Deep & Harmonicare IVF Center ENG

2483 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

*ข้อมูลจากDeep & Harmonicare IVF Center

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

 Deep&Harmonicare เป็นศูนย์การแพทย์ที่ให้บริการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก ด้วยวิธีที่ทันสมัยระดับสากลDeep & Harmonicare IVF Center (Thailand)
 
Deep&Harmonicare IVF center เป็นศูนย์IVFที่เป็นตึกเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่ในประเทศไทย มีห้องปฏิบัติการขั้นสูงระดับโลกที่ติดตั้งอุปกรณ์รุ่นล่าสุดและเทคโนโลยีชั้นนำห้องปฏิบัติการมีความสะอาดระดับสูง ตู้เลี้ยงตัวอ่อนเป็นรุ่นล่าสุดของสวีเดนด้วยอัตราความสำเร็จสูงสุด
 
ได้รับการดูรักษาจากผู้เชี่ยวชาญทั้งประเทศจีนและไทยก่อนเข้ากระบวนจะมีผู้เชี่ยวชาญประเทศจีนดูแลรักษาและหลังจากเข้ากระบวนการแล้วมีผู้เชี่ยวชาญของประเทศไทยดูแลรักษาต่อ เพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จแก่ลูกค้าอีกทั้งยังร่วมมือกับโรงพยาบาลใหญ่ที่สหรัฐอเมริกา รัสเซีย ออสเตรเลียและอื่นๆ มีสูตรการรักษาเฉพาะรายบุคคล เราทำงานร่วมกันทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศและไทยเพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จของคนไข้
 ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ดีพ แอนด์ ฮาโมนิแคร์ ไอวีเอฟ เซ็นเตอร์ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศูนย์การเจริญพันธุ์ ซึ่งประกอบไปด้วย นพ.วสิน นาคนาม พญ.นุชชฎา แก้วเกิด นพ.ธนิก โชคจิรวัฒน์ โดยใช้การวินิฉัยและการรักษาตามสภาพร่างกายของคนไข้ ทางเรายังออกแบบแผนการกระตุ้นให้เข้ากับคนไข้ทุกคนทั่วโลก เก็บไข่และย้ายตัวอ่อนอย่างแม่นยำ หลังย้ายตัวอ่อนแล้วทางเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลคุณอย่างใกล้ชิด สำหรับคนไข้ที่มีอายุมากหรือมีความผิดปกติทางพันธุกรรมถือว่าเป็นกรณีที่ลำบาก ทางเราจึงริเริ่มและเป็นผู้นำสหพันธ์การแพทย์นานาชาติโดยดำเนินการปรึกษาหารือแบบสหสาขาวิชาชีพ ร่วมกับการออกแบบแผนที่น่าเชื่อถือ ดังนั้น ทางดีพ แอนด์ ฮาโมนิแคร์ ไอวีเอฟ เซ็นเตอร์ คือศูนย์บริการ การเจริญพันธุ์ เพื่อช่วยเหลือและรักษาผู้มีบุตรยาก
 รายการักษา
วิธีการแก้ไขภาวะมีบุตรยาก
Solutions to infertility and infertility

ปรึกษาและรักษาโรคทางกรรมพันธุ์
Genetic disease counseling and diagnosis
 
การรักษาในกรณีพิเศษ
Special population fertility and solutions
เทคโนโลยีสงวนรักษาภาวะเจริญพันธุ์
( การแช่แข็งสเปิร์ม ,การแช่แข็งไข่ ,การแช่แข็งตัวอ่อน )
 
 
เหมาะสมกับคนกลุ่มใด:
 • ป้องกันโรคติดต่อทางพันธุกรรม
 • ผู้ที่มีโรคทางพันธุกรรมและตั้งครรภ์
 • กรรมพันธุ์ทางดีเอนเอ (เช่น สามีภรรยาทั้งสองเป็นโรคธาลัสซีเมีย )
 • การสับเปลี่ยนของโครโมโซม 
 • โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
 • ปัจจัยอื่นๆที่ทำให้มีบุตรยาก
 • แท้งซ้ำหลายครั้ง ทำเด็กหลอดแก้วไม่สำเร็จ
 • ภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ ช็อคโกแลตซีส
 • อสุจิน้อยหรือคุณภาพไม่ดี
 • ประสิทธิภาพในการเลือกตัวอ่อนที่แข็งแรงสูง
 • เทคโนโลยีสงวนรักษาภาวะเจริญพันธุ์ 
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]