รวมประกาศการรับบริจาคด้านการแพทย์ สาธารณสุข

HealthServ.net รวมประกาศการรับบริจาคด้านการแพทย์ สาธารณสุข จากโรงพยาบาล ศูนย์แพทย์ องค์กรต่างๆ ที่มีความต้องการรับบริจาค ต้องการการสนับสนุน (อัพเดตพฤษภาคม 2564)

ผู้รับบริจาคหลายแห่งสามารถออกใบเสร็จ ใบรับรอง ประกาศ ฯลฯ ให้กับผู้บริจาคได้ ซึ่งผู้บริจาคต้องติดต่อกับผู้รับบริจาคนั้นโดยตรง

*HealthServ.net เป็นเวทีกลางในการประกาศข่าวเท่านั้น ไม่รับบริจาคทั้งโดยตรง โดยอ้อมและไม่มีส่วนได้เสียกับประกาศเหล่าน้ันแต่อย่างใด แนะนำผู้ชมข้อมูลโปรดศึกษา ข้อจำกัดความรับผิด ในการรับชม/ใช้ข้อมูลที่ลงประกาศ

รวมประกาศรับบริจาคเลือด ด่วน! จากสภากาชาดไทย โรงพยาบาล ธนาคารเลือด ทั่วประเทศ

ขณะนี้พบว่า ปริมาณโลหิตมีความขาดแคลนอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแห่งการระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลกระทบต่อโรงพยาบาล สถานพยาบาลอย่างเลี่ยงไ...

บริจาคเครื่องมือแพทย์ โรงพยาบาลสงฆ์

บริจาคเครื่องมือแพทย์ รายการครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการอุปัฏฐากพระสงฆ์อาพาธ สอบถามเพิ่มเติม 02-640-9537...

บริจาคเงินบำรุงโรงพยาบาลสงฆ์

บริจาคเงินบำรุงโรงพยาบาลสงฆ์ ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 013-1-85026-1 ชื่อบัญชี เงินบริจาคบำรุงโรงพยาบาลสงฆ์ ส่งแฟกซ์รายละเอียด...

19 บาทรวมพลังสู้โควิด โรงพยาบาลสิรินธร

มีทั้งใช้ลดหย่อนภาษีได้ และ ไม่ประสงค์จะลดหย่อน ใช้ QR ต่างกัน (ตามภาพ) บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ (เช่น Mask N95 ชุด PPE อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเวช...

โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ขอน้ำใจต้านภัย COVID-19 ชวนร่วมบริจาคสิ่งที่ทางโรงพยาบาลต้องการ

สิ่งที่ทางโรงพยาบาลต้องการ... ▪ สิ่งของ/อุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ เช่น เครื่องวัดออกซิเจน, ชุด PPE, หน้ากากอนามัย ชนิด N95, Face Shield (ขอที่ไม่เป็...

คลังเลือด รพ.ขอนแก่น เหลือใช้เพียงไม่เกิน 1สัปดาห์ เท่านั้น ชวนร่วมบริจาค โรงพยาบาลขอนแก่น

นอกจากปัญหาของการระบาดโควิด19 ในกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องทำงานหนักมากขึ้น ยังพบว่าขณะนี้ การระบาดของโควิด19 ส่งผลกระทบต่อคลังเลื...

บริจาคสมทบซื้อเครื่องมือและปรับปรุงสถานที่ เพื่อรองรับผู้ป่วย โควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น

รวมน้ำใจต้านภัยโควิด-19 มูลนิธิโรงพยาบาลขอนแก่น ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบซื้อเครื่องมือและปรับปรุงสถานที่ เพื่อรองรับผู้ป่วย โควิด 19 โอนเ...

มาร่วมด้วยช่วยกันบริจาคสำหรับผู้ป่วยโรงพยาบาลศูนย์ ที่เข้ามาทำการรักษาโดยตรงและจากโรงพยาบาลชุมชม โรงพยาบาลขอนแก่น

มาร่วมด้วยช่วยกันบริจาคสำหรับผู้ป่วยโรงพยาบาลศูนย์ ที่เข้ามาทำการรักษาโดยตรงและจากโรงพยาบาลชุมชม ถ้าโอนทางธนาคารให้ลง.98 ทางประชาสัมพันธ์จะแยกยอดอ...

เปิดรับของบริจาคที่มีความจำเป็นต่อโรงพยาบาลสนามกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์กีฬาบางกอกอารีน่า เขตหนองจอก โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์

ข่าวประชาสัมพันธ์!! จากโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เรื่อง รายการเปิดรับของบริจาคที่มีความจำเป็นต่อโรงพยาบาลสนามกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์กีฬาบางกอกอารีน่า เ...

ร่วมบริจาค เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด-19 โรงพยาบาลสนาม มูลนิธิสงเคราะห์ผู้ป่วย โรงพยาบาลลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

ขอเชิญร่วมบริจาค เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด-19 โรงพยาบาลสนาม ในพื้นที่ของโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งถึงพวกเรา เราจะฝ่าว...

บริจาคเงินสมทบทุนและอุปกรณ์การแพทย์ มูลนิธิโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

พลังน้ำใจคนไทย ต้านวิกฤต COVID-19 กับเจริญกรุงประชารักษ์ บริจาคเงินสมทบทุนและอุปกรณ์การแพทย์ มูลนิธิโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์...

เชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งของรับมือสถานการณ์ COVID-19 โรงพยาบาลสิรินธร

รวมพลังน้ำใจ ร่วมต้านวิกฤต COVID-19 โรงพยาบาลสิรินธรขอเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งของรับมือสถานการณ์ COVID-19...

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

รพ.นครแม่สอด อินเตอร์เนชั่นแนล
โรงพยาบาลนครแม่สอด  อินเตอร์เนชั่นแนล
รพ.รวมแพทย์ สุโขทัย
โรงพยาบาลรวมแพทย์ สุโขทัย
รพ.เมืองเลยราม
โรงพยาบาลเมืองเลยราม
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com