× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น

Update: 14.07.64 View: 6,199
โรงพยาบาลขอนแก่นให้บริการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ด้วยห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน หากประชาชนที่มีความเสี่ยงหรือเข้าข่ายอาจติดเชื้อ ซึ่งแพทย์วินิจฉัยแล้ว สามารถตรวจได้ฟรี
หากกรณีที่ประสงค์จะตรวจโดยไม่มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์หรือต้องการใบรับรองแพทย์เพื่อประกอบหลักฐาน ขอตรวจได้โดยมีค่าบริการ 3,500 บาท ไม่สามารถเบิกได้
ตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น  Healthserv.net
 เปิดบริการตรวจ เฉพาะวันพฤหัสบดี ที่คลินิกพิเศษเฉพาะทางนอกเวลา เวลา 16.30-20.30 น. ติดต่อขอรับบริการได้ในวันและเวลาราชการ โทร 043-009-900 ต่อ 1121 
ตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น  Healthserv.net

แพคเกจที่มีผู้ชมล่าสุด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)