ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน แพคเกจสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก ใช้สิทธิประกันสังคมได้ ไม่ต้องรอนาน

ผู้มีสิทธิประกันสังคม มาตรา 33 และมาตรา 39 ทุกคนทั่วประเทศ สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ประกันตนของโรงพยาบาลลานนา
ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก ใช้สิทธิประกันสังคมได้ ไม่ต้องรอนาน  Healthserv.net
ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว.. ใช้สิทธิประกันสังคมได้ !!
 
   การรักษานิ่วในถุงน้ำดีให้หายขาด จำเป็นต้องใช้วิธีการผ่าตัดเอาถุงน้ำดีและก้อนนิ่วออก #ศูนย์ผ่าตัดส่องกล้อง โรงพยาบาลลานนา ใช้วิธีการส่องกล้องโดยเจาะผ่านหน้าท้อง และใช้เครื่องมือที่มีขนาดเล็กในการผ่าตัด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้ไวกว่าการผ่าตัดแบบธรรมดามาก แผลมีขนาดเล็กลง จาก 10 เซนติเมตร เหลือเพียง 2 เซนติเมตร หลังการผ่าตัดผู้ป่วยสามารถเคลื่อนไหวและเดินได้ไว และสามารถรับประทานอาหารได้เร็วกว่าการผ่าตัดแบบปกติ ช่วยลดการเกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัดใหญ่ทางหน้าท้องแบบทั่วไป ..
#ผู้ประกันตนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด และไม่ต้องรอคิวนาน..  ระยะเวลาโครงการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30  มิถุนายน 2566 นี้ 
.
ผู้มีสิทธิประกันสังคม มาตรา 33 และมาตรา 39  ทุกคนทั่วประเทศ  สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ประกันตนของโรงพยาบาลลานนา
 
โครงการผ่าตัดร่วมสำนักงานประกันสังคม  #เงื่อนไขการร่วมโครงการ  

 นำผลการตรวจ หรือประวัติการรักษา จากที่สถานพยาบาลเดิม  เข้ามาพบแพทย์ที่โรงพยาบาลลานนา  เพื่อประเมินอาการ และวางแผนการรักษาร่วมกันกับแพทย์  ซึ่งหากเข้าเกณฑ์ของสำนักงานประกันสังคมที่กำหนดไว้ ก็จะสามารถเข้ารับบริการผ่าตัดภายใน 15 วัน  นับตั้งแต่วันที่เข้ามาพบแพทย์  จนสิ้นสุดกระบวนการรักษา

สิทธิประกันสังคม อยู่ที่ไหน ก็ย้ายมาผ่าตัดได้ที่ โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ 
ผู้ประกันตนที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โรงพยาบาลลานนา โทร.052-134777

โรงพยาบาลลานนา

1 ถนนสุขเกษม ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
ผ่าตัดอื่นๆ ผ่าตัดทั้งหมด

ข้อมูลที่คลิกชมล่าสุด