ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม

ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม Thumb HealthServ.net
ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม ThumbMobile HealthServ.net

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ส่งความห่วงใยเร่งให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในจังหวัดชลบุรีและพื้นที่บางนา นำอาหารพร้อมรับประทานและน้ำดื่มซีพี ภายใต้โครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม" ส่งถึงมือพี่น้องประชาชนอาสาคลายทุกข์ในช่วงที่เดือดร้อน

ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม HealthServ

 
นายสรายุทธ สมประยูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ นำทีมซีพีเอฟจิตอาสา โรงงานผลิตอาหารสัตว์ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ร่วมกันปรุงอาหารพร้อมรับประทาน อาทิ ข้าวกระเพราหมู ไข่ดาว ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพของซีพีเอฟ ในโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม" พร้อมน้ำดื่มซีพี จำนวน 500 แพ็ค ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวชุมชนหลังโรงงานผลิตอาหารสัตว์ศรีราชา ในตำบลบางพระ มากกว่า 100 หลังคาเรือน ที่ได้รับผลกะทบ จากกรณีที่ในพื้นที่อำเภอศรีราชา เกิดฝนกระหน่ำ ส่งผลทำให้น้ำไหลลงมาสะสมและระบายไม่ทัน จนเอ่อล้นเข้าท่วมขังหลายจุด บางจุดรถเล็กสัญจรไปมาลำบากและผ่านไม่ได้ 
 
 
 
ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม HealthServ
 
ขณะที่ นายกังวาน จินตนา หน่วยงานมวลชนสัมพันธ์ (CSR) ซีพีเอฟ พร้อมด้วยจิตอาสาจากโรงงานอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ระดมกำลังลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือชาวตำบลทุ่งควายกิน ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมฉับพลัน เนื่องจากเกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของจังหวัดระยอง โดยบริษัทได้นำน้ำดื่มและอาหารแห้ง ไปมอบให้แก่ นายศักดิ์สิทธิ์ กุมภะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งควายกิน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยในครั้งนี้ โดยนายกอบต.ทุ่งควายกิน กล่าวขอขอบคุณซีพีเอฟที่ห่วงใยชุมชนในพื้นที่ที่เกิดอุทกภัยและสนับสนุนพี่น้องประชาชนในช่วงปกติและในยามวิกฤตมาโดยตลอด 
 
 
 
ด้าน นายนิธิพงศ์  นงค์นาค ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยชาวซีพีเอฟจิตอาสา โรงงานผลิตอาหารสัตว์บางนา กม.21 นำอาหารพร้อมรับประทานและน้ำดื่มซีพีในโครงการฯ ไปมอบแก่เพื่อนพนักงานและชาวชุมชนในอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์จากสถานการณ์น้ำท่วมเฉียบพลันและมีน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ ตรอกซอกซอยยังมีน้ำรอการระบายสูงครึ่งน่อง ทำให้มีความยากลำบากในการเข้าออกพื้นที่ ทีมงานซีพีเอฟจึงเร่งให้ความช่วยเหลือเพื่อให้ผู้ประสบภัยได้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 
 
 
 
ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม HealthServ
 
ทางด้านโรงงานแปรรูปเนื้อไก่และอาหารแปรรูป มีนบุรี 1 นายดิถดนัย ผ่องสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจไก่เนื้อ ซีพีเอฟ นำกำลังของทีมงานจิตอาสาลงตรวจสอบพื้นที่ชุมชนรอบโรงงานเพื่อเฝ้าระวังระดับน้ำอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทีมงานซีพีเอฟร่วมกับชาวชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และจิตอาสาจากหลายภาคส่วน ร่วมกันบรรจุทรายใส่กระสอบ เพื่อทำแนวกั้นน้ำ บริเวณชุมชนลำไทรที่ปริมาณน้ำในแม่น้ำป่าสักเริ่มเอ่อล้นท่วมถึงระดับถนนในชุมชนแล้ว
ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม HealthServ
ซีพีเอฟ รุดช่วยชาวชลบุรี-ระยอง-บางนา-มีนบุรี สู้ภัยน้ำท่วม HealthServ
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด