ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพของฉัน บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก กิจกรรม-บริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ Health Economy ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

คลินิกต่างๆ ของบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก

คลินิกต่างๆ ของบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก HealthServ.net

คลินิกต่างๆ ของบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ดังนี้
- คลินิกดูแล ป้องกัน และฟื้นฟูสุขภาพ
- คลินิกสร้างเสริม และฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อและกระดูก
- คลินิกสุขภาพสมองและความจำ
- คลินิกสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
- คลินิกสุขภาพทางเดินอาหาร
- คลินิกทันตกรรม
- คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากและส่งเสริมสุขภาพสตรี
- คลินิกผิวพรรณ, ความงาม และสุขภาพเส้นผม

คลินิกต่างๆ ของบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ThumbMobile HealthServ.net

คลินิกดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ

คลินิกดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ โฟกัสที่ ศาสตร์แห่งการชะลอวัย ที่มุ่งเน้นชะลอความเสื่อมของร่างกาย ดูแลและรักษาแบบองค์รวม ตั้งแต่อาหาร การใช้ชีวิต การออกกำลังกาย ผสานการใช้เทคโนโลยีที่จำเป็น ในการตรวจสอบสภาวะของร่างกาย เพื่อการออกแบบโปรแกรมสุขภาพที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เป็นการสร้างสุขภาวะและสุขภาพที่ดีจากภายใน 

คลินิกสร้างเสริมและฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อและกระดูก

ให้บริการที่มุ่งเน้นการฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกาย กายภาพบำบัด การฝึกออกกำลังกายฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัด และหัตถบำบัด เฝ้าตรวจสอบสุขภาพไปพร้อมกัน ทั้งการเผาผลาญ ระบบร่างกาย กล้ามเนื้อ หัวใจ ระบบเลือด ฯลฯ

คลินิกสุขภาพสมองและความจำ

เป็นคลินิกที่รวมเอาเทคโนโลยี เพื่อสำหรับตรวจสุขภาพสมองและความจำ หลายชนิด เช่น  เทคโนโลยีตรวจหาโรคอัลไซเมอร์ระยะแรก  หรือระบบวิเคราะห์ชีวภาพหาบริเวณที่มีปัญหาในสมอง เป็นต้น เพื่อป้องกันแก้ไขปัญหาสมองอย่าง  โรคอัลไซเมอร์และโรคพาร์กินสันตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม 
      บริการที่แนะนำ:  MRI EEG (Electroencephalography) Retinal scan Sleep study unit Brain power & memory assessment  ABR (Auditory Brainstem Response)

คลินิกสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

คลินิกที่ให้บริการตรวจหัวใจและหลอดเลือดแบบครบชุด เพื่อออกแบบระบบดูแลสุขภาพหัวใจเชิงรุกให้กับเหมาะสมแต่ละบุคคล

คลินิกสุขภาพทางเดินอาหาร

 ความผิดปกติในระบบทางเดินมีหลากหลายลักษณะ อาทิ การขับถ่ายผิดปกติ ปัญหาช่องท้อง ท้องอืด เฟ้อ อาการคลื่นไส้อาเจียน น้ำหนักลด ลำไส้อักเสบ ระบบย่อย ระบบทางเดินอาหาร เหล่านี้ จะก่อให้เกิดปัญหาต่อเนื่องในอนาคตได้ โดยเฉพาะเมื่อแก่ตัว  คลินิกสุขภาพทางเดินอาหาร นำเอา เทคโนโลยีมาช่วย เพื่อสำรวจปัญหาและเตรียมการเชิงรุกเพื่อแก้ไขและป้องกัน 

คลินิกทันตกรรม Dental Wellness Clinic

Dental Wellness Clinic เราใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ เพื่อความสวยงาม และการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบดิจิทัล พร้อมกับเทคโนโลยีดิจิทัลทันสมัย "The Perfect Smile" เฉพาะบุคคล เพื่อเสริมสร้างลักษณะใบหน้าของแต่ละบุคคล
     โปรแกรมคลินิกทันตกรรม อาทิ  การวิเคราะห์รอยยิ้มแบบเฉพาะบุคคลด้วยระบบเทคโนโลยีแบบ 3D การฟื้นฟูสุขภาพช่องปาก ทันตกรรมรากเทียมด้วยระบบดิจิทัล Digital CAD CAM ทันตกรรมเด็ก 

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี ให้บริการด้านสุขภาพของผู้หญิงแบบองค์รวม ตรวจเช็กสุขภาพหลากหลายรูปแบบ วางแผนครอบครัว การมีบุตร และภาวะวัยทอง

คลินิกผิวพรรณ ความงามและสุขภาพเส้นผม

ให้บริการด้วย นวัตกรรม เทคโนโลยี กระบวนการ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ช่วยดูแลฟื้นฟูทุกปัญหาผิวพรรณและรูปร่างเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ในแบบที่ต้องการ บริการดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ที่ครอบคลุม ป้องกัน ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผิวพรรณและรูปร่าง และฟื้นฟู ผิวพรรณที่เกิดปัญหา เช่น ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบนใบหน้า เซลลูไลท์ ฯลฯ
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด