โปรโมชั่นทำสวยรับลมหนาว ที่โรงพยาบาลยันฮี ราคาพิเศษจัดเต็มมากถึง 10 รายการ ลดสูงสุดถึง 50%
 

* ราคา/เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลง คลิกดูข้อมูลเว็บไซต์ผู้ให้บริการ
วันนี้ - 31 ธ.ค. 2563 ข้อจำกัดความรับผิด
404

โปรโมชั่นทำสวยรับลมหนาว ที่โรงพยาบาลยันฮี ราคาพิเศษจัดเต็มมากถึง 10 รายการ ลดสูงสุดถึง 50%

โปรโมชั่นทำสวยรับลมหนาว ที่โรงพยาบาลยันฮี ราคาพิเศษจัดเต็มมากถึง 10 รายการ ลดสูงสุดถึง 50%  (ศัลยกรรม ตกแต่ง ความงาม ศัลยกรรม ตกแต่ง ความงาม)
โปรโมชั่นทำสวยรับลมหนาว ❆❆ ที่โรงพยาบาลยันฮี ราคาพิเศษจัดเต็มมากถึง 10 รายการ ลดสูงสุดถึง 50% แก้ไขปัญหาและเตรียมพร้อมก่อนปาร์ตี้ปีใหม่ที่จะมาถึงเพื่อให้คุณสวย เป๊ะ ทุกองศา ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค.63 ลดทันที 50% ดังนี้ ✨ เอวบาง แขนขากระชับ บอกลาไขมันส่วนเกินแบบ Cool Cool โดยไม่ต้องผ่าตัด! ไม่ต้องพักฟื้น! ไขมันหาย ไม่โยโย่ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3oOpwsG ✨ เหงื่อออกเยอะ กลิ่นตัวแรง! จบปัญหาด้วย Ultradry ระงับกลิ่นกาย เพิ่มความมั่นใจ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/326JSDV ลดทันที 30% ดังนี้ ✨ ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย มีเหนียงใต้คาง ผิวหน้าไม่กระชับ แก้ไขได้ด้วย Sygma Lift ไม่เจ็บ ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3mEsyhk ✨ เปลี่ยนหุ่น Size XL ให้เป็นเอว S หมดปัญหาเอวหนา การกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool Core / Cool Curve ไม่ต้องผ่าตัด! ไม่ต้องพักฟื้น รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3oOpwsG ✨ รูปร่างกระชับได้สัดส่วน หมดปัญหาขาใหญ่ เซลลูไลท์ผิวเปลือกส้ม ด้วย “Velashape” รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3ahN8iC ✨ หุ่นเพรียว สวยกระชับ มั่นใจ ลดเซลลูไลท์ ไร้ไขมันส่วนเกินด้วย Accent Ultra คลื่นวิทยุ และคลื่นอัลตราซาวนด์ ไม่บวม ไม่ช้ำ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2PLWZ6C ลดทันที 10% ดังนี้ ✨ ลดปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ยกกระชับ ด้วย “ Ulthera ” เห็นผล ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/33vz7MA ✨ ลดอายุผิวหน้า ชะลอความแก่ หน้าเรียวแบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น‼️ ด้วย “ Thermage FLX ” รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2GF3VRH ✨ สลายไขมันด้วยความเย็น ลดเซลลูไลท์ หมดปัญหาเอวหนา ขาเบียด ต้นแขนย้อย เหนียงใต้คาง สวยได้แบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วย “ Cristal ” รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2PKw63d ✨ เติมเต็มส่วนที่ขาดหาย หมดปัญหาร่องลึก บนใบหน้า ด้วย Filler สวยย้อนเวลาสู่ผิววัยเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3mMvdFL หมายเหตุ ** 1. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ ** ** 2. โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับคนไทย เท่านั้น ** ** 3. ทางโรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยไม่แจ้งล่วงหน้า **
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลยันฮี

454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น
โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น
โรงพยาบาลยันฮี
โรงพยาบาลยันฮี
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com