News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
แพคเกจสุขภาพ
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

มีบาดแผล บาดเจ็บ แผลเบาหวาน ไปรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

ศูนย์ดูแลบาดแผล รพ.วชิระภูเก็ต ให้บริการดูแลผู้ป่วยที่มีแผลเฉียบพลัน/แผลเรื้อรัง ได้แก่ ผู้ป่วยที่มีแผลเฉียบพลัน/แผลเรื้อรัง ได้แก่ แผลเบาหวาน แผลหลอดเลือดดำ แผลหลอดเลือดแดง แผลติดเชื้อ แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก แผลมะเร็ง ฯลฯ โทรศัพท์: 076-361234 ต่อ 2102
มีบาดแผล บาดเจ็บ แผลเบาหวาน ไปรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต  Healthserv.net

 ศูนย์ดูแลบาดแผล | Excellent Wound Care Center

ศูนย์ดูแลบาดแผล โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต
353 ถนนเยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์: 076-361234 ต่อ 2102
 
ให้บริการผู้ป่วยทุกเพศ ทุกวัย โดยผู้ป่วยจะต้องได้รับการตรวจ วินิจฉัย และรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว โดยมีหน่วยงานให้บริการประกอบด้วย
 
คลินิกศูนย์ดูแลบาดแผล รับปรึกษาเรื่องแผลจากหน่วยตรวจโรคต่าง ๆ โดยไม่จำกัด เพศ อายุ ทั้งกลุ่มที่มีการนัดหมายล่วงหน้า และกลุ่มที่รับปรึกษามาใหม่ โดยมีเป้าหมายสำคัญในการดูแลผู้ป่วยที่มีแผล คือการที่ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ป้องกันความพิการจากการที่แผลลุกลาม จนมีความจำเป็นจะต้องตัดอวัยวะส่วนที่เกี่ยวข้อง และป้องกันการเกิดแผลซ้ำ
 
คลินิกทวารเทียม รับผิดชอบให้คำปรึกษาและคำแนะนำก่อน-หลังผ่าตัด รวมไปจนถึงการให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับถุงรองรับอุจจาระ-ปัสสาวะ เป็นศูนย์เผยแพร่ข้อมูล ข่าวสารความรู้เกี่ยวกับทวารเทียม เป็นศูนย์กลางให้ผู้ป่วยและญาติ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลทวารเทียม มีกลุ่มจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม และเผยแพร่งานการดูแลทวารเทียมต่อไป
 
คลินิกสุขภาพเท้าและเล็บ รับผิดชอบการตรวจคัดกรองและดูแลผู้ป่วยเบาหวานที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนที่เท้า เล็บ และหลอดเลือดแดง รวมถึงพิจารณารองเท้าให้กับผู้ป่วยเบาหวานที่มีความเสี่ยงสูงต่อการถูกตัดนิ้วและเท้า รวมถึงตัดเล็บเท้าเบาหวานให้ผู้ป่วยเบาหวานที่ไม่สามารถตัดเล็บได้ถูกวิธี
 
 
ให้บริการดูแลผู้ป่วยที่มี แผลเฉียบพลัน/แผลเรื้อรัง ได้แก่
 
  • แผลเบาหวาน
  • แผลหลอดเลือดดำ
  • แผลหลอดเลือดแดง
  • แผลติดเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนังชั้นลึกถึงระดับเนื้อเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ (Necrotizing fasciitis)
  • แผลเส้นประสาทเสื่อม
  • แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก
  • แผลมะเร็ง Ostomy
  • คัดกรองและตัดเล็บเท้าเบาหวาน
  • รับส่งต่อการรักษาผู้ป่วยจากจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง

ญาติไม่ต้องกังวล ผู้ป่วยจะได้รับการตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดเพื่อระบุประเภทของแผลและปัญหาที่ทำให้เกิดแผล โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง และสหสาขาที่มีประสบการณ์ โดยปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้ป่วยโดยเฉพาะ จะเริ่มตามตัวเลือกการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
ข้อมูลนี้เป็นบริการของ

โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

353 ถนนเยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร: 076-361234
แฟกซ์: 076-361333

ข้อมูลที่คลิกชมล่าสุด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง