ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิดบริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

งานหนังสือในสวน ที่สวนลุม นั่งอ่านแลกเปลี่ยนความคิดใจกลางเมือง

งานหนังสือในสวน ที่สวนลุม นั่งอ่านแลกเปลี่ยนความคิดใจกลางเมือง Thumb HealthServ.net
งานหนังสือในสวน ที่สวนลุม นั่งอ่านแลกเปลี่ยนความคิดใจกลางเมือง ThumbMobile HealthServ.net

งาน “หนังสือในสวน” เป็นงานที่คนรักหนังสือจะได้เปิดพื้นที่ แลกเปลี่ยนความคิด กันในพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง สำหรับงานหนังสือในสวนครั้งแรก จะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 ก.ค. นี้ ที่สวนลุมพินีฯ โดยในงานครั้งนี้จะมีกิจกรรมด้วยกัน 3 โซนหลักๆ แต่ละโซน ทีมผู้จัด JUST READ ได้ออกแบบให้เข้ากับผู้ร่วมงานหลากหลายประเภท หลากหลายอายุวัยZone A: Book Clubs
ล้อมวงเล็กๆ นั่งพูดคุยกันในประเด็นต่างๆ ของหนังสือที่ตนเองชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์การอ่านของตัวเอง หาเพื่อนที่สนใจเรื่องเดียวกัน พูดจาภาษาเดียวกัน ในบรรยากาศสบายๆ (ผู้ร่วมกิจกรรมนี้ ฝากเอาหนังสือมาคนละเล่ม มาร่วมพูดคุยกันด้วย) และเราก็มีล้อมวงสำหรับพ่อ-แม่ ที่ที่จะมาแลกเปลี่ยนทริคสร้างนิสัยรักการอ่านให้ลูกๆ ด้วย
 
Zone B: Mini talk 
เวทีเสนาที่บริเวณศาลาแปดเหลี่ยม พูดคุยใน 2 หัวข้อ
หัวข้อแรก “แลกเปลี่ยนเล่าประสบการณ์การอ่านและหนังสือในดวงใจ” โดยมีแขกรับเชิญ คุณวีรพร นิติประภา และ คุณอลัน จากสนพ.ไดฟุกุ มาพูดถึงหนังสือเล่มแรกที่พาเข้าวงการนักอ่าน และหนังสือที่จะแนะนำให้ตัวเองอ่านหากย้อนเวลากลับไปได้
 
หัวข้อที่สอง “เวทีประชาชนของคนชอบอ่าน” ที่ได้คุณหนุ่ม-โตมร, คุณสฤณี และรองผู้ว่าฯ ศานนท์ มาพูดคุยถึงการอ่านในเมืองกรุงเทพฯ ว่าเป็นอย่างไร และจะทำอย่างไร ให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองนักอ่านได้ 
 
นอกจากนั้น ยังมี Zone C โซนนิทรรศการ ที่ให้ผู้ร่วมได้แสดงความคิดเห็น แชร์ไอเดียพัฒนาห้องสมุดกทม. /มาแนะนำหนังสือจากลิสต์ของตัวเอง และจัด Book Playlist ของตัวเอง/ รวมถึงการส่งต่อหนังสือที่มีประโยชน์ต่างๆ (ของดรับหนังสือธรรมะ หนังสือเรียน หนังสือ How to การลงทุน, เทรดคริปโต และนิตยสาร) 
 
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่เป็นไปตามนโยบายที่เราต้องการเปิดพื้นที่สาธารณะให้คนทุกกลุ่ม ให้ทุกกิจกรรมได้มาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ เพราะเมืองจะมีชีวิตเมื่อคนออกมาใช้ชีวิตครับ
งานหนังสือในสวน ที่สวนลุม นั่งอ่านแลกเปลี่ยนความคิดใจกลางเมือง HealthServ
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด