ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

[Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา ที่ผ่านไปแล้ว

[Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา ที่ผ่านไปแล้ว HealthServ.net

[Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา ที่ผ่านไปแล้ว

[Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา ที่ผ่านไปแล้ว ThumbMobile HealthServ.net

Amazing Muay Thai Experience มวยโคราช 14-16 กรกฎาคม 2566

 Amazing Muay Thai Experience มวยโคราช จัดขึ้น ณ เซ็นทรัลพลาซา จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 14-16 กรกฎาคม 2566
ภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลายและน่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในศิลปะมวยไทย อาทิ การสอนมวยให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนมวย โดยมวยทั้ง 4 สาย มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ได้แก่ หมัดหนัก: มวยโคราช ฉลาด: มวยลพบุรี ท่าดี: มวยไชยา ไวกว่า: มวยท่าเสา หรือมวยพระยาพิชัย และยังมีการแข่งขันมวยไทย  การสักยันต์ การจําหน่ายวัตถุมงคล และเครื่องรางของขลัง ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TAT Contact Center โทร.1672 Travel buddy

ทุเรียนครบุรี ในงานทุเรียนต้นน้ำมูล โคราช @ ครบุรี ครั้งที่ 1 วันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 LINK

ทุเรียนครบุรี ในงานทุเรียนต้นน้ำมูล โคราช @ ครบุรี ครั้งที่ 1 วันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 [Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา ที่ผ่านไปแล้ว
ทุเรียนครบุรี ในงานทุเรียนต้นน้ำมูล โคราช @ ครบุรี ครั้งที่ 1 วันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 [Archive] กิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา ที่ผ่านไปแล้ว
ขอเชิญร่วมงาน “ทุเรียนต้นน้ำมูล โคราช @ ครบุรี ครั้งที่ 1” ระหว่างวันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา กิจกรรมในงาน การประกวดผลผลิตทุเรียนครบุรี การประชุมวิชาการ เสวนาทิศทางการพัฒนาทุเรียนครบุรี ทุเรียนราคานาทีทอง กิจกรรมชมสวนทุเรียน ซื้อจองทุเรียนครบุรี ตลาดสินค้าเกษตรครบุรี กิจกรรมอื่นๆ มากมาย

งาน “ผลไม้และของดีเสิงสาง” เริ่ม 11-17 ก.ค 66

 เตรียมเที่ยว งาน “ผลไม้และของดีเสิงสาง” เริ่ม 11-17 ก.ค 66 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเสิงสาง 14 ก.ค. เนสกาแฟ 16 ก.ค. คาราบาว  17 ก.ค. ใบปอ รัตติยา ชมแข่งขันปอกและกินทุเรียน เลือกซื้อผลไม้ราคาถูก จากชาวสวนโดยตรง พร้อมสวนสนุกชุดใหญ่

เทศกาลอาหารและเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 1 วันที่ 14-23 ก.ค.66

 เทศกาลอาหารและเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 1 วันที่ 14-23 ก.ค.66 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (สุรนารายณ์) นครราชสีมา คอนเสิร์ตดีศิลปินดัง วง L.กฮ. Big Ass เต็มวง เฟิร์ส พรชิตา 

TRAMS MOVE KORAT 18 - 20 สิงหาคม 2566

TRAMS MOVE KORAT @Mayfair Market ในโครงการ City Link 18 - 20 สิงหาคม 2566 ศิลปินจัดเต็ม  มาเที่ยว ชิม ช้อป ชิล ในงานสนุกกับศิลปินสุดปังตลอด 3 วันเต็ม  มูให้สุดในซุ้มแม่หมอดูดวงแม่นเวอร์  คนรักงานอาร์ตห้ามพลาดกับมุมศิลปะคิวท์ ๆ  พร้อมกิจกรรมรับของรางวัลเพียบ! ดูฟรี  คอนเสิร์ตของศิลปินจัดเต็ม!!! 
18 สิงหาคม  “LANDOKMAI” และ “Pop Pongkool”
19 สิงหาคม  “PRETZELLE” และ “Safeplanet”
20 สิงหาคม  “YourMood” และ “Big Ass”
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด