Beyond IVF Fertility Center ENG

500 ถ.พระราม2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150

*ข้อมูลจากBeyond IVF Fertility Center

ข่าวสาร กิจกรรม

ข้อมูลบริการ

 ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก ให้คำปรึกษาดูแลผู้ที่อยากมีบุตรโดยแพทย์เฉพาะทางด้านรักษามีบุตรยากประสบการณ์กว่า 20 พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญและห้องปฏิบัติการที่ได้รับมาตรฐานชั้นนำ เพิ่มโอกาสการสำเร็จสูงสุด 

ประวัติศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
Beyond IVF (บียอนด์ ไอวีเอฟ) ก่อตั้งขึ้นโดย Meko Group ผู้นำทางด้านศัลยกรรมความงามมากกว่า 37 ปีและวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเป็นผู้นำทางด้านการแพทย์รักษาผู้มีบุตรยากโดยทีมงานคุณภาพพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับ world class เพื่อสร้างมาตรฐานที่สูงสุด โดยเฉพาะการักษา ผู้ที่มีอายุมากซึ่งเป็นกลุ่มที่ยากที่สุดในประเทศไทย
 
หมอต้น นายแพทย์พูนศักดิ์ สุชนวณิช
แพทยศาสตร์บัณฑิต จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาริบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กรุงเทพฯ ปีพ.ศ. 2536
 
วุฒิบัตรแสดงความรู้-ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพวชกรรม สาขาสูติศาสตร์-นรีวชวิทยา จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
 
แพทย์เฉพาะทางเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์แห่งประเทศไทย
ฝึกอบรมดูงานด้าน ART ที่สถาบันBoston IVF, Maryland

 
บริการของเรา
 1. รักษามีบุตรยาก ตรวจหาสาเหตุพร้อมวางแผนการรักษา
 2. ฝากไข่ แช่แข็งเซลล์ไข่วางแผนมีบุตรในอนาคต
 3. ตรวจและฝากครรภ์ บริการ Ultrasound กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 4. ตรวจและป้องกันมะเร็งปากมดลูก
 5. ตรวจเชื้อ HPVและฉีดวัคซีนป้องกัน
 Beyond IVF มาตรฐานห้องแล็บระดับโลก
 
 1. พื้นที่และอาคารทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของ Beyond IVF
  ไม่ได้เช่าอาคารสำนักงานเหมือนคลินิกอื่นทำให้มั่นใจได้ว่าเซลล์ไข่และตัวอ่อนปลอดภัย อยู่ได้นานเท่าที่คนไข้ต้องการ
   
 2. มีเครื่องสำรองและปั่นไฟได้นานกว่า 12 ชั่วโมงในกรณีไฟดับหรือไฟตก
  เราสามารถทำงานได้โดยไม่หยุดชะงักเพราะมีระบบสำรองไฟและเครื่องปั่นไฟ ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินไฟดับหรือไฟตก มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดอันตรายต่อเซลล์หรือกระบวนการต่าง ๆของเราเพราะเราสามารถสำรองไฟได้นานถึง 12 ชั่วโมง
   
 3. ใช้พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์
  เราเล็งเห็นถึงความสำคัญต่อสภาพมลภาวะที่มีในปัจจุบันจึงเลือกรับผิดชอบต่อส่วนรวม ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
   
 4. ป้องกันสิ่งไม่พึงประสงค์และสารพิษที่อาจเป็นอันตรายต่อตัวอ่อน
  ดูแลอย่างแน่นหนาด้วย Positive Air Lock ที่ช่วยปรับแรงดันอากาศในห้องให้สูงกว่าด้านนอกตามค่ามาตรฐานช่วยให้ห้องปฏิบัติการมีสภาวะบริสุทธิ์ระดับ Clean Room เหมือนโรงพยาบาล พร้อมด้วย Carbon Filter ตรวจจับค่า VOC ( Volatile Organic Compounds ) สารพิษที่เป็นอันตรายมีผลต่อการเจริญเติมโตของตัวอ่อน
   
 5. สร้างสภาพแวดล้อมปราศจากฝุ่น
  โดยกรองอนุภาคผ่านตัวกรองอากาศคุณภาพสูงสำหรับห้องปฏิบัติการ เราใช้ตัวกรอง System HEPA  Filter ระดับ 1,000 และพื้นที่ผ่าตัดระดับ 10,000 พร้อมการออกแบบทุกมุมห้องเป็นรูปตัวU ป้องกันการสะสมของฝุ่นตามมุม
   
 6. ระบบแจ้งเตือน 24 ชั่วโมงเมื่อมีความผิดปกติเกี่ยวกับอุณหภูมิและความดันอากาศ
  มีการตรวจจับตลอดเวลาผ่านระบบควบคุมอัติโนมัติเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมให้ตรงตามมาตรฐานหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นระบบจะแจ้งให้ทราบทันทีผ่าน SMS แจ้งเตือนไปยังผู้ดูแลและแก้ไขได้ภายในไม่กี่นาที
   
 7. ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบอย่างจริงจัง
  ไฟในห้องทั้งหมดสามารถสลับไปยังโหมดที่ไม่ใช่รังสี ประตูของเราใช้ “เท้าอัตโนมัติ” ดังนั้นนักวิทยาศาสตร์สามารถใช้มือ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสัมผัสและการปนเปื้อน รวมทั้งผนัง เพดานของเราสร้างจากวัสดุปลอดไฟฟ้าสถิตมั่นใจได้ทุกรายละเอียดว่าออกแบบมาโดยเฉพาะ
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]