ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ศัลยกรรม กระดูกและข้อ / ศัลยกรรมเฉพาะทางและการผ่าตัดด้วยการส่องกล้อง

วิวัฒนาการทางด้านการแพทย์ ตลอดจนความรู้ใหม่ๆทางด้านเทคโนโลยี ช่วยให้ผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บจากภาวะโรคต่างๆ รวมทั้งการผิดปกติแต่กำเนิด ทางด้านโรคกระดูกและข้อ ได้รับผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจกว่าแต่ก่อนมาก เช่น การผ่าตัดจุลยศัลยกรรม ต่อแขน ต่อขา การผ่าตัดโดยวิธีส่องกล้องในข้อต่างๆ การผ่าตัดใส่ข้อเทียม แทนข้อเดิมที่เสียไป ศัลยกรรมเฉพาะทาง เช่น ทางสมอง ทางช่องท้อง และการผ่าตัดโดยการส่องกล้อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากแก่ผู้ป่วยแล้ว ในปัจจุบัน

ศัลยกรรม กระดูกและข้อ / ศัลยกรรมเฉพาะทางและการผ่าตัดด้วยการส่องกล้อง ปัญหาด้านกระดูกและข้อที่สามารถดูแลรักษาได้ อาทิ 1.การบาดเจ็บของกระดูก ข้อ เอ็น ประสาท 2.อาการปวดมากบริเวณ ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ 3.การเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ ข้อยึดติด 4.มีก้อนโตผิดปกติ 5.อาการชา อ่อนแรง ในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย 6.การทำงานของมือ แขน ผิดปกติ การเดินผิดปกติ 7.การผิดปกติของกระดูกตั้งแต่กำเนิด นอกจากนี้ การที่ต้องได้รับการผ่าตัด บางอย่าง สามารถผ่าตัดด้วยการส่องกล้องได้ด้วยเครื่องมือ และวิชาการใหม่ๆของด้านการแพทย์ โรงพยาบาลวิภาวดี มีคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ และศัลยแพทย์ผุ้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกระบบ คอยให้คำแนะนำ และให้การรักษาแก่ทุกท่าน ติอต่อสอบถามการบริการได้ที่  โทร.0-2941-2800  กด 1 ทุกวัน 07.00 - 20.00 น.

ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด