ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิดบริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

เทียนหลง ติดตั้งโซลูชันตรวจโควิด-19 ท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตา อินโดนีเซีย

เทียนหลง ติดตั้งโซลูชันตรวจโควิด-19 ท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตา อินโดนีเซีย Thumb HealthServ.net
เทียนหลง ติดตั้งโซลูชันตรวจโควิด-19 ท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตา อินโดนีเซีย ThumbMobile HealthServ.net

ซีอาน, จีน—8 เม.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ -- บริษัทเทียนหลง (Tianlong) ได้ติดตั้งโซลูชันแล็บพีซีอาร์ (PCR) แบบครบวงจรที่ท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตาในอินโดนีเซีย เพื่อช่วยทดสอบกรดนิวคลีอิกให้กับผู้โดยสารขาเข้าและขาออก และนับตั้งแต่ที่ได้ติดตั้งไปเมื่อเดือนกันยายน 2564 โซลูชันโควิด-19 ของเทียนหลงก็ได้ช่วยวินิจฉัยเคสที่มีผลบวกได้กว่าหลายร้อยเคสในท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตา โดยการตรวจหาการติดเชื้ออย่างรวดเร็ว ณ จุดเข้าประเทศนั้น ช่วยป้องกันไม่ให้มีผู้ติดเชื้อเล็ดลอดเข้ามา พร้อมปกป้องประตูเข้าออกอินโดนีเซียให้ปลอดภัย

เทียนหลง ติดตั้งโซลูชันตรวจโควิด-19 ท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตา อินโดนีเซีย HealthServ

สนามบินยังคงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้โรคโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก การตรวจโรคอย่างรวดเร็วและแม่นยำจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการยับยั้งการแพร่เชื้อและเคลื่อนย้ายผู้โดยสาร โซลูชันโควิด-19 ของเทียนหลงได้ยกระดับขีดความสามารถในการทดสอบของท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตา โดยใช้เวลาแจ้งผลตรวจเพียงชั่วโมงครึ่ง ซึ่งช่วยให้แยกผู้ติดเชื้อได้อย่างรวดเร็วและทำให้เที่ยวบินต่าง ๆ เดินทางออกได้ทันเวลา ทำให้ผู้โดยสารถูกรบกวนน้อยลงขณะเปลี่ยนเครื่อง
 
 
 
เทียนหลงใช้เทคนิคปฏิกิริยาลูกโซ่พอลิเมอเรส หรือพีซีอาร์ (PCR) ในการตรวจหากรดนิวคลีอิก โดยการเพิ่มจำนวนพีซีอาร์นั้นทำให้ผลลัพธ์แม่นยำมากขึ้น โซลูชันโควิด-19 ของเทียนหลงตรวจหาการติดเชื้อได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ โดยใช้เวลาแจ้งผลตรวจเพียงชั่วโมงครึ่ง ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของสนามบินต่าง ๆ ซึ่งโซลูชันโควิด-19 ของเทียนหลง ทดสอบตัวอย่างที่ท่าอากาศยานนานาชาติจาการ์ตาได้วันละถึง 3,000 ตัวอย่าง
 
 
 
เทียนหลงเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์วิเคราะห์โมเลกุลระดับชั้นนำของจีน โดยมีการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์และสารที่ใช้สกัดและตรวจจับกรดนิวคลีอิก ซึ่งนับตั้งแต่ที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาด ผลิตภัณฑ์ของเทียนหลงได้เข้ามาช่วยประเทศต่าง ๆ กว่า 60 ประเทศในการต่อสู้กับโรคระบาด รวมถึงอินโดนีเซีย เดนมาร์ก และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้เข้ามาช่วยหน่วยงานต่าง ๆ ในการสร้างระบบดูแลสุขภาพและวินิจฉัยผู้ป่วยโควิด-19 อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์รับมือการแพร่ระบาดของเทียนหลงได้กลายเป็นดาวเด่นในการต่อสู้กับโควิด-19 และนอกเหนือจากโซลูชันโควิด-19 แล้ว เทียนหลงยังมีสารที่ใช้ในการวิเคราะห์ครอบคลุมการตรวจหาโรคราว 200 ประเภท เราจะส่งเสริมเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่อนำไปใช้จริง และมอบโซลูชันใหม่ ๆ เพื่อให้ดูแลผู้คนทั่วโลกได้ดีขึ้น
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด