Vaccine Newsตรวจโควิดข่าวโควิด

รพ.วิมุต จัดแพ็คสุดคุ้มแห่งปีตรวจสุขภาพ 999 บาท เลือกได้ 3 แพ็คโดนใจ

คลิกดูข้อมูลล่าสุดของผู้ให้บริการ

โรงพยาบาลวิมุตอยากให้คนไทยมีสุขภาพดี จึงจัด แพ็คเกจตรวจสุขภาพราคาพิเศษ เพียง 999 บาท คุ้ม ครบ เลือกแพ็คตรวจเองได้ ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ที่นี่ที่เดียวในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 999 บาทเท่านั้น

Update: 04/09/2564 View: 4,961
เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตโควิด-19
 
รพ.วิมุต จัดแพ็คสุดคุ้มแห่งปีตรวจสุขภาพ 999 บาท เลือกได้ 3 แพ็คโดนใจ
 
โรงพยาบาลวิมุต ชวนคนไทยมาเช็คอัพสุขภาพประจำปี ด้วยการตรวจคัดกรองโรคเบื้องต้นสำหรับบุคคลทั่วไปทั้งที่มีหรือยังไม่มีอาการป่วย เพื่อเสริมสร้างการมีสุขภาพที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คนที่มีโรคประจำตัวอย่างเบาหวาน ความดัน หรือหลอดเลือดหัวใจ มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อและมีอาการรุนแรงมากกว่าคนทั่วไป และอาจจะเสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้  เราจึงต้องรู้เท่าทันสภาพความสมบูรณ์ของร่างกาย ด้วยการหมั่นเช็คความพร้อมของสุขภาพ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยง และเพิ่มโอกาสในการรักษาได้ทันท่วงทีอีกด้วย โรงพยาบาลวิมุตอยากให้คนไทยมีสุขภาพดี จึงจัด แพ็คเกจตรวจสุขภาพราคาพิเศษ เพียง 999 บาท คุ้ม ครบ เลือกแพ็คตรวจเองได้  ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ที่นี่ที่เดียวในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 999 บาทเท่านั้น อาทิ
 
  1. แพค 999 บาท ตรวจ 8 รายการ + อัลตร้าซาวด์ช่องท้องบน-ล่าง (จากราคาปกติ 8,280 บาท) ตรวจเลือดและตรวจดูอวัยวะของช่องท้องส่วนบน ได้แก่ ตับ ตับอ่อน ม้าม ถุงน้ำดี ท่อน้ำดี ไต และช่องท้องทั่วไป ตรวจช่องท้องส่วนล่าง ได้แก่ มดลูก รังไข่ ต่อมลูกหมาก กระเพาะปัสสาวะ ไส้ติ่ง เป็นต้น
  2. แพค 999 บาท ตรวจ 15 รายการ (จากราคาปกติ 4,390 บาท) ตรวจรายการพื้นฐานทั่วไปครอบคลุมมากกว่า ได้มากถึง 15 รายการ
  3. แพค 999 บาท ตรวจมวลกระดูก (จากราคาปกติ 3,400 บาท) ตรวจวัดความหนาแน่นของกระดูกเพื่อวินิจฉัยภาวะกระดูกพรุน
 
เพราะการตรวจสุขภาพมีความสำคัญในทุกช่วงเวลาและทุกช่วงวัย  มาเช็คอัพสุขภาพเพิ่มความมั่นใจไปกับแพ็คเกจสุดคุ้มแห่งปี ได้แล้ววันนี้ที่ โรงพยาบาลวิมุต เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ และสะพานควาย โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์และซื้อผ่าน www.vimut.com ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2564 และเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 079 0000 หรือ สอบถามได้ที่ช่องทาง Facebook และ Line OA Vimut Hospital
 
โรงพยาบาลวิมุต อีกระดับของการรักษาด้วยความใส่ใจ

โรงพยาบาลวิมุต

522/3 ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
Facebook

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthservhttps://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)