ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

คาราวานตรวจสุขภาพ 1 ล้านคน กรุงเทพมหานคร 2567 พร้อมปฏิทินกำหนดการ

คาราวานตรวจสุขภาพ 1 ล้านคน กรุงเทพมหานคร 2567 พร้อมปฏิทินกำหนดการ HealthServ.net

โครงการตรวจสุขภาพฟรี 1 ล้านคน เป็นโครงการริเริ่มโดยสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ จัดโปรแกรม Health Screenings ตรวจคัดกรองสุขภาพใกล้บ้าน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนกรุงเทพฯ ฟรี มีเป้าหมายให้บริการคนกรุงเทพให้ได้ 1,000,000 คน กำหนดจุดให้บริการคือ โรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพมหานคร 11 แห่ง และศูนย์บริการสาธารณสุขทั่วกรุงเทพอีก 69 แห่ง (วันที่และจุดบริการเช็คตารางบริการรายเดือนอีกครั้ง)

คาราวานตรวจสุขภาพ 1 ล้านคน กรุงเทพมหานคร 2567 พร้อมปฏิทินกำหนดการ ThumbMobile HealthServ.net

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงตรวจสุขภาพฟรี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงตรวจสุขภาพฟรี Kick off ตรวจสุขภาพ 1 ล้านคน ยกคาราวานบริการสุขภาพรวมไว้ที่เดียว @ลานคนเมือง
             นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า งานตลาดนัดสุขภาพ Bangkok Health Market ครั้งที่ 3 และ Kick off Health Screenings 1,000,000 คน ในวันที่ 24 ธันวาคม 2566 เวลา 07.00 - 14.00 น. ณ ลานคนเมือง เป็นการยกคาราวานการบริการและดูแลสุขภาพมารวมไว้ครบเป็นที่แรก และจัดโปรแกรม Health Screenings ตรวจคัดกรองสุขภาพใกล้บ้าน ฟรี 1,000,000 คน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนกรุงเทพฯ โดยประชาชนสามารถมารับบริการตรวจคัดกรองโรคยอดฮิตของคนเมือง เช่น โรคเบาหวาน หัวใจ  หลอดเลือดสมอง ภาวะสมองเสื่อม ตรวจวัณโรคปอด มะเร็งปากมดลูก จอประสาทตา ตรวจหาการติดเชื้อ HIV ด้วยตนเอง ประเมินสุขภาพจิต 
สำหรับคนพิการ มีบริการพิเศษ โดยการประเมินความพิการและออกบัตรให้ได้เลย หรือจะมาลงทะเบียนรับเบี้ยผู้พิการ และเปลี่ยนสิทธิผู้พิการก็ทำได้ นอกจากนี้ยังมีโซน Entertainment การแสดงบนเวที และการแสดงชมรมผู้สูงอายุ เล่นเกมตอบคำถามสุขภาพ แจกของ สินค้าสุขภาพ อาหาร เครื่องดื่ม ของดี 50 เขตด้วย
            โดยงานนี้นอกจากการตรวจคัดกรองสุขภาพประชาชนแล้วยังจะได้เห็นถึงความเข้มแข็งของการทำงานในการดูแลสุขภาพไร้รอยต่อ ตั้งแต่ที่บ้าน โรงพยาบาล จนกลับสู่ชุมชน โดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น Motorlance, Commulance แอปพลิเคชัน หมอ กทม. UMSC และอื่น ๆ โดยความร่วมมือจากภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน  
 

การเตรียมตัวมาตรวจสุขภาพ

 

ปฏิทินการบริการเดือน กุมภาพันธ์ 2567 LINK

ปฏิทินการบริการเดือน กุมภาพันธ์ 2567 คาราวานตรวจสุขภาพ 1 ล้านคน กรุงเทพมหานคร 2567 พร้อมปฏิทินกำหนดการ
ปฏิทินการบริการเดือน กุมภาพันธ์ 2567 คาราวานตรวจสุขภาพ 1 ล้านคน กรุงเทพมหานคร 2567 พร้อมปฏิทินกำหนดการ
 
 
 
 

เช็คอินจุดบริการ ตรวจสุขภาพฟรี กับคาราวานตรวจสุขภาพ ทั่วกทม. 1 ล้านคน ได้เลย

 

6 ก.พ. 67 วัดพระพิเรนทร์ ศาลา 3 แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

คาราวาน ตรวจสุขภาพฟรี 1,000,000 คน วันที่ 6 ก.พ. 67 ที่ "วัดพระพิเรนทร์" ศาลา 3 แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ตั้งแต่เวลา​ 08.00​ -​ 12.00​ น. อย่าลืมนำบัตรประชาชนตัวจริงมาด้วย
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด