ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง Your First Ambulance ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์

บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง Your First Ambulance ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ HealthServ.net

บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง Your First Ambulance ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ให้บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ หรือไม่สะดวกในการเดินทางด้วยตนเอง และ ในกรณี ฉุกเฉิน

บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง Your First Ambulance ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ThumbMobile HealthServ.net
บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง Your First Ambulance ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ HealthServ
 บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง Your First Ambulance ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ให้บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ หรือไม่สะดวกในการเดินทางด้วยตนเอง และ ในกรณี "ฉุกเฉิน"
 1. บริการรถพยาบาลเอกชน นำส่งผู้ป่วยฉุกเฉิน เคลื่อนย้ายผู้ป่วย ส่งตรวจตามแพทย์นัด ย้ายโรงพยาบาล เคลื่อนย้ายผู้ป่วยกลับบ้านพักในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
 2. บริการเข้าฉากละคร ให้บริการเช่ารถพยาบาล อุปกรณ์ประกอบฉาก รวมถึงเจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์ สามารถแนะนำวิธีการในการทำงาน ได้อย่างถูกต้อง
 3. บริการงาน สแตนบายหน่วยปฐมพยาบาล ให้บริการหน่วยปฐมพยาบาลที่เป็นมาตราฐาน พร้อมทีมพยาบาลวิชาชีพ Paramadic ที่มีประสบการณ์
การบริการรถพยาบาลของเราสะอาด ปลอดเชื้อ ปลอดภัย
เราให้บริการท่าน ดูแลท่านอย่างมืออาชีพ
 • รับส่งเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รับส่งผู้ป่วยตามแพทย์นัด ผู้ป่วยฟอกไต ตลอด 24 ชั่วโมง
 • รับส่งกลับภูมิลำเนา รับส่งผู้ป่วยกลับภูมิลำเนา ทั่วประเทศ และระหว่างประเทศ
 • ฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง บริการรถพยาบาลกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
 • STAND BY Stand by งานแข่งขันกีฬาต่างๆ งานวิ่งมาราธอน
 • ถ่ายละคร บริการรถพยาบาล ประกอบฉากละคร ภาพยนต์ มิวสิควีดีโอ
 • ติดตามคณะทัวร์ ท่องเที่ยว บริการรถพยาบาล หน่วยปฐมพยาบาล ติดตามคณะทัวร์

 ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ดูแลท่านอย่างมืออาชีพ และบริการท่านด้วยความเต็มใจ

"ความปลอดภัยของคุณ คือหน้าที่ของเรา"
 

 1. ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ให้บริการรถพยาบาลเอกชน เคลื่อนย้าย รับส่งผู้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ หรือไม่สะดวกในการเดินทางด้วยตนเอง และในกรณี "ฉุกเฉิน" พวกเราพร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง
 2. ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ให้บริการพร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและได้มาตรฐานและบุคลากรที่ได้รับการอบรมเวชกิจฉุกเฉิน คอยดูแลผู้ป่วยตลอดการเดินทาง รวมถึงความสะอาดและความปลอดภัยเป็นสำคัญ
 3. พวกเรายัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ คำนึงถึงความปลอดภัยในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ดูแลความสะอาดภายในรถและอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ และสิ่งที่สำคัญมากที่สุด พวกเรายัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์บริการทุกท่านด้วยความใจใส่ดูแลทุกท่านดั่งคนในครอบครัวตลอดการเดินทางทั้งไปและกลับ
 4. ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ให้บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย กลับภูมิลำเนาทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด หรือ จะเป็นประเทศเพ่ือนบ้านที่มีชายแดนติดกับประเทศไทย
 5. ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ ยังมีการบริการทางด้านอื่นอีก อาทิเช่น บริการรถพยาบาล Stand By ในงานแข่งขันกีฬาประจำปี/ประจำจังหวัด งานแข่งขันกีฬาสถาบันการศึกษา งานแข่งวิ่งมาราทอน ที่ต้องการหน่วยรถพยาบาลคอยให้การดูแลปฐมพยาบาลตลอดงานทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด
 6. ยัวร์เฟิร์ส แอมบูแลนส์ มีบริการการเดินทางติดตามคณะทัวร์ท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆทีมของพวกเราจะติดตามคอยดูแลตลอดการเดินทางและมีหน่วยปฐมพยาบาล Stand By ตลอดในงานเลี้ยงสังสรรค์

บริการรถพยาบาล รับส่งผู้ป่วยทั่วประเทศตลอด 24 ชม. ทั่วประเทศ รถพยาบาลรับส่งตามแพทย์นัด เรามีทั้งพยาบาลวิชาชีพ (RN) พนักงานฉุกเฉินการแพทย์

Contact
 • Email Yourfirstteam2020@gmail.com
 • 459/24 Bangkhae Bangkok Thailand 
 • Tel : 063-563-5442
 • Line ID : 0635635442
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด