ยันฮี ศูนย์ผู้สูงอายุ ENG

454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ
เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

*ข้อมูลจากยันฮี ศูนย์ผู้สูงอายุ

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

ศูนย์ผู้สูงอายุยันฮี สบายใจ สบายกาย ปลอดภัย...เมื่ออยู่ใกล้หมอ รับดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้โดยทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ และเพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ ตลอด 24 ชั่วโมง


บริการของศูนย์ผู้สูงอายุยันฮี 
 
 1. การตรวจรักษาโรค
  ท่านผู้สูงอายุจะได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเข้าตรวจเยี่ยมผู้สูงอายุเป็นประจำ มีพยาบาลประจำ และผู้ดูแลผู้สูงอายุ (NA) คอยดูแลให้ผู้สูงอายุรับประทานยารักษาโรคประจำตัวตรงตามเวลาอย่างต่อเนื่อง
 2. บริการผู้ป่วยอุบัติเหตุ ฉุกเฉิน
  ในกรณีผู้สูงอายุเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยฉุกเฉิน มีบริการรถรับ-ส่ง เพื่อส่งต่อไปยังโรงพยาบาลยันฮีได้ตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากศูนย์ผู้สูงอายุยันฮี ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลยันฮี จึงสามารถให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที กรณีต้องการส่งต่อไปยังโรงพยาบาลอื่นหรือส่งกลับบ้าน มีบริการรถ AMBULANCE รับ-ส่ง ตลอด 24 ชั่วโมง
 3. โภชนาการและสุขอนามัย
  มีนักโภชนาการคอยติดตามและจัดรายการอาหารที่ถูกหลักและมีคุณค่าทางโภชนาการให้กับผู้สูงอายุ มีการปรับเปลี่ยนเมนูอาหารเพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ มีผู้ดูแลผู้สูงอายุ (NA) ให้การดูแลเรื่องสุขอนามัยในชีวิตประจำวัน เช่น การอาบน้ำชำระล้างร่างกาย การขับถ่าย สุขภาพปากและฟัน ฯลฯ รวมทั้งดูแลเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และทำความสะอาดห้องเป็นประจำ
 4. กิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ
  จัดให้มีกิจกรรมเข้าจังหวะ ออกกำลังกาย หรือโยคะสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวร่างกาย รวมถึงมีการทำกายภาพบำบัดที่จำเป็น จัดให้มีกิจกรรมผ่อนคลายตามความชื่นชอบ อาทิ เล่นเกมฝึกสมอง, เล่นหมากรุก, งานฝีมือ, ดูทีวี, ร้องคาราโอเกะ ฯลฯ มีการทำบุญตักบาตรและจัดกิจกรรมพิเศษตามวันสำคัญทางพุทธศาสนาและวันสำคัญของผู้สูงอายุ จัดงานรื่นเริงในวันพิเศษต่างๆ อาทิ วันเกิด วันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ เป็นต้น รวมทั้งบริการผู้สูงอายุออกนอกสถานที่ตามแต่โอกาสจะอำนวย
 5. คุณภาพ และมาตรฐานการรักษาพยาบาล
  ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุยันฮี บริหารงานโดยทีมแพทย์มืออาชีพ ที่มีการให้คำปรึกษากับทีมผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด จึงวางใจได้ถึงมาตรฐานการดำเนินงาน ดูแลโดยทีมแพทย์ พยาบาล และผู้ดูแลผู้สูงอายุ (NA) ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุ จึงมั่นใจได้ว่าผู้สูงอายุอันเป็นที่รักของท่านจะได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง ด้วยความรักและความเข้าใจอย่างอบอุ่นดุจญาติมิตร
   

อัตราค่าบริการ
 
 1. อัตราค่าดูแลห้องพักรวม
  รับอาหารตามเมนู
  พักน้อยกว่า 7 วัน 1,650 บาท/วัน
  พักรายเดือน 35,200 บาท/เดือน
 2. อัตราค่าดูแลห้องเดี่ยว
  รับอาหารตามเมนู
  พักน้อยกว่า 7 วัน 2,200 บาท/วัน
  พักรายเดือน 55,000 บาท/เดือน
 3. อัตราค่าดูแลห้องพักรวม
  ไม่รับอาหารตามเมนู
  พักน้อยกว่า 7 วัน 1,450 บาท/วัน
  พักรายเดือน 30,800 บาท/เดือน
 4. อัตราค่าดูแลห้องเดี่ยว
  ไม่รับอาหารตามเมนู
  พักน้อยกว่า 7 วัน 2,000 บาท/วัน
  พักรายเดือน 49,500 บาท/เดือน
 
โทร 1723 สอบถามเพิ่มเติม

 
 สบายใจ สบายกาย และปลอดภัย“ เมื่ออยู่ใกล้หมอ ”
 ในสภาวะปัจจุบันหลายครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ บุตรหลานอาจไม่ค่อยมีเวลาดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นบุคคลที่เคารพรักได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเวลาในแต่ละวันมักหมดไปกับภาระหน้าที่ต่างๆ อาทิ การงาน การเรียน ครอบครัว หรือสังคม บางครั้งต้องทิ้งให้ผู้สูงอายุอยู่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งอาจเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุพลัดตกหกล้มเป็นอันตรายได้ หรือรู้สึกเหงาโดดเดี่ยว ไร้เพื่อน และไม่ได้รับการดูแลเรื่องการทานยาให้ตรงเวลาหรือโภชนาการที่ดีพอ จนอาจส่งผลต่อคุณภาพชีวิตทั้งร่างกายและจิตใจ
 
 ศูนย์ผู้สูงอายุยันฮี ตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงพยาบาลยันฮี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้โรงพยาบาล เราจึงพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการห้องพักทั้งแบบรายเดือนและรายวัน สามารถรองรับผู้สูงอายุได้ทั้งสิ้น 60 เตียง ประหยัดด้วย ราคาเริ่มต้นเพียง 1,450 บาท เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของท่าน ศูนย์ผู้สูงอายุยันฮี เรารับดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้ ทั้งที่ไม่มีโรคประจำตัว และมีโรคประจำตัวเรื้อรัง แต่อาการของโรคคงที่และไม่มีภาวะแทรกซ้อน รวมถึงผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ คุณจึงสามารถวางใจและเชื่อมั่นได้ว่า เราจะดูแลผู้สูงอายุของท่านอย่างอบอุ่นดุจญาติมิตร
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]