News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
แพคเกจสุขภาพ
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮี มีบริการศัลยกรรมเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพื่อท่านชายที่มีความต้องการ โดยศัลยแพทย์และกระบวนการศัลยกรรมตามมาตรฐานทางการแพทย์ ความปลอดภัย ควรมีห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน มีความสะอาด เครื่องมือพร้อม ทันสมัย และห้องพักฟื้นที่รองรับความปลอดภัยหลังทำ มีทีมศัลยแพทย์ให้คำปรึกษาวางแผนการทำอย่างถูกต้องเหมาะสม
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โรงพยาบาลยันฮี  Healthserv.net
ปัจจุบันมีความต้องการด้านการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของท่านชายมากขึ้น แต่กระนั้นพบว่ามีการลักลอบให้บริการนี้ในคลินิกหรือสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง หรือด้วยวิธีการที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานการแพทย์ อันจะส่งผลต่อสุขภาพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ปัญหาการฉีดสารแปลกปลอม เช่น น้ำมันมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้เครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นต้น 
 
บริการที่โรงพยาบาลยันฮีจัดขึ้นนี้ จะเป็นเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับผู้ประสงค์จะรับบริการ เพื่อประโยชน์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่สุด  
 
 
การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะกับใครบ้าง
1. อวัยวะเพศมีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะเพศสั้นกว่าลักษณะกายวิภาคปกติ
2. อวัยวะเพศมีขนาดปกติแต่ไม่พอใจ ไม่มั่นใจ
3. ความปลอดภัย ควรมีห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน มีความสะอาด เครื่องมือพร้อม ทันสมัย และห้องพักฟื้นที่รองรับความปลอดภัยหลังทำ
 
 
รูปแบบการทำ 
1. การใช้เนื้อเยื่อ หรือ ไขมันของคนไข้เอง?
เนื้อเยื่อจาก เนื้อถุงอัณฑะ หรือ เนื้อจากขาหนีบ หรือ การฉีดไขมัน 
2. การผ่าตัดโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ 
การผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน หรือ การใช้เนื้อเยื่อเทียม
 
ขนาดที่จะสามารถเพิ่มได้ ขึ้นอยู่กับอะไร
การเพิ่มขนาดคือการเพิ่มเส้นรอบวง ความยาวเท่าๆเดิม ขนาดที่สามารถเพิ่มได้ขึ้นกับปริมาณเนื้อที่ใส่เข้าไป และเมื่อละลายตัวแล้วจะเป็นขนาดใหม่ที่ได้ ซึ่งโดยปกติ เนื้อขาหนีบเพิ่มเส้นรอบวงได้ประมาณ 1 ซม., ถุงอัณฑะได้ 1-1.5 ซม., ฉีดไขมัน ได้ 0.5 ซม., ซิลิโคนและ เนื้อเยื่อเทียม ได้ประมาณ 1-1.5 ซม. หลังยุบบวมและละลายตัวแล้ว
 
 
ราคาเท่าไหร่ / นอน รพ.หรือไม่ / กี่วัน
ตรวจสอบที่ รพ.ยันฮี ได้ที่นี่   หรือ โทร. 1723 
 
ข้อมูลนี้เป็นบริการของ

โรงพยาบาลยันฮี

454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

ข้อมูลที่คลิกชมล่าสุด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง