Vaccine Newsตรวจโควิดข่าวโควิด

เสริมสะโพก เสริมก้น เสริมตูด ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

คลิกดูข้อมูลล่าสุดของผู้ให้บริการ

Update: 15/06/2564 View: 449
เสริมสะโพก เสริมก้น เสริมตูด เสริมสะโพกที่ไหนดี เสริมก้นที่ไหนดี ต้องที่ โรงพยาบาลเอเซีย
คุณผู้หญิงหลายๆท่านคงอยากได้ทรวดทรงที่สวยงามและทรวดทรงในอุดมคติคงหนีไม่พ้น ทรงนาฬิกาทราย ที่มีหน้าอกที่สวยงาม มีบันท้ายที่เป็นทรงได้รูป จึงทำให้คุณผู้หญิงหลายๆท่าน เลือกที่ เสริมสะโพก เสริมก้น ให้ได้สัดส่วนและเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง และในปัจจุบันด้วยเทคนิคการแพทย์ที่เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นทำให้การ ศัลยกรรมในส่วนของสะโพกนั้นทำได้ง่ายขึ้น มีความปลอดภัย ซึ่งการศัลยกรรมสะโพกนั้นถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบใหญ่ๆคือ
 
การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน วิธีการนี้ แพทย์จะทำการใส่ ซิลิโคนแผ่นเข้าไปบริเวณใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งซิลิโคนตัวนี้เป็นซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง เป็นซิลิโคนเฉพาะสำหรับเสริมสะโพก สามารถซับแรงกระแทกได้ดี มีความคงทน เพราะบริเวณก้นของเราเป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนักตลอดเวลา โดยแพทย์จะออกแบบทรงสะโพกร่วมกับลูกค้าเพื่อให้ได้ทรงสะโพกที่สวยงามและโดนใจลูกค้ามากที่สุด
 
ข้อมูลการผ่าตัดเสริมสะโพก
1.ใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 3-4 ชั่วโมง
2.วางยาสลบ
3.ควรอดอาหารก่อนทำการผ่าตัด 6-8 ชั่วโมง
4.นัดตัดไหมหลังจากเสริมสะโพก 14 วัน
5.ควรใส่ชุดกระชับสัดส่วนประมาณ 3 เดือน
6.งดยาที่มีพวก สเตียรอยด์ และยาจำพวก แอสไพริน อาหารเสริมต่างๆ
 
การดูแลหลังการผ่าตัดเสริมสะโพก
1.ในช่วง 3-5 วัน ห้ามนอนหงาย ควรนอนคว่ำก่อน
2.ใช้สำลีชุบน้ำสะอาด หรือ ใช้น้ำเกลือ ทำความสะอาดเช้า-เย็น
3.14 วันแพทย์จะนัดตัดไหม
4.ควรหลีกเลี่ยงการฉีดยาผ่านสะโพกเพราะ มีซิลิโคนอยู่
 

โรงพยาบาลเอเซีย

เลขที่ 1 ซอยรัตนาธิเบศร์ 30 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
Facebook Instagram Line Youtube

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthservhttps://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)