ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โปรแกรมตรวจสุขภาพ (Check Up Program) โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ (Check Up Program) โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ HealthServ.net

โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ ให้บริการ โปรแกรมตรวจสุขภาพ (Check Up Program) สำหรับผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป เลือกโปรแกรมการตรวจสุขภาพ ที่เหมาะกับคุณ ทั้งอายุ พื้นฐานร่ายกายและสุขภาพ โดยการตรวจเช็คแบบละเอียด พร้อมให้คำปรึกษาโดยแพทย์เฉพาะทาง ในราคาที่ประหยัด เพื่อป้องกันความเสี่ยงโรคร้าย
ติดต่อ ห้องปฏิบัติการ(LAB) : 02-2330955 ต่อ 343 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 8.00 - 16.00 น.

โปรแกรมตรวจสุขภาพ (Check Up Program) โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ ThumbMobile HealthServ.net
โปรแกรมตรวจสุขภาพ (Check Up Program) โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ HealthServ
โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ เป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียนเป็นมูลนิธิแห่งแรกของประเทศไทย เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลาร้อยกว่าปีแล้ว ซึ่งโรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ยังคงสืบสานเจตนารมณ์ของคณะผู้ก่อตั้ง มีวัตถุประสงค์เพื่อการให้บริการทางการแพทย์ ทั้งแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน โดยแผนกแพทย์แผนจีนยังคงให้บริการตรวจวินิจฉัยโรคและจ่ายยาจีนโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ เสมอมา ส่วนแผนกแพทย์แผนปัจจุบันให้บริการตรวจการรักษาโรคให้กับผู้ป่วยโดยเก็บค่ารักษาในราคาที่ประหยัด ให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยไม่เลือกเชื้อชาติ ศาสนา หรือชนชั้นวรรณะใดๆ ด้วยปณิธานมุ่งมั่นที่จะบำบัดรักษาผู้ป่วย ส่งเสริมสุขภาพร่ายกายและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนให้ดียิ่งขึ้น
 
????ปัจจุบันนี้การให้บริการแผนกแพทย์แผนปัจจุบันโรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิเป็นโรงพยาบาลทั่วไปขนาดกลาง ประเภทรับผู้ป่วยไว้ค้างคืน จำนวน 60 เตียง ประกอบด้วย ห้องพักเตียงผู้ป่วยทั่วไป และห้องพักผู้ป่วยพิเศษ ซึ่งเหมาะสำหรับพักพื้นของผู้ป่วย ทางโรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป รวมถึงการฟื้นฟูสมรรณภาพร่างกาย โดยเก็บค่ารักษาในราคาที่ประหยัด ซึ่งไม่มุ่งหวังเป็นการค้าหากำไร 
 
????‍⚕️????‍⚕#การให้บริการตรวจรักษาของแพทย์แผนปัจจุบัน
#ตรวจวินิจฉัยโรค (ฟรี)
#ตรวจรักษาโรคทั่วไป
#แพทย์เฉพาะทางจักษุวิทยา
#แพทย์เฉพาะทางกระดูกและข้อ
#แพทย์เฉพาะทางหัวใจและหลอดเลือด
#แพทย์เฉพาะทางด้านต่อมไร้ท่อ (#เบาหวาน, #ไทรอยด์)
#แพทย์เฉพาะทางด้านไต
#แพทย์เฉพาะทางด้านทันตกรรม
 
????‍⚕️????‍⚕#การให้บริการตรวจรักษาของแพทย์แผนจีน
#ตรวจวินิจฉัยโรค(ฟรี)
#ยาสมุนไพรจีน(ฟรี)
#การฝังเข็ม
#ครอบแก้ว
#อบไฟ
#ทุยหนา(นวดแผนจีน)
 
????‍⚕️????‍⚕#หน่วยไตเทียมอัจฉริยะ 
หน่วยไตเทียมอัจฉริยะ  โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ จัดตั้งโครงการหน่วยไตเทียมอัจฉริยะ เพื่อการฟอกเลือดให้แก่ผู้ป่วย โดยการรักษาด้วยระบบฟอกเลือดของศูนย์ไตเทียมที่ได้มาตรฐานจำนวน 12 เตียง ในราคาที่ประหยัด ครั้งละ 800 บาท (โดยการให้บริการฟอกเลือดให้แก่ผู้ป่วย จะต้องขึ้นอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์)
 
????‍⚕️????‍⚕#เทียนฟ้าประชาการุณย์
โครงการศูนย์ไตเทียม "เทียนฟ้าประชาการุณย์ ก่อตั้งโดยโรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ ซึ่งโครงการนี้จัดตั้งเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคไต โดยการรักษาด้วยระบบฟอกเลือดของศูนย์ไตเทียมที่ได้มาตรฐาน ด้วยเครื่องไตเทียมแบบธรรมดา จำนวน 48 เครื่อง ใช้ระบบออนไลน์ประสิทธิภาพสูง 8 เครื่อง รวมทั้งหมด 56 ห้อง และได้รับบริการที่ดีและปลอดภัย โดยให้บริการในราคาที่ประหยัด และ #ผู้ป่วยสิทธิประกันสังคม และ #สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้า จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งโครงการนี้ได้รับการสมทบทุนจากคณะกรรมการและผู้ที่มีจิตศรัทธาบริจาคเงินก้อนนี้ เพื่อสนับสนุน ให้โครงการนี้สำเร็จและได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่เป็นโรคไต ให้ได้รับการรักษาที่ดี
 
☎️ติดต่อ: 02-2372190-4 ต่อ 301
02-2330955-6 ต่อ 301 
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด