ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิดบริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

Joy of Minds คลินิกจิตเวช

Logo Thumb preview

คลินิก JOY OF MINDS ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านจิตเวช คอยร่วมรับฟังและแก้ไขปัญหาไปพร้อมกันเคียงข้างคุณ = เป็นเพื่อนที่คอยรับฟัง เป็นเพื่อนที่เข้าใจ เป็นเพื่อนที่ช่วยคุณแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน SERVICE คุณจะได้พูดคุยเล่าเรื่องราวต่างๆ หรือปรึกษาปัญหาที่มีอยู่ในบรรยากาศที่อบอุ่น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตที่พร้อมเป็นเพื่อนที่รับฟังไปกับคุณ เน้นการพูดคุย ทำความเข้าใจ และหาทางแก้ปัญหาไปพร้อมกัน สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ศูนย์กลางการทำงานของชาวกรุงเทพ เดินทางมาพูดคุยกันได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งทางรถสาธารณะ BTS, MRT, รถเมล์ หรือสามารถขับรถส่วนตัวมาเอง (มีที่จอดรถ) โดยใช้สถานที่เดียวกันกับ Masterwork Clinic โทร. 090 959 9304 เวลาทำการ: 9:00–20:00 เดินทางสะดวก ใกล้ mrt เพชรบุรี

ที่อยู่/ติดต่อ
211 ถนน อโศกมนตรี แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูล/ประกาศ Joy of Minds คลินิกจิตเวช

ประเมินสุขภาพจิต
อย่างละเอียด
สำหรับการพบกันครั้งแรก เป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากที่คุณหมอจะได้ทำความเข้าใจกับปัญหาของคุณได้อย่างละเอียดและครบถ้วน (เป็นที่น่าเสียดายที่สถานพยาบาลส่วนใหญ่อาจจะมีข้อจำกัดด้านเวลา ทำให้คุณหมออาจจะมีเวลาไม่มากนักในการรับฟังปัญหาของคุณ) แต่เราเชื่อว่าชีวิตของแต่ละคนมีเรื่องราวและปัจจัยต่างๆมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกทุกข์ใจและนำพาให้คุณมาปรึกษากับเรา ทางคลินิกจึงให้ความสำคัญกับการตรวจประเมินสุขภาพจิตอย่างละเอียดโดยจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมีเวลารับฟังคุณอย่างเพียงพอ เพื่อให้คุณได้มีโอกาสได้เล่า ได้ระบาย และซักถามซึ่งกันและกัน จนคุณแน่ใจได้ว่าคุณหมอมีความเข้าใจในตัวตนและปัญหาของคุณเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณหมอจะสามารถให้การรักษาและช่วยวางแผนแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่างตรงจุด
 
รักษากลุ่มโรค
ทางสุขภาพจิต
ทางคลินิกมีทีมงานจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านสุขภาพจิตมาแล้วมากมาย ซึ่งไม่เพียงแต่จะสามารถให้การดูแลรักษาผู้ป่วยด้านสุขภาพจิตทั่วๆไปได้ แต่ทีมแพทย์ของเรายังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ กับปัญหาทางสุขภาพจิตที่มีลักษณะเฉพาะ ที่ต้องการความรู้ความชำนาญพิเศษ อาทิเช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตเด็ก ปัญหาพฤติกรรมการเสพติด ปัญหาสุขภาพจิตในองค์กรเป็นต้น นอกจากจะมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญสูงแล้ว ทางคลินิกยังมีจุดเด่นในเรื่องของเวชภัณฑ์ที่ใช้ ที่เราจะคัดสรรยาที่มีคุณภาพ และมีความหลากหลายมาให้เป็นทางเลือกสำหรับคุณ โดยที่คลินิกจะมียาด้านสุขภาพจิตทุกชนิดที่มีจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งมีคุณสมบัติตลอดจนราคาที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและสามารถวางแผนด้านค่าใช้จ่ายในการมารับการรักษากับเราได้
 
ให้คำปรึกษาปัญหา
ทางสุขภาพจิต
นอกจากคุณวุฒิของบุคลากร และคุณภาพของยาที่ใช้ ที่จะส่งผลให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงแล้ว ทางคลินิกยังมีหลักปรัชญาในการทำงานที่เราจะเน้นให้ทีมแพทย์และพยาบาลของเรา ให้การรักษาผู้ป่วยแบบองค์รวม คือคำนึงถึงทั้งเรื่องของตัวโรค และเรื่องราวในชีวิตของผู้ป่วยแต่ละคนด้วย เราตระหนักดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่คุณจะเดินทางฝ่ามรสุมในชีวิตไปตามลำพัง โดยไม่มีใครเข้าใจ เราจึงอยากทำหน้าที่เป็นเพื่อนที่พร้อมจะรับฟังคุณเสมอ ในทุกๆเรื่อง และเดินร่วมทางกันไป จนกว่าคุณจะผ่านพ้นอุโมงค์อันมืดมิดของความทุกข์ที่คุณมีทางคลินิกพยายามสร้างช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างคุณกับเรา ที่สะดวก สถานที่ที่คุณจะสามารถเดินทางมาหาเราได้ง่ายและช่องทางความช่วยเหลือพิเศษ ในกรณีที่มีความจำเป็น เช่นการประสานงานให้คุณได้รับการรักษาแบบผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่มีความพร้อม ทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า จนกว่าจะถึงเป้าหมาย เราจะอยู่เคียงข้างคุณ
ข้อมูลบริการของที่นี่
  • ปีนี้ ยังไม่มีข้อมูลบริการของที่นี่
ข่าวสาร-กิจกรรม-สาระ
  • ปีนี้ ยังไม่มีข้อมูลข่าวสารใหม่ๆจากที่นี่