× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โปรแกรมตรวจสุขภาพ HEALTH DESIGN โรงพยาบาลวิภาวดี

Update: 14.02.65 View: 5,873
โปรแกรมตรวจสุขภาพ HEALTH DESIGN เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้รับบริการได้เลือกรายการตรวจเอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์สุขภาพและอาชีวอนามัย โรงพยาบาลวิภาวดี โทร0-2561-1111 กด 2111 เวลา 07.00 - 16.00 น.
โปรแกรมตรวจสุขภาพ HEALTH DESIGN โรงพยาบาลวิภาวดี  Healthserv.net
โปรแกรมตรวจสุขภาพ HEALTH DESIGN
โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการตรวจสุขภาพประจำปีหรือต้องการคัดกรองโรคเบื้องต้น เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้รับบริการได้เลือกรายการตรวจเองในกรณีที่ไม่ต้องการเลือกตรวจตาม Package ที่ทางโรงพยาบาลกำหนด เงื่อนไขการเตรียมตัวก่อนตรวจสุขภาพ 1. กรุณางดอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด อย่างน้อย 9 ชั่วโมง ก่อนเจาะเลือด (ยกเว้นน้ำเปล่า และยาที่รับประทานประจำ) 2. ควรสวมเสื้อที่สะดวกต่อการเจาะเลือด (เสื้อแขนสั้น) 3. ควรพักผ่อนให้เพียงพอก่อนเข้ารับบริการตรวจสุขภาพ 4. กรุณางดดื่มสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนตรวจสุขภาพประมาณ 1 สัปดาห์ 5. อัตราค่าบริการนี้ไม่รวมถึงการตรวจรักษาพยาบาลอื่นๆ (นอกเหนือจากรายการข้างต้น) รายละเอียดและเงื่อนไขตามที่ รพ.กำหนด และรพ.ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ราคาแพ็กเกจนี้ใช้ได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2564 – 31 ธันวาคม 2564 และรับบริการตรวจสุขภาพก่อน 31ธ.ค.64เท่านั้น
 
ราคา155 - 5,000 ฿
 
หมดเขต 31 ธันวาคม 2565
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์สุขภาพและอาชีวอนามัย โทร0-2561-1111 กด 2111 เวลา 07.00 - 16.00 น.

"ตรวจสุขภาพทั่วไป-ประจำปี"อื่นๆ

ตรวจสุขภาพทั่วไป-ประจำปีทั้งหมด

แพคเกจที่มีผู้ชมล่าสุด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง