Gifted IVF Udonthani Clinic

79/79 ถ.แจ่มนุสรณ์ อ.เมือง, จ.อุดรธานี 41000

*ข้อมูลจากGifted IVF Udonthani Clinic

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

 Gifted IVF
คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก
สร้างครอบครัวที่อบอุ่นเติมเต็มความสุขให้ชีวิตคู่


หมดกังวลเรื่องภาวะมีบุตรยาก
แม้ภาวะมีบุตรยากเป็นปัญหาสำคัญของชีวิตคู่ แต่ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ในปัจจุบัน ทำให้เกิดทางเลือกอย่างมากมายในการสานฝันให้แก่คู่สมรสที่ต้องการมีบุตร Gifted IVF จึงนำเทคโนโลยี IVF เข้ามาบริการแก่คู่สมรสที่ประสบปัญหามีบุตรยาก เพื่อสร้างครอบครัวในฝันให้เป็นจริง โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก ที่ยินดีให้คำปรึกษาในทุกๆ ขั้นตอน และคอยเคียงข้างเป็นกำลังใจ เพื่อให้คุณพร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว
คลินิกทำ ivf อุดรธานี
 
ทำความเข้าใจ IVF
In Vitro Fertilization (IVF) คือเทคโนโลยีที่ช่วยในการปฏิสนธิระหว่างไข่และสเปิร์มภายนอกร่างกาย ด้วยการนำไข่จากร่างกายฝ่ายหญิงและนำสเปิร์มจากฝ่ายชายมาปฏิสนธิภายในภาชนะบรรจุของเหลว จากนั้นจึงนำไข่ที่มีการปฏิสนธิเป็นตัวอ่อน (Embryo) ย้ายเข้าสู่โพรงมดลูกของฝ่ายหญิง เพื่อให้การตั้งครรภ์สมบูรณ์ ทำให้เรียกทารกที่เกิดจากการตั้งครรภ์ประเภทนี้ว่า เด็กหลอดแก้ว
รักษามีบุตรยาก อุดรธานี
 
ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Gifted IVF พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาภาวะผู้มีบุตรยากแก่ทุกคู่สมรส ภายใต้การดูแลของนายแพทย์ พิชัย โชตินพรัตน์ภัทร ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในจังหวัด​อุดรธานี​และจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​ตอนบน และ​ สปป​ ลาว ที่เดินทางมาเพื่อปรึกษาปัญหาการมีบุตรยาก Gifted IVF ตระหนักดีว่าภาวะการมีบุตรยากอาจนำมาซึ่งความเครียดในชีวิตคู่ ทีมแพทย์ของเราจึงพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่การให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำเด็กหลอดแก้ว การตรวจสภาพร่างกายของคู่สมรส การกระตุ้นรังไข่เพื่อให้ได้ไข่ที่สมบูรณ์ การคัดเลือกสเปิร์มที่แข็งแรง การหาช่วงเวลาเหมาะสมในการปฏิสนธิระหว่างไข่และสเปิร์ม และการนำตัวอ่อน (Embryo) เข้าสู่โพรงมดลูกของฝ่ายหญิง เพื่อให้คุณสร้างครอบครัวที่อบอุ่น
 Gifted IVF มุ่งมั่นในการเติมเต็มความสุขให้ชีวิตคู่ ด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์ทันสมัย
Gifted IVF เข้าใจดีว่าการเริ่มต้นชีวิตคู่คือการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นอันประกอบไปด้วย พ่อ แม่ ลูก แต่ด้วยวิถีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ทำให้คู่สมรสหลายคู่ต่างประสบปัญหาภาวะมีบุตรยาก เราจึงพร้อมอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้แก่ทุกคู่สมรสที่กำลังประสบภาวะดังกล่าว ด้วยการนำเทคโนโลยี IVF มาช่วยสานฝันให้ชีวิตคู่มีครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อม
 
การรักษาด้วยเทคโนโลยี IVF เป็นวิธีที่ทำให้เกิดโอกาสในการตั้งครรภ์สูง และจะมีประสิทธิภาพดีที่สุด หากฝ่ายหญิงมีอายุน้อยกว่า 35 ปี เพราะมีโอกาสในการตั้งครรภ์อยู่ที่ 30%-40% ต่อรอบการรักษา แต่หากอายุมากขึ้นโอกาสในการมีบุตรจะลดลงตามลำดับ เนื่องจากการผลิตไข่ของฝ่ายหญิงจะมีความสมบูรณ์น้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น
 
 
ดูแลเอาใจใส่
เราตรวจสอบประวัติการรักษาของผู้ป่วยอย่างละเอียด เพื่อที่จะเข้าใจปัญหา และเสนอวิธีแก้ไขที่เหมาะสมให้กับคุณ
 
 
คิดค้นอยู่เสมอ
เราใช้เทคโนโลยีใหม่อย่างไม่ลดละและให้ความรู้แก่พนักงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยของเรา
 
 
เข้าใจคุณ
เราเข้าใจว่าการมีลูกเป็นการเดินทางไกล นี่คือเหตุผลที่เรามีรูปแบบ เพื่อความสะดวกสบายและให้ประสบการณ์การเตรียมความพร้อมให้ผู้ป่วยของเรา
 
ให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
สร้างความเข้าใจให้แก่คู่สมรสได้รับทราบถึงวิธีและขั้นตอนการรักษาด้วย IVF
 
เตรียมความพร้อมระหว่างคู่สมรส
ตรวจสภาพร่างกายคู่สมรสทั้งฝ่ายหญิงและชาย เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
 
ข้อบ่งชี้หลักในการรักษาด้วยวิธี IVF
  • คู่สมรสฝ่ายหญิงมีปัจจัยเกี่ยวกับปีกมดลูกหรือท่อนำไข่
  • คู่สมรสฝ่ายหญิงมีพังผืดในอุ้งเชิงกราน
  • คู่สมรสฝ่ายหญิงมีความผิดปกติของรังไข่
  • คู่สมรสฝ่ายชายมีน้ำอสุจิจำนวนน้อย หรือไม่แข็งแรง
  • คู่สมรสไม่พบสาเหตุของภาวะมีบุตรยาก
 เวลาทำการ
จันทร์-เสาร์
9:00-18:00 น.
หยุดวันอาทิตย์
 
โทรศัพท์
042-241-248
042-183-248
081-922-2027
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]