ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิดบริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

Cardio Boxing คืออะไร

Cardio Boxing คืออะไร

Cardio Boxing คือ การผสมผสานการชกมวยมวยสากลกับมวยไทยเข้าด้วยกัน แต่มีการเพิ่มความสนุกสนานในการฝึกกับ Personal Trainer ทำให้การเตะ การต่อย เป็นเรื่องสนุก ตื่นเต้น และใครๆก็ฝึกได้ โดยเน้นไปที่การทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด และเป็นการเพิ่มความแข็งแรงของระบบกล้ามเนื้อเป็นหลัก การ

ออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้คุณเห็นผลในระยะเวลาอันสั้นต่างจาก Body Combat อย่างไร
 
Body Combat เป็นโปรแกรมที่มีพื้นฐานมาจากศิลปะการต่อสู้ โดยนำท่าทางการต่อสู้ต่างๆ มาประยุกต์เข้ากับดนตรี เป็นรูปแบบการออกกำลังกายแบบกลุ่มส่วนCardio Boxing เป็นโปรแกรม การผสมผสานการต่อยมวยกับการออกกำลังกาย ที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ผู้เล่นFitness สามารถบรรลุเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น

ประโยชน์ของการออกกำลังกาย Cardio Boxing
  • ลดน้ำหนัก
  • กระชับรูปร่าง
  • เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายแบบCardiovascular
  • เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อท้อง
  • พัฒนาสมดุลของร่างกาย
  • ลดความเครียดจากการทำงาน
  • เป็นศิลปะป้องกันตนเอง
  • เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อครั้ง
ทำไมต้องออกกำลังกาย Cardio Boxing
     การต่อยมวยสิ่งแรกที่ได้คือความสนุก คลายเครียดจากการทำงาน  หลังจากนั้นเหงื่อของคุณจะออกมาเยอะมากๆเรียกว่าท่วมตัวเลยที่เดียว เหงื่อออกจะทำให้มีการเผาผลาญไขมันและใช้พลังงานที่สะสมอยู่ในร่างกาย ออกมาใช้โดยที่คุณไม่รู้ตัว  ซึ่งเมื่อเทียบกับการออกกำลังแบบอื่นๆในระยะเวลาที่เท่ากัน Cardio Boxing  เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อ1 ชั่วโมงเลยทีเดียว จะทำให้ร่ายกายของคุณจะกระชับ  ไขมันลด น้ำหนักลด กล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น ร่างกายแข็งแรง  แบบไม่ต้องสงสัย อีกทั้งการออกกำลังกายแบบ Cardio Boxing  ตอบสนองต่อความต้องการของไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่
 
ด้วยความปรารถนาดีจากศูนย์สุขภาพ
รพ.วิภาวดี
 
  
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด