× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

MRI 3 Tesla และ CT Scan 128 Slices โรงพยาบาลพิษณุเวช

Update: 25.01.65 View: 1,234
MRI 3 Tesla และ CT Scan 128 Slices เครื่องมือทางการแพทย์ โรงพยาบาลพิษณุเวช มาตรฐานระดับสากล JCI แผนกรังสีวิทยา สอบถามเพิ่มเติม โทร.1208 หรือ 055-90-9000
MRI 3 Tesla และ CT Scan 128 Slices โรงพยาบาลพิษณุเวช  Healthserv.net
MRI 3 Tesla และ CT Scan 128 Slices เครื่องมือทางการแพทย์ โรงพยาบาลพิษณุเวช มาตรฐานระดับสากล JCI โรงพยาบาลเอกชนในภาคเหนือตอนล่าง  พร้อมบริการด้วยเครื่องตรวจวินิจฉัยโรคอันทันสมัย มีความละเอียดสูง ตรวจอวัยวะได้เกือบทุกส่วนของร่างกาย สร้างภาพเสมือนจริงของอวัยวะภายในร่างกายโดยเฉพาะ สมอง หัวใจ กล้ามเนื้อเส้นประสาท และส่วนที่เป็นมะเร็ง มองเห็นรอยโรคได้อย่างชัดเจน


เครื่องตรวจวินิจฉัยโรคด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า 3 Tesla Magnetic Resonance Imaging: MRI 3 Tesla
คือ การตรวจหาความผิดปกติของระบบต่างๆ ในร่างกายโดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและการสะท้อนของคลื่นวิทยุมาประกอบกันแล้วแปลงเป็นสัญญาณบนจอคอมพิวเตอร์ ภาพที่ได้จะเป็นภาพตัดขวาง 3 มิติ สามารถใช้ตรวจอวัยวะได้เกือบทุกส่วนของร่างกาย สามารถสร้างภาพเสมือนจริงของอวัยวะภายในร่างกายโดยเฉพาะ สมอง หัวใจ กล้ามเนื้อเส้นประสาท และส่วนที่เป็นมะเร็ง
 
MRI ตรวจอะไรได้บ้าง
ㆍระบบสมอง ความผิดปกติภายในกะโหลกศีรษะ สมองต่อมใต้สมอง หูขั้นใน สามารถมองเห็นรอยโรคได้อย่างชัดเจน เช่น ภาวะสมองขาดเลือดโดยเฉพาะในช่วงแรกความผิดปกติบริเวณก้านสมอง เนื้องอกของสมอง ลมชัก
 
ㆍระบบช่องท้อง ความผิดปกติของช่องท้อง อวัยวะในอุ้งเชิงกราน มดลูก ต่อมลูกหมาก กระเพาะปัสสาวะ ท่อทางเดินน้ำดี และถุงน้ำดี เช่น นิ่ว หรือเนื้องอก
 
ㆍระบบหลอดเลือดดำและแดง ความผิดปกติของหลอดเลือดสมอง การตีบตันของหลอดเลือดไต สามารถตรวจได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงจากการฉีดสารทึบรังสีและการใส่สายสวนเพื่อฉีดสี
 
ㆍระบบกล้มเนื้อ เส้นเอ็นยึดกระดูกและข้อ ใช้ได้ดีในการตรวจระบบกล้ามเนื้อและข้อ เช่น การบาดเจ็บหรือฉีกขาดของเส้นเอ็นหรือกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่างๆ การขาดเลือดไปเลี้ยงที่หัวของกระดูกตันขา เนื้องอกภายในกระดูก
 
ㆍระบบไขสันหลัง ความผิดปกติภายในระบบกระดูกสันหลังไขสันหลังและเส้นประสาท เช่น หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท
 
ㆍระบบหัวใจและปอด ความผิดปกติต่าง ๆ บริเวณทรวงอก หัวใจ ปอด และเต้านม
 
โรงพยาบาลพิษณุเวช มาตรฐานระดับสากล JCI เพื่อความปลอดภัยของทุกคน
แผนกรังสีวิทยา
สอบถามเพิ่มเติม โทร.1208 หรือ 055-90-9000 

"MRI-เอ็มอาร์ไอ"อื่นๆ

MRI-เอ็มอาร์ไอทั้งหมด

แพคเกจที่มีผู้ชมล่าสุด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง