ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ปรึกษาปัญหาผู้มีบุตรยาก Worldwide IVF Center

ปรึกษาปัญหาผู้มีบุตรยาก Worldwide IVF Center HealthServ.net
ปรึกษาปัญหาผู้มีบุตรยาก Worldwide IVF Center ThumbMobile HealthServ.net

บริการให้คำแนะนำ ปรึกษาปัญหาผู้มีบุตรยาก และตรวจสุขภาพเบื้องต้น เช่นการตรวจดูความสมบูรณ์ของรังไข่และมดลูก ตรวจเชื้ออสุจิ โดยผลตรวจเบื้องต้นสามารถแจ้งผลได้ใน​ 2​ ชั่วโมง​

ปรึกษาปัญหาผู้มีบุตรยาก Worldwide IVF Center HealthServ
IVF
เป็นการปฏิสนธิภายนอกร่างกายรูปแบบหนึ่ง ที่ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด คือการปล่อยให้มีการคัดเลือกตามธรรมชาติ โดยอสุจิที่แข็งแรงที่สุดเท่านั้นจึงจะสามารถทำการปฏิสนธิกับไข่ได้
 
ICSI
เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนามาจากการทำ IVF โดยจะคัดเลือกไข่ 1 ใบ และอสุจิ 1 ตัว ที่แข็งแรงและสมบูรณ์ที่สุดมาผสมกัน เพื่อให้เกิดการปฏิสนธิจนกลายเป็นตัวอ่อน แล้วจึงนำกลับไปในโพรงมดลูก โอกาสสำเร็จสูงกว่า 85%
 
IUI
การฉีดน้ำเชื้ออสุจิเข้าสู่โพรงมดลูก (IUI) การคัดแยกเชื้ออสุจิเพื่อฉีดเข้าโพรงมดลูกคือ การนำเชื้ออสุจิที่ได้รับการปั่นคัดเลือกตัวที่แข็งแรง ฉีดเข้าไปในโพรงมดลูกโดยตรง โดยใช้ท่อพลาสติกขนาดเล็กๆ สอดผ่าน
 
 
ตรวจโครโมโซม
ตรวจโครโมโซมตัวอ่อนว่ามีโครโมโซมคู่ไหนมีความผิดปกติ จนไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้อีก การตรวจโครโมโซมยังสามารถระบุได้ว่าตัวอ่อนเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย
 
ฝากไข่
การแช่แข็งไข่เป็นนวัตกรรมการเก็บรักษาไข่ไว้สำหรับคนที่ต้องการมีลูกในอนาคต โดยไข่ที่สมบูรณ์จะถูกเก็บรักษาไว้ในไนโตรเจนเหลว ไข่ที่ถูกแช่แข็งไว้จะคงประสิทธิภาพของเซลล์ไข่ไว้ในสภาพเดิม เสมือนการหยุดเวลาไว้

 
ปรึกษาแพทย์
บริการให้คำแนะนำ ปรึกษาปัญหาผู้มีบุตรยาก และตรวจสุขภาพเบื้องต้น เช่นการตรวจดูความสมบูรณ์ของรังไข่และมดลูก ตรวจเชื้ออสุจิ โดยผลตรวจเบื้องต้นสามารถแจ้งผลได้ใน​ 2​ ชั่วโมง​
 
 

ตัวอย่างความสำเร็จ

เบญญาดาและสามี
เนื่องจากดิฉันและสามีแต่งงานมานาน 2 ปี อยากมีบุตรมาก แต่ก็ยังไม่ท้องเสียที ทุกวันนี้ครอบครัวของเราได้มีนางฟ้าตัวน้อยที่น่ารักและทำให้ครอบครัวของเรามีความสุขที่สุด คุณหมอทำให้ดิฉันรู้จักกับคำว่า แม่ ซึ่งเป็นคำที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้หญิงทุกคน
 
 
คุณกวาง คุณท็อป
ลองวิธีธรรมชาติมา 2-3 ปี เริ่มปรึกษาหมอที่อื่นมา 1-2 ปี ก็ยังไม่มีลูก เมื่อปีที่แล้ว มาปรึกษาที่ Worldwide IVF เพียง 2 เดือน จากการทำ IUI ตอนนี้ได้ TwinBoys
 
 
คุณแอน
ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์
มีปัญหาท้องธรรมชาติ แล้วแท้ง 2 ครั้ง อายุครรภ์ตอนแท้งประมาณ 10 สัปดาห์
คุณหมอแนะนำว่าน่าจะมีปัญหาโครโมโซมผิดปกติ  หมอแนะนำทำ icsi และตรวจโครโมโซม NGS ได้ตัวอ่อน โครโมโซมปกติ 6 ตัว ใส่ 2 ตัว ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ
 

ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด