ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน แพคเกจสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

คลินิกสูติ-นรีเวช โรงพยาบาลราชพฤกษ์

คลินิกสูติ-นรีเวช โรงพยาบาลราชพฤกษ์ HealthServ.net

คลินิกสูติ-นรีเวช โรงพยาบาลราชพฤกษ์ การบริการดูแลสุขภาพสตรีทุกช่วงวัย วินิจฉัยโรคของสตรีครบวงจรเพื่อตรวจและป้องกันโรคของสตรี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 08:00-20:00 น. โทร.043-333-555 ต่อ 2070

คลินิกสูติ-นรีเวช โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ThumbMobile HealthServ.net
คลินิกสูติ-นรีเวช โรงพยาบาลราชพฤกษ์ HealthServ
ดูแลสุขภาพสตรีทุกวัยอย่างครบวงจร ตั้งแต่การตรวจสุขภาพสตรีและการวินิจฉัย การป้องกันและรักษาโรคของสตรี การให้คำปรึกษาเรื่องคุมกำเนิด การฝากครรภ์และการคลอด โดยสูตินรีแพทย์ ให้การดูแลมารดาและทารก ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ วินิจฉัยภาวะผิดปกติของทารกในครรภ์ ดูแลปัญหาแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้น เช่น ตั้งครรภ์แฝด การคลอดก่อนกำหนด ภาวะครรภ์เป็นพิษ และมีเลือดออกก่อนคลอด ภาวะรกเกาะต่ำ การดูแลระหว่างตั้งครรภ์ และการคลอด ช่วยให้มารดาตั้งครรภ์และคลอดลูกได้อย่างปลอดภัย มีทีมพยาบาลวิชาชีพชำนาญการด้านสูตินรีเวช พร้อมด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย 
 
บริการการแพทย์สำหรับสตรี ได้แก่ 
ตรวจรักษาโรคของสตรีทุกชนิด เช่น การตกขาว ตกเลือด ประจำเดือนผิดปกติ ก้อนในท้องน้อย และแผลบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์สตรี ฯลฯ ตรวจมะเร็งปากมดลูก วินิจฉัย และให้การดูแลรักษาเนื้องอกและมะเร็งของระบบสืบพันธุ์สตรี การตรวจประเมินภาวะของทารกในครรภ์ ทำคลอด ผ่าตัดคลอด และการดูแลหลังคลอด การผ่าตัดทางสูตินรีเวช การผ่าตัดแผลเล็กผ่าน ทำหมัน ให้คำปรึกษาการคุมกำเนิดและการวางแผนครอบครัว ให้คำปรึกษาก่อนสมรส ตรวจและรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในสตรี


ข้อมูลเพิ่มเติม โรงพยาบาลราชพฤกษ์
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด