๆคนกำลังจะเป็นจริงกับคอนเสิร์ตแรก ของการจับมือกันระหว่าง 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งยุค GMM MUSIC (จีเอ็มเอ็มมิวสิค) และ RS MUSIC (อาร์เอส มิวสิค) ในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต presents  GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert”  คอนเสิร์ตเปิดตัวแบบจัดเต็มที่จะได้ฟังเพลงดัง เพลงโดน และเพลงแดนซ์ 90’s ที่คิดถึงของทั้งแกรมมี่และอาร์เอสอย่างจุใจ บนเวทีเดียวกันเจอกับศิลปินกว่า 15 ศิลปิน icon แห่งยุค 90  มากมาย นำทีมโดย เจ เจตริน /  ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง / ติ๊นา คริสติน่า / ใหม่ เจริญปุระ / เต๋า สมชาย / มอส ปฏิภาณ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / มาช่า  วัฒนพานิช /ลิฟท์ – ออย /  ทาทา ยัง / นัท มีเรีย / แร็พเตอร์ / นิโคล เทริโอ / นุ๊ก สุทธิดา / โดม ปกรณ์ ลัม ที่ขนทัพมาขึ้นเวทีมอบความฟินให้กับแฟนเพลงให้หายคิดถึง  และในส่วนของโปรดักชั่นจัดเต็มตวามสนุกอย่างแน่นอน ข้ามทุกขีดจำกัดและซีนไฮไลท์ การันตีโดยผู้จัดอย่าง GMM SHOW ทีมครีเอทีฟที่มีประสบการณ์การจัดคอนเสิร์ตมาอย่างมากมาย ซึ่งได้รับมอบหมายให้มาดูแลสร้างสรรค์โปรเจกต์คอนเสิร์ต GRAMMY RS CONCERTS ในทุกคอนเสิร์ต   
 
GRAMMY X RS : 90’s Versary 2K Celebration Concert HealthServ


ศิลปินกว่า 38 ชีวิต ในงานนี้
 
แคทรียา อิงลิช / ญาญ่าญิ๋ง / China Dolls / Bazoo / นาวิน ต้าร์ / โมเม นภัสสร / ZAZA / อนัน อันวา / คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ / เป๊ก ผลิตโชค / แดน – บีม / ไอซ์ ศรัณยู / ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ / กอล์ฟ พิชญะ / โฟร์ ศกลรัตน์ / ชิน ชินวุฒ / Girly Berry / เฟย์ ฟาง แก้ว / Neko Jump / หวาย ปัญธิษา
 
ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น กันมาให้ดี บอกเลยว่างานนี้ จัดเต็ม!!

 
ความสนุกที่จะเกิดขึ้นรวมทุกความทรงจำที่คิดถึง ไม่จำเป็นต้องย้อนเวลากลับไป เพราะเรายกความสนุกของ 90’s มาไว้ที่นี่แล้ว พบโปรดักชั่นเวทียิ่งใหญ่ ศิลปินจัดเต็ม เพลงฮิตแบบ non stop  ซาบซึ้งน้ำตาไหล ใส่ครบทุกแนวเพลง การแสดงจัดขึ้น 2 รอบการแสดงสดในวันเสาร์ที่ 29 และ อาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี บัตรราคา  6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 เตรียมกดบัตรให้ทัน!! พลาดแล้วจะเสียใจ!! เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่  3 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น เป็นต้นไป

 
GRAMMY X RS : 90’s Versary 2K Celebration Concert HealthServ
GRAMMY X RS : 90’s Versary 2K Celebration Concert HealthServ
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด