ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิดบริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก ใช้สิทธิประกันสังคมได้ ไม่ต้องรอนาน

ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก ใช้สิทธิประกันสังคมได้ ไม่ต้องรอนาน Thumbnail program
ฟรี ผู้มีสิทธิประกันสังคม มาตรา 33 และมาตรา 39 ทุกคนทั่วประเทศ สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ประกันตนของโรงพยาบาลลานนา
ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก ใช้สิทธิประกันสังคมได้ ไม่ต้องรอนาน  Healthserv.net
ผ่านิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการส่องกล้อง แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว.. ใช้สิทธิประกันสังคมได้ !!
 
   การรักษานิ่วในถุงน้ำดีให้หายขาด จำเป็นต้องใช้วิธีการผ่าตัดเอาถุงน้ำดีและก้อนนิ่วออก #ศูนย์ผ่าตัดส่องกล้อง โรงพยาบาลลานนา ใช้วิธีการส่องกล้องโดยเจาะผ่านหน้าท้อง และใช้เครื่องมือที่มีขนาดเล็กในการผ่าตัด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้ไวกว่าการผ่าตัดแบบธรรมดามาก แผลมีขนาดเล็กลง จาก 10 เซนติเมตร เหลือเพียง 2 เซนติเมตร หลังการผ่าตัดผู้ป่วยสามารถเคลื่อนไหวและเดินได้ไว และสามารถรับประทานอาหารได้เร็วกว่าการผ่าตัดแบบปกติ ช่วยลดการเกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัดใหญ่ทางหน้าท้องแบบทั่วไป ..
#ผู้ประกันตนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด และไม่ต้องรอคิวนาน..  ระยะเวลาโครงการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30  มิถุนายน 2566 นี้ 
.
ผู้มีสิทธิประกันสังคม มาตรา 33 และมาตรา 39  ทุกคนทั่วประเทศ  สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ประกันตนของโรงพยาบาลลานนา
 
โครงการผ่าตัดร่วมสำนักงานประกันสังคม  #เงื่อนไขการร่วมโครงการ  

 นำผลการตรวจ หรือประวัติการรักษา จากที่สถานพยาบาลเดิม  เข้ามาพบแพทย์ที่โรงพยาบาลลานนา  เพื่อประเมินอาการ และวางแผนการรักษาร่วมกันกับแพทย์  ซึ่งหากเข้าเกณฑ์ของสำนักงานประกันสังคมที่กำหนดไว้ ก็จะสามารถเข้ารับบริการผ่าตัดภายใน 15 วัน  นับตั้งแต่วันที่เข้ามาพบแพทย์  จนสิ้นสุดกระบวนการรักษา

สิทธิประกันสังคม อยู่ที่ไหน ก็ย้ายมาผ่าตัดได้ที่ โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ 
ผู้ประกันตนที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โรงพยาบาลลานนา โทร.052-134777

โรงพยาบาลลานนา

1 ถนนสุขเกษม ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300

มีคนดูล่าสุด