× News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ข่าว/กิจกรรม รพ.ต่างๆ

ข่าวสาร กิจกรรม บริการ จากรพ.ต่างๆ ทั้งรัฐและเอกชน ในประเทศไทย
เผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร บริการ บทความ ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com

TMS ทางเลือกใหม่ รักษาโรคซึมเศร้าชนิดดื้อยา-ดื้อการรักษา

โรคซึมเศร้า เป็นภัยเงียบที่ทำลายความเป็นตัวตน พรากความสุขและรอยยิ้มของผู้ป่วยและครอบครัว ผู้ป่วยที่เผชิญกับโรคและรับการรักษามาอย่างยาวนาน อาจมีประสบกา

ธนบุรี บำรุงเมือง โชว์ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมด้วยหุ่นยนต์อัจฉริยะแบบแผลเล็ก

ข้อเข่าเสื่อมมักพบในคนที่มีอายุเฉลี่ยตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป อาการปวดข้อสร้างความทุกข์ทรมาน และเป็นอุปสรรคในการดำเนินกิจกรรมในชีวิตประจำวัน รพ.ธนบุรี บำร

รพ.สตูลกับระบบการแพทย์ฉุกเฉินอันยอดเยี่ยม ประสานส่งต่อผู้ป่วยทั้งทางบก-ทะเล-อากาศ ไร้รอยต่อ

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมระบบการแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลสตูล มีการประสานส่งต่อผู้ป่วยทั้งทางบก ทางทะเล และทางอากาศ ให้ประชาชน นักท่องเที่ยว ได้รับกา

วางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยนอกและอุบัติเหตุ รพ.สงขลา

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข วางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยนอกและอุบัติเหตุ 9 ชั้น โรงพยาบาลสงขลา เพื่อให้บริการงานอุบัติเหตุฉุกเฉิน คลินิกเฉพาะทาง และอายุรกรรมทั่วไ

โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ขอบคุณผู้บริจาคอวัยวะ เพื่อนำไปปลูกถ่ายให้แก่ผู้ป่วยระยะสุดท้าย

โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ร่วมประสานงานกับสภากาชาดไทย รับบริจาคอวัยวะจาก นายปรณัฐ พรมนัส อายุ 15 ปี เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งครอบครัวพรมนัสได้ยินยอมบริจาคอ

โรงพยาบาลชัยภูมิ เปิดศูนย์หลอดเลือดหัวใจและสมอง ลดการส่งต่อและเสียชีวิต

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดศูนย์โรคหลอดเลือดหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง ชัยภูมิ เซฟฮาร์ท (Chaiyaphum Heart and Brain Safe Heart Center) โดยความร่วมมือระหว่

โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เปิดอาคาร 60 ปี อายุรกรรม รับผู้ป่วยได้เพิ่มถึง 596 เตียง

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดอาคาร 60 ปี อายุรกรรม โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รองรับผู้ป่วยในแผนกอายุรกรรมได้ 596 เตียง ดูแลประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงให้

ซองยาเก่าเราขอ นำมาทิ้งได้ที่ โรงพยาบาลสินแพทย์ 4 สาขา

โรงพยาบาลสินแพทย์ เปิดแคมเปญรักษ์โลก มีซองยาเก่าๆ ไม่ใช้แล้ว นำมาฝากทิ้งที่รพ.สินแพทย์ทั้ง 4 แห่งได้ เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาแปรสภาพ นำกลับมารีไซเคิลหมุ

BDMS Emergency Services ยืนหนึ่งในเอเชีย ผ่านรับรอง CAMTS & CAMTS Global 2 ปีซ้อน

ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน BDMS Emergency Services ได้รับการรับรองคุณภาพ ตามมาตรฐานความปลอดภัยการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤติ CAMTS & CAMTS Glo

รพ.เสนา เชิดชูเกียรติแด่ครอบครัวผู้บริจาคดวงตา

2 กันยายน 2565 นายแพทย์ธเนศ ดุสิตสุนทรกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเสนา คุณพิมพ์ฉวี เตชะภัทร รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นพ.อัศวิน รุ่งพัฒนกิจชัย อ

Heart Challenge Fun Run 2022 เดินวิ่งให้หัวใจคนกรุงแข็งแรง

โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ เชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน Heart Challenge Fun Run 2022 เดิน วิ่ง ให้หัวใจคนกรุงแข็งแรง ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00-19.0

Sky doctor ฮ.bell 112 รับผู้ป่วยฉุกเฉิน กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด จาก รพ.ศรีสังวาลย์ ส่งต่อ รพ.นครพิงค์

สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ประสานงานขอสนับสนุนเฮลิคอปเตอร์เพื่อรับผู้ป่วยชาย อายุ 50 ปี ผู้ป่วยมีอาการเจ็บอก เหงื่อออก ตัวเย็น วินิจฉัย กล้ามเนื้อห

โรงพยาบาลสิรินธร ให้บริการฉีดวัคซีน คอตีบ บาดทะยัก ฟรี

โรงพยาบาลสิรินธร สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ขอเชิญชวนผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ฉีดวัคซีน คอตีบ – บาดทะยัก ให้บริการวันศุกร์แรกของเดือน ฟรี สอบถามโทร.

BDMS Wellness Clinic คว้า 4 รางวัล จากงาน 2022 Asia Pacific Conference and Awards

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ได้รับรางวัลจาก Global Health and Travel ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 4 ในงานแจกรางวัลเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมแบงค็อก แม

ร่าง พรบ.กัญชา กัญชง พร้อม! เข้าสภาสัปดาห์หน้า ครัวเรือนปลูกได้ 15 ต้นและห้ามขาย

อนุทิน เผย ร่าง พ.ร.บ.กัญชา เข้าสภาสัปดาห์หน้า สรุปมี 103 มาตรา ครัวเรือนปลูกได้ 15 ต้นและห้ามขาย กรณีทำธุรกิจต้องขออนุญาตทุกกรณี ห้ามโฆษณาช่อดอก-สารส

ดร.สาธิต เปิดโครงการภารกิจพิชิตโรคตับจังหวัดจันทบุรี ณ โรงพยาบาลขลุง

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิด “โครงการภารกิจพิชิตโรคตับจังหวัดจันทบุรี” จัดชุดตรวจ 12,000 ชุด คัดกรองไวรัสตับอักเสบบีให้กับประชาชน พร้อมชวนช

ร่วมภาคภูมิใจ กับ ศ.พญ.ศิรินธรา รับตำแหน่งประธานสหพันธ์สมาคมรังสีวิทยาระบบประสาทโลกคนใหม่

บำรุงราษฎร์ เชื่อมั่นในศักยภาพแพทย์รังสีร่วมรักษาระบบประสาท และร่วมภาคภูมิใจกับ ศ.พญ. ศิรินธรา แพทย์ไทยคนแรกที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานสหพันธ์สมาคม

รพ.ธนบุรี บำรุงเมือง นำทีมบุคลาการทางการแพทย์ออกหน่วยวัคซีนไฟเซอร์

วลีรัตน์ สุธนนันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง นำทีมพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ออกหน่วยบริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ( Pfiz

มหัศจรรย์น้ำนมแม่…ส่งต่อสารอาหารสู่ลูกน้อย

เมื่อพูดถึงสารอาหารที่มีประโยชน์กับลูกน้อยมากที่สุดคำตอบไม่มีทางพ้น “น้ำนมแม่” เพราะมีประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง นับเป็นแหล่งอาหารที่สมบูรณ์ที่

รพ.แม่สอด เปิดหอผู้ป่วยไอซียูเด็กใหม่ ขยายบริการผู้ป่วยเด็กอาการหนัก ลดการส่งต่อ

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดหอผู้ป่วยไอซียูเด็ก โรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก ขยายการรักษาผู้ป่วยเด็กที่มีอาการหนัก ช่วยลดการส่งต่อออกนอกพื้นท

รพ.พระนารายณ์ มอบเกียรติบัตรแก่ครอบครัว ผู้บริจาคอวัยวะ ในจ.ลพบุรี

ผู้บริจาคเป็นชายวัย 52 ปี อวัยวะภายในยังสมบูรณ์ ญาติได้บริจาคคือ ตับ ไต และดวงตา เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยที่ยังมีความต้องการและจำเป็นต่อไป

ผู้ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ประจำปี พ.ศ. 2565

ขอเชิญร่วมเเสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ประจำปี พ.ศ. 2565 ในพิธีมอบรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น คณะแพทยศาสตร์ศ

มาตรการประหยัดพลังงาน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ออกมาตรการประหยัดพลังงานหลายด้าน ทั้งประหยัดไฟฟ้า ประหยัดน้ำประปา ประหยัดพลังงานเชื้อเพลง และประหยัดกระดาษ หน่วยงานไหนจะ

นครพิงค์มินิมาราธอนครั้งที่ 5 Run 4 Heart 2022 สนาม 700 ปี เชียงใหม่ 18 ก.ย.65

Run 4 Heart 2022 วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยใจ จัดในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี แบ่งเป็นวิ่ง 5 ประเภท เปิดรับสมัครถึง 8 สิงหา

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง